Vì sao nên dừng ngay việc sử dụng giá phơi đồ

- Tin tức
Vì sao nên dừng ngay việc sử dụng giá phơi đồ
Những chiếc giá phơi đồ đã trở thành hình ảnh không thể thiếu tại mỗi gia đình Việt, giúp đỡ rất nhiều trong những công việc hằng ngày. Vậy lý do gì khiến những chiếc giá phơi đồ này lại cần được “cho nghỉ hưu” ngay?

Những bất cập mà giá phơi đồ thông thường mang lại

Khiến căn nhà trở nên chật chội

  • Không thể phủ nhận công dụng phơi đồ tuyệt vời của những chiếc giá phơi đồ nhưng cũng không khó để nhận ra những bất cập mà nó mang lại với người sử dụng.
  • Những chiếc giá phơi đồ thường có chiều dài khá lớn để đảm bảo về không gian cũng như khả năng phơi đồ nên nó thường chiếm diện tích khá nhiều trong khu vực ban công nhà bạn.
  • Bạn sẽ rất khó đặt những vật dụng khác như máy giặt hay những vật dụng khác ở bên ngoài khu vực để giá phơi đồ khiến căn nhà càng trở nên chật chội hơn.
  • Việc phơi đồ thường không được dễ dàng nếu bạn có một khu vực ban công hạn chế về diện tích, nó sẽ khiến bạn khá mất công để xoay xở trong việc phơi đồ.
  • Đối với những gia đình phơi đồ tại sân nhà, bạn sẽ khá mất công khi mỗi ngày đều phải kéo giá phơi đồ ra và thu lại vào cuối ngày đặc biệt là khi trời mưa bất chợt, nó có thể là nỗi phiền hà rất lớn với bạn.

Khả năng cân đồ kém

[caption id="attachment_3597" align="aligncenter" width="480"]Những chiếc giá phơi đồ mang lại cảm giác chật chội, yếu ớt Những chiếc giá phơi đồ mang lại cảm giác chật chội, yếu ớt[/caption]
  • Mọi chiếc giá phơi đồ đều được làm bằng chất liệu inox nên có khả năng chống rỉ cũng như khá bền nhưng sức chịu đựng tương đối kém.
  • Việc này sẽ gây bất tiện nếu bạn cần phải phơi chăn màn hay phơi với số lượng lớn quần áo bởi khả năng chịu đựng của khá kém của giàn phơi đồ.

Dễ đổ, gãy

  • Giá phơi đồ thường chỉ được cố định bởi hệ thống chân phơi đơn giản nên không đảm bảo được sự chắc chắn.
  • Khả năng chống đỡ, thăng bằng khá kém đặc biệt là vào những ngày gió lớn, bạn sẽ không muốn phải giặt lại đống quần áo phải không nào.

Giàn phơi thông minh - Giải pháp thay thế hàng đầu

Giàn phơi thông minh đang dần trở thành sự lựa chọn số 1 của nhiều gia đình thay thế cho giá phơi đồ bởi sự tiện dụng của nó đặc biệt là các sản phẩm giàn phơi xếp ngang, giàn phơi gắn trần. Nó có thể giải quyết những vấn đề bất cập nhất của giá phơi thông thường như tiết kiệm diện tích tối đa, tăng khả năng chịu đựng với khối lượng lớn và đặc biệt là sự linh động khi sử dụng. [caption id="attachment_3598" align="aligncenter" width="480"]Giàn phơi thông minh ngày càng được lựa chọn vì sự tiện dụng Giàn phơi thông minh ngày càng được lựa chọn vì sự tiện dụng[/caption] Hòa Phát Group là đơn vị với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nhiều ngành nghề, chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về các sản phẩm giàn phơi thông minh chính hãng, chất lượng và uy tín. Hòa Phát luôn cập nhật những xu hướng, công nghệ mới nhất nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi người dân Việt. Xem thêm:  

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02195 sec| 1828.125 kb