Ưu điểm của lưới bảo vệ ban công - Hoaphatgroup

- Tin tức
Ưu điểm của lưới bảo vệ ban công - Hoaphatgroup
Chung cư, cao ốc mọc lên khắp mọi nơi. Bên cạnh sự văn minh hiện đại và tiện lợi thì nó cũng kéo theo không ít mối hiểm họa khôn lường. Hệ thống ban công chắc chắc nhưng không thể đảm bảo an toàn tuyệt đối. Điều này dẫn đến sự ra đời của lưới bảo vệ ban công. Cùng tìm hiểu những ưu điểm của lưới bảo vệ ban công trong bài viết này nhé.

Lưới bảo vệ ban công có cấu tạo chắc chắn

Lưới bảo vệ ban công được tạo nên từ những sợi cáp Inox đan chặt chẽ vào hàng vít sắt gắn trên thanh nhôm chuyên dụng. Cáp inox này có độ bền kéo rất cao và được bọc nhựa HDPE hoặc PE theo công nghệ rất đặc biệt. Lớp vỏ bọc này có chứa hạt chống nắng UV, vừa giúp lưới có khả năng chịu tác động của mưa nắng trong thời gian dài lại chống lại được sự ăn mòn, đảm bảo độ bền về lực. Hơn nữa khi có va chạm mạnh xảy ra, lưới bảo vệ ban công cũng không gây ra tổn thương nguy hiểm nào.

Ưu điểm của lưới bảo vệ ban công

Trước khi, khi lưới bảo vệ ban công chưa phổ biến thì các gia đình thường sử dụng các khung thép to, dầy để làm hàng rào bảo vệ. Việc này vừa khiến ngôi nhà mất đi tính thẩm mỹ, mà thời gian hàn, xử lý nguyên vật liệu cũng rất mất thời gian; đôi khi nó còn là mối hiểm hỏa khi có cháy, nổ, hỏa họan xảy ra bởi chúng ta chẳng thể nào phá bỏ hàng rào đó để thoát ra ngoài. Đó là lý do vì sao lưới bảo vệ ban công ra đời. Những ưu điểm của lưới bảo vệ ban công có thể kể tới như:
  • - Lưới bảo vệ an toàn giúp giữ an toàn tuyệt đối cho các thành viên trong gia đình; đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ hiếu động. Nó cũng không gây ra bất cứ tổn thương nào nếu có xảy ra va chạm.
  • - Lưới bảo vệ ban công có tính thẩ mỹ cao; không hạn chế tầm nhìn cũng như mang lại sự thông thoáng; sang trọng cho ngôi nhà của bạn.
  • - Lưới bảo vệ ban công có độ bền cao, chất lượng tốt lại không bị rỉ sét do sự ảnh hưởng của thời tiết, oxy hóa sau thời gian dài sử dụng
  • - Lưới bảo vệ ban công có giá thành rẻ, lại rất dễ dàng lắp đặt và thay thế.
  • - Trong các trường hợp khẩn cấp, nguy hiểm như có cháy nổ, hỏa hoạn thì cũng có thể dễ dàng thoát ra khỏi lưới bảo vệ ban công đó.
  • - Lưới bảo vệ ban công giúp chống trộm cũng như chống quần áo bay nếu có phơi đồ ngoài ban công.
  • - Lưới bảo vệ ban công đa dạng về kích thước, được đo vừa vặn trước khi lắp đặt với ban công mỗi gia đình nên có thể linh động với bất kì kích thước nào cũng như sở thích, nhu cầu sử dụng của gia chủ.

Lưới bảo vệ ban công có tính ứng dụng cao

Bên cạnh đó nhiệm vụ chính theo đúng tên gọi của mình, lưới bảo vệ còn có thể sử dụng cho các vị trí khác như cửa sổ, lan can cầu thang...tại các công trình khác nhau như nhà ở; trường học, nhà trông trẻ; nhà chung cư, cao tầng... - những nơi có khoảng hở có thể gây nguy hiểm cũng như tiềm ẩn những nguy cơ gây mất an toàn. Với những ưu điểm của lưới bảo vệ ban công kể trên, đây hoàn toàn là giải pháp hoàn hảo giúp đảm bảo sự an toàn cho mọi tòa nhà, chung cư và với mọi gia đình. Có không nhiều những sản phẩm vừa có tính thẩm mỹ lại vừa mang lại sự an toàn, và lưới bảo vệ ban công là một trong số đó. Hãy bảo vệ sự an toàn cho ngôi nhà của bạn bằng lưới bảo vệ ban công ngay hôm nay. Truy cập website hoaphatgroup.org hoặc liên hệ hotline 0936.505.508 để biết thêm thông tin chi tiết về ưu điểm của lưới bảo vệ ban công cũng như mua và lắp đặt lưới bảo vệ ban công nhé!

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02108 sec| 1827.906 kb