Ưu nhược điểm khi mua giàn phơi online là gì?

- Tin tức
Ưu nhược điểm khi mua giàn phơi online là gì?

Bạn đang muốn mua sử dụng giàn phơi thông minh? Bạn đang có ý định đặt mua giàn phơi online vì không có nhiều thời gian? Bạn lo lắng mua phải hàng thảm họa qua mạng? Có lẽ bạn cần phải đọc qua bài ưu nhược điểm khi mua giàn phơi online dưới đây.

Ở thế kỷ 21, nếu bạn chưa một lần đặt hàng online. Thì chắc có lẽ bạn chưa bao giờ sử dụng mạng internet. Câu nói đùa mà tưởng thật này, chứng tỏ một điều, nhu cầu mua sắm qua mạng đang tăng lên thần tốc trong mấy năm qua.

Theo thống kê, năm 2018, số lượng khách hàng lựa chọn mua sắm online tăng gấp 3 lần so với năm ngoái. Và theo dự kiến đến năm 2020 sẽ có 30% dân số người Việt ưa chuộng hình thức này. Cũng theo số liệu thống kê, khách hàng mua sắm online đều là người tiêu dùng trẻ thế hệ từ 8X đổ lại. Các kênh mà người Việt yêu thích mua hàng chủ yếu là trên website bán hàng, mạng xã hội, sàn giao dịch.

Một số số liệu trên cho bạn thấy một cái nhìn tổng quan về tình hình mua sắm online của người tiêu dùng Việt Nam.

[caption id="attachment_3411" align="aligncenter" width="639"]Mua giàn phơi thông minh online Mua giàn phơi thông minh online[/caption]

Về giàn phơi thông minh thì sao?

Giàn phơi thông minh nằm trong danh mục đồ nội thấy gia đình. Có tới 29% tỷ lệ khách hàng lựa chọn mua mặt hàng này qua mạng. Và thực tế, hiện nay số người liên hệ hỏi giàn phơi online đang ngày càng nhiều. Ưu nhược điểm của nó là gì?

Ưu điểm mua giàn phơi thông minh online

Nếu lựa chọn mua hàng online, sẽ mang lại một số ưu điểm sau:

+ Tiết kiệm rất nhiều thời gian

Mua hàng online rất phù hợp với những người bận rộn, không có nhiều thời gian đi trực tiếp mua sắm. Bạn không phải lang thang ngoài đường nắng nóng, khói bụi, hay thời tiết rét mướt. Chỉ cần ngồi ở nhà, click chuột, chat tư vấn ngay trên web. Hoặc gọi điện tới tư vấn. Chỉ trong ngày, bạn cũng có thể lắp được ngay bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát.

+ Dễ tìm hiểu sản phẩm và so sánh giá

Trên mạng, bạn thoải mái so sánh giá cả, tìm hiểu thông tin về các mẫu giàn phơi. Một ưu điểm nữa, là bạn xem được reviews của các khách hàng cũ, hoặc trên các diễn đàn. Từ đó có sự so sanh sánh và biết được loại giàn phơi nào phù hợp với mình.

+ Mua sắm 24/7

Mua giàn phơi ở cửa hàng, bạn sẽ bị phụ thuộc vời thời gian họ đóng mở cửa. Hay những ngày nghỉ, ngày lễ không thể mua giàn. Nhưng trên mạng thì khác. Bạn có thể ở bất cứ đâu và bất cứ thời gian nào, dù là nửa đêm, hay rạng sáng để đặt đơn hàng.

Ngoài ra, ưu điểm nữa của mua giàn phơi thông minh online. Đó là, có thể mua được giá rẻ, được mua sắm nhanh, an toàn, mà không phải phiền phức ra ngoài.

[caption id="attachment_3412" align="aligncenter" width="600"]Hạn chế của mua giàn phơi online Hạn chế của mua giàn phơi online[/caption]

Nhược điểm mua giàn phơi online

+ Mua hàng bằng niềm tin

Hầu hết, khi đi mua hàng online, chúng ta đều phải dựa vào niềm tin. Bởi bạn không được nhìn thấy hàng trực tiếp, được cầm nắm từng thanh phơi, bộ tời xem chất liệu ra sao. Do đó, nếu lựa chọn sai địa chỉ có thể mua phải hàng nhái, hàng giả không đúng với quảng cáo ban đầu.

+ Phải chờ hàng về

Nhiều địa chỉ hứa ảo, báo giao từ 1 đến 2 ngày. Nhưng có khi 3, 4 ngày hoặc cả tuần trời vẫn không có hàng đầu. Gọi lại thì khất lần.

Nhiều chỗ mua xong không được đổi trả lại, mua phải hàng không đúng chất liệu, nhận phải hàng lỗi, hàng không bảo hành…

Nói chung hình thức nào cũng có những ưu nhược điểm riệng. Tuy nhiên, với giàn phơi thông minh, nếu lựa chọn được website bán giàn phơi online uy tín. Bạn sẽ rất lợi khi vừa mua được hàng giá rẻ, chất lượng tốt, lại không phải mất thời gian đi xa.

Hãy xem thông tin cụ thể của website đó, web của công ty nào? Mô tả sản phẩm, chính sách bán hàng ra sao? Thái độ phục vụ có nhiệt tình không? Để lựa chọn được nơi mua giàn phơi nào thông minh tốt nhất.

Chúc bạn mua sắm online thành công!

Xem thêm:

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02103 sec| 1836.188 kb