Ưu nhược điểm của cửa lưới chống muỗi tự cuốn

- Tin tức
Ưu nhược điểm của cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn là loại cửa được thiết kế theo dạng lưới, có thể cuốn dọc xếp gọn theo chiều của 2 thanh cửa khi không sử dụng. Loại cửa này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các loại cửa lưới chống muỗi thông thường. Hãy cùng hoaphatgroup.org tìm hiểu kỹ hơn về ưu nhược điểm của cửa lưới chống muỗi tự cuốn dưới đây.

Ưu điểm của cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Có rất nhiều ưu điểm của loại cửa này, nhưng tổng kết có các ưu điểm nổi trội sau đây:

Ngăn ngừa muỗi hiệu quả

Cửa lưới có khả năng ngăn ngừa các loại côn trùng như muỗi, chuột, kiến, gián, ruồi… vào nhà cực kỳ hiệu quả, bảo vệ sức khỏe cho con người khỏi các bệnh truyền nhiễm. Cơ chế hoạt động an toàn, không sử dụng hóa chất độc hại, an toàn với cả trẻ nhỏ.

[caption id="attachment_2540" align="aligncenter" width="600"]Cửa lưới chống muỗi tự cuốn ngăn ngừa côn trùng hiệu quả Cửa lưới chống muỗi tự cuốn ngăn ngừa côn trùng hiệu quả[/caption]

Thiết kế đẹp mắt tiện dụng

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn thiết kế đơn giản nhưng tiện dụng. Khung cửa làm bằng nhôm cao cấp, nhiều màu sắc, tạo độ kín vừa chống muỗi vừa đẹp mắt. Cửa kéo lên kéo xuống dễ dàng, tiết kiệm diện tích. Cửa lưới tự cuốn làm bằng sợi thủy tinh không thể nhìn thấy khi cách từ 2m. Cửa có các lỗ nhỏ không cản tầm nhìn, giúp ánh sáng và gió trời lọt vào phòng mang đến sự thông thoáng và tiết kiệm tiền điện cho gia đình. Khi không muốn sử dụng, có thể hoàn toàn kéo hết cửa lên, trả lại không khí tự nhiên cho ngôi nhà.

Cửa lưới tự cuốn thường có 2 loại: Cửa lưới kéo từ trên xuống và cửa lưới kéo sang 2 bên. Cửa thích hợp lắp vào cửa sổ, cửa chớp hay cửa kính cho các ngôi nhà.

Giá thành ở mức trung bình

Ưu điểm nữa cửa loại cửa này là giá thành trung bình. Chỉ khoảng 500.000 vnđ là các gia đình có thể lắp cửa cuốn chống muỗi cho cửa sổ, cửa đi của gia đình.

[caption id="attachment_2541" align="aligncenter" width="600"]Lắp đặt cửa lưới chống muỗi tự cuốn giá rẻ Lắp đặt cửa lưới chống muỗi tự cuốn giá rẻ[/caption]

Để được tư vấn kỹ hơn về chất lượng và giá cả lắp đặt cửa lưới tự cuốn, vui lòng liên hệ với hoaphatgroup.org để được giải đáp.

Nhược điểm của cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Hạn chế duy nhất của cửa lưới chống muỗi tự cuốn chính là diện tích lắp đặt. Cửa không phù hợp khi lắp ở cửa có diện tích rộng. Với các khu vực này, nên lắp cửa lưới chống muỗi dạng lùa, cửa lưới inox hoặc cửa lưới chống muỗi dạng đóng mở.

https://hoaphatgroup.net chuyên cung cấp các loại cửa lưới chống muỗi chất lượng, an toàn với giá thành phải chăng nhất. Quý khách hàng có nhu cầu lắp cửa lưới chống muỗi tự cuốn vui lòng liên hệ qua số hotline 0936.505.508 để được tư vấn miễn phí 24/7.


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02116 sec| 1828.188 kb