Vấn đề lắp giàn phơi Hòa Phát ở khu tập thể cũ

- Tin tức
Vấn đề lắp giàn phơi Hòa Phát ở khu tập thể cũ
Vấn đề phơi quần áo luôn và sự bất cập số 1 tại các khu tập thể cũ bởi không gian nhỏ hẹp, thiếu không gian riêng cho các hoạt động như phơi, treo đồ và sinh hoạt. Giàn phơi là một nhu cầu thiết yếu nhưng với những diện tích nhỏ liệu giàn phơi Hòa Phát có thực sự phù hợp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và đánh giá nhé.

Tình trạng phơi quần áo ở các khu tập thể

  • Không khó để bắt gặp hình ảnh như “chợ trời” ở các khu tập thể cũ này với hàng chục dây quần áo “sặc sỡ” bắc ngang hay chen chúc nhau trên những ban công nhỏ hẹp. Điều này gây bất tiện không hề nhỏ với những gia đình sinh sống trong những khu tập thể cũ này.
  • Đối với những căn nhà không có ban công thì những bậu cửa sổ chính là nơi lý tưởng để các chị, các mẹ tận dụng phơi đồ và lẽ dĩ nhiên quần áo có thể rơi, bay bất cứ khi nào.
[caption id="attachment_3587" align="aligncenter" width="600"]Hình ảnh phơi quần áo quen thuộc tại những khu tập thể cũ Hình ảnh phơi quần áo quen thuộc tại những khu tập thể cũ[/caption]
  • Ban công với những dây phơi đầy quần áo, máy giặt, nơi rửa bát,...ở cùng nhau là hình ảnh luôn xuất hiện tại những khu nhà tập thể cũ này. Điều này khiến căn nhà luôn trong trạng thái ẩm thấp, tối tăm và khiến tình trạng xuống cấp trở nên nghiêm trọng hơn.

Giàn phơi Hòa Phát - giải pháp cho các khu tập thể cũ

  • Với cấu trúc nhỏ gọn, giàn phơi Hòa Phát có thể giúp những căn nhà tập thể cũ tiết kiệm được diện tích tối đa.
  • Giàn phơi thông minh thường được gắn lên tường nên đảm bảo được sự chắc chắn, an toàn cho người sử dụng.
[caption id="attachment_3588" align="aligncenter" width="600"]Những chiếc giàn phơi Hòa Phát gọn nhẹ gúp tiết kiệm không gian cho các khu tập thể Những chiếc giàn phơi Hòa Phát gọn nhẹ gúp tiết kiệm không gian cho các khu tập thể[/caption]
  • Sử dụng những chất liệu từ nhôm và inox giúp giàn phơi Hòa Phát luôn bền đẹp và chịu được số lượng quần áo lớn, phù hợp với gia đình nhiều thế hệ hay có trẻ nhỏ. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp việc phơi quần áo với chăn màn lớn.
Hòa Phát Group luôn tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm giàn phơi Hòa Phát, giàn phơi thông minh số 1 tại Việt Nam. Với sứ mệnh của mình, chúng tôi luôn nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm chất lượng, chính hãng và phù hợp nhất với mọi gia đình. Xứng đáng là người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất. Xem thêm:

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02128 sec| 1816.25 kb