Tư vấn cách chọn cửa lưới chống muỗi hợp phong thủy

- Tin tức
Tư vấn cách chọn cửa lưới chống muỗi hợp phong thủy
Phong thủy đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng đến sự thịnh vượng của ngôi nhà. Vì vậy, khi mua sắm lắp đặt bất cứ món đồ gì trong gia đình, các gia chủ luôn lưu ý tới vấn đề này. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến một số tư vấn nhỏ giúp các gia đình lựa chọn cửa lưới chống muỗi sao cho phù hợp với phong thủy nhé. [caption id="attachment_2926" align="aligncenter" width="500"]Tư vấn cách chọn cửa lưới chống muỗi hợp phong thủy Tư vấn cách chọn cửa lưới chống muỗi hợp phong thủy[/caption]

Cách bố trí cửa ảnh hưởng đến phong thủy ngôi nhà thế nào

Đối với một ngôi nhà thì cửa là một vị trí vô cùng quan trọng. Việc bố trí hướng cửa không hợp phong thủy có thể dẫn tới một số vận đề về vận hạn, sức khỏe hay các mối quan hệ trong gia đình. Bên cạnh đó, kích thước cửa cũng rất quan trọng. Theo phong thủy kích thước cửa cần tỷ lên với kích thước của cả ngôi nhà. Nếu cửa quá nhỏ có thể chặn các cơ hội về sự sung túc hay sức khỏe của con người. Nhưng nếu một cửa có kích thước quá lớn cũng chưa chắc đã tốt. Tiền bạc có thể bị trôi ra ngoài, hay nôm na gọi là không giữ được của… Vì vậy, khi thiết kế cửa chính hay cửa lưới chống muỗi. Câu hỏi được quan tâm nhiều nhất chính là cách chọn và lắp đặt cửa lưới chắn muỗi thế nào để hợp phong thủy.

Thi công cửa lưới chống muỗi hợp phong thủy

Cửa lưới chống muỗi là thiết bị nội thất được nhiều gia đình lắp đặt nhất hiện nay. Với các tác dụng như ngăn chặn triệt để 100% sự xâm nhập của côn trùng như ruồi, muỗi, kiến, gián vào nhà. Từ đó phòng chống được các căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm. Đồng thời cửa lưới còn là tấm ngăn lọc không khí, tạo môi trường sạch sẽ, ít bụi bẩn bảo vệ sức khỏe của cả gia đình.

Chọn cửa lưới chống muỗi thế nào thì hợp phòng thủy.

Tùy từng vị trí cửa mà có những nguyên tắc chọn cửa lưới phù hợp. Với cửa chính: Vị trí cực kỳ cực kỳ quan trong, ảnh hưởng đến thẩm mỹ toàn bộ căn nhà. Chỉ cần đi qua, lướt qua cách chọn cửa lưới chống muỗi, cũng có thể đánh giá được cái guu của gia chủ. Để chọn cửa lưới chống côn trùng hợp phong thủy cho cửa chính cần đón sáng, đón gió tốt mang đến sự rộng rãi, thoáng đãng. Cửa thiết kế nên sang trọng, hiện đại, và phải dễ điều chỉnh để thu hút và tạo sự ấn tượng với các vị khách. Vì vậy, lựa chọn cửa lưới chống muỗi tốt nhất cho cửa chính là dòng cửa lưới dạng lùa hoặc cửa lưới chống muỗi dạng xếp. [caption id="attachment_2927" align="aligncenter" width="500"]Cửa lưới chống muỗi tự cuốn cho cửa sổ Cửa lưới chống muỗi tự cuốn cho cửa sổ[/caption] Đối với cửa sổ thì sao? Cửa sổ được xem là đôi mắt của cả ngôi nhà. Cửa sổ không nên quá rộng, không nên thiết kế quá nhiều cửa sổ, không được đối diện cửa chính. Bên cạnh đó, nên chọn vị trí mà khi mở cửa có thể đón từng tia nắng, ngọn gió để mang tới cảm giác dễ chịu cho con người. Nên chọn cửa sổ có thể mở được cả 2 cánh là tốt nhất. Cửa sổ cần có tầm nhìn thoáng để có thể quan sát được bên ngoài. Vì vậy, lựa chọn cửa sổ hợp phong thủy nhất là dòng cửa lưới chống muỗi tự cuốn. Loại cửa này sử dụng lưới sợi thủy tinh không thể nhìn thấy từ cách xa 2m. Cửa thiết kế đẹp, dễ điều chỉnh phù hợp với nhiều kiến trúc trong các ngôi nhà. Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu lắp cửa lưới chống muỗi và quan tâm tới phong thủy. Liên hệ với đội ngũ thi công cửa lưới chống muỗi của Hoaphatgroup.org ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp gia đình bạn lựa chọn được mẫu cửa lưới chống muỗi, lưới chống côn trùng phù hợp nhất.

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02118 sec| 1828.25 kb