Tip nhận biết nơi bán cửa lưới chống muỗi dởm cần tránh xa

- Tin tức
Tip nhận biết nơi bán cửa lưới chống muỗi dởm cần tránh xa

Bạn sợ mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng Trung Quốc chất lượng không tốt. Mua về nhanh hư hỏng, tốn tiền sửa chữa. Tip nhận biết nơi bán cửa lưới chống muỗi dởm cần tránh xa dưới đây sẽ là các thông tin hữu ích cho bạn.

Cửa lưới chống muỗi hàng Trung Quốc tràn lan

Do cửa lưới chống muỗi ngày càng ưa chuộng. Vì vậy, thị trường cũng chạy theo xuất hiện nhiều địa chỉ bán cửa lưới chống muỗi. Ngoài các nguồn hàng gia công trong trước, còn xuất hiện các mẫu cửa ngoại nhập. Khiến thị trường càng trở nên sôi động hơn. Tuy nhiên, có một cảnh báo đỏ. Đó là các loại hàng giá rẻ “made in China” chứa nhiều mối nguy cơ an toàn. Nhưng vì lý do giá cả mà nhiều gia đình vẫn đang bất chấp sử dụng.

[caption id="attachment_2953" align="aligncenter" width="600"]Cửa lưới chống muỗi dởm mất an toàn Cửa lưới chống muỗi dởm mất an toàn[/caption]

Vì sao không nên lắp cửa lưới Trung Quốc dởm

Bởi đa phần các sản phẩm Trung Quốc sử dụng chất liệu dởm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Cụ thể, dòng cửa lưới chống muỗi làm từ chất liệu sợi thủy tinh tráng nhựa đo được độ nhiễm chì rất cao. Dòng lưới này là loại lưới dởm khi ngửi có mùi hôi hắc hắc khá khó chịu. Lưới dễ bị oxy hóa, bị rách khi lắp ngoài môi trường. Tương tự dòng cửa lưới inox sử dụng loại lưới thứ cấp, không phải dòng lưới 304 hay dùng. Lưới inox dễ bị han gỉ, dùng thời gian là hư hỏng.

Nguy hiểm hơn, khi loại cửa lưới chống muỗi có độ nhiễm chì cao có thể gây ra các tác động trực tiếp đến sức khỏe con người. Gây ra một số bệnh ngoài da và có thể dẫn tới ung thư nếu tiếp xúc sử dụng lâu dài. Vì vậy, khi đi mua cửa lưới chống côn trùng nói chung, cần phải hết sức chú ý đến nguồn gốc xuất xứ để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Típ nhận biết địa chỉ bán cửa lưới chống muỗi dởm

Các địa chỉ bán lưới chống muỗi dởm đa phần là:

  • Cửa hàng nhỏ lẻ.
  • Họ luôn mập mờ xuất xứ khi khách hàng hỏi đến.
  • Bán giá quá rẻ so với mặt bằng chung.

Ngoài ra, khi đi mua hàng bạn có thể trực tiếp kiểm tra sản phẩm bằng cách sờ vào mặt lưới. Các loại lưới Trung Quốc khá dễ phân biệt. Do:

  • Chúng có mùi hôi khó chịu.
  • Mặt lưới không mềm dẻo mà hơi rít tay.
  • Xem kỹ mặt lưới có dễ bị rách hay không.
  • Chú ý tới phần khung nhôm. Bởi hàng giá rẻ, khung nhôm là khung Đài Loan, không cứng cáp.
[caption id="attachment_2954" align="aligncenter" width="600"]Tip nhận biết nơi bán cửa lưới chống muỗi dởm cần tránh xa Tip nhận biết nơi bán cửa lưới chống muỗi dởm cần tránh xa[/caption]

Khi đi mua cửa lưới chống muỗi, không nên ham rẻ mua hàng không rõ nguồn gốc. Nên đến các công ty có thương hiệu lớn, có tem chống hàng nhái hàng giá trên từng sản phẩm. Tham khảo nhiều địa chỉ bán khác nhau để có sự so sánh giá, vị trí địa lý, các chính sách bảo hành, cam kết. Sau đó, gọi điện liên hệ trực tiếp, yêu cầu được tư vấn loại cửa lưới chắn muỗi thích hợp với nhu cầu và ví tiền. Có nhân viên kỹ thuật đến nhà đo đạc kích thước cửa.

Qua một số chia sẻ trên, hi vọng đã giúp ích cho các gia đình khi cần mua cửa lưới chống muỗi. Hoaphatgroup.org luôn sẵn sàng mang đến các sản phẩm cửa chống muỗi chất lượng nhất với giá thành phải chăng nhất.

Vui lòng liên hệ Hotline 0936.505.508 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02082 sec| 1828.438 kb