Thuốc diệt côn trùng có còn là sự lựa chọn hàng đầu?

- Tin tức
Thuốc diệt côn trùng có còn là sự lựa chọn hàng đầu?

Trước nay, thuốc diệt côn trùng luôn được xem là giải pháp tức thời và tương đối hiệu quả trong việc đuổi cũng như diệt côn trùng. Nhưng cùng với đó là một số bất cập đặc biệt là đối với sức khỏe người sử dụng khiến mọi người đang dần trở nên ái ngại với biện pháp này và thay vào đó là lắp đặt cửa chống côn trùng cố định cho gia đình. Vậy điều gì đang khiến mọi người dần quay lưng với thuốc diệt côn trùng?

Những ảnh hưởng của thuốc diệt côn trùng đối với sức khỏe

Khả năng nhiễm độc cao nếu không bảo vệ đúng cách

Thuốc diệt côn trùng chứa những chất có khả năng đuổi và tiêu diệt côn trùng nhưng không có nghĩa là nó an toàn đối với con người và vật nuôi. Vậy nên, người dùng luôn được dặn về việc đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng nhằm bảo vệ tuyệt đối sức khỏe của mình.

Có một số loại thuốc rất nguy hiểm đối với con người vì vậy, mọi người luôn được khuyến cáo chỉ sử dụng những loại thuốc diệt côn trùng đã được kiểm định nhưng không phải ai cũng biết về điều này và gây nên một số hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

[caption id="attachment_3671" align="aligncenter" width="600"]thay thế thuốc diệt côn trùng bằng cửa chống côn trùng Thuốc diệt côn trùng mang lại rất nhiều vấn đề đối sức khỏe[/caption]

Trong thuốc diệt côn trùng có chứa những thành phần khá độc đặc biệt là với hệ hô hấp nên mọi người thường ra khỏi nhà một thời gian sau khi thực hiện phun thuốc diệt côn trùng tại nhà, nhưng điều này vẫn ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong gia đình đặc biệt là trẻ nhỏ.

Nguy hiểm tiềm tàng đối với trẻ nhỏ

Những lọ thuốc diệt côn trùng để trong nhà luôn là mối nguy hiểm với bất kỳ sự tò mò của đứa trẻ nào. Thuốc diệt côn trùng cần tuyệt đối tránh để tiếp xúc tới da và trực tiếp lên cơ thể người tránh bỏng và gây độc hại.

Trẻ nhỏ thường có thói quen tiến tới những đồ vật lạ và sẽ thật nguy hiểm nếu trẻ bị đổ thuốc diệt côn trùng hay thậm chí là uống phải khiến trẻ lâm vào tình trạng nguy hiểm.

Có khả năng gây cháy nổ

Có rất nhiều thuốc diệt côn trùng có dạng xịt để đảm bảo an toàn tuy nhiên, những dạng thuốc diệt côn trùng này đều được khuyến cáo về việc sử dụng ở nhiệt độ tối đa dưới 50 độ C, nếu hơn nó sẽ trở thành tác nhân số 1 gây cháy nổ nghiêm trọng. Gây thiệt hại trực tiếp về người và tài sản.

Cửa chống côn trùng Hòa Phát

Giữa những biện pháp được đưa ra nhằm chống côn trùng và muỗi, cửa chống côn trùng cố định đang dần trở thành sự lựa chọn số 1 của mọi gia đình, bởi tính lâu dài và an toàn tuyệt đối của nó.

  • Cửa chống côn trùng Hòa Phát với cấu tạo mắt lưới vô cùng nhỏ, khả năng chống tuyệt đối mọi loại côn trùng lớn nhỏ kể cả muỗi, bảo vệ tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.
  • Hệ thống lưới inox, nhựa thủy tinh chắc chắn, chống chịu cực cao với mọi loại thời tiết khắc nghiệt nhất.
[caption id="attachment_3672" align="aligncenter" width="600"]cửa chống côn trùng Cửa chống côn trùng an toàn, tiện dụng[/caption]
  • Cản bụi, giúp ngôi nhà luôn thông thoáng, sạch sẽ, hạn chế tối đa việc đóng cửa, rèm thường xuyên, gây ẩm thấp, tối tăm cho ngôi nhà.
  • Giảm thiểu tối đa chi phí điện năng nhờ tận dụng ánh sáng và gió tự nhiên, hạn chế việc sử dụng điện năng nhân tạo cho các hoạt động sinh hoạt trong gia đình.
  • Cản gió lớn và côn trùng gây bệnh, bảo vệ tuyệt đối sức khỏe mọi thành viên trong gia đình đặc biệt là trẻ nhỏ.

Thấu hiểu những lo lắng và mong muốn của người dân, Hòa Phát Group luôn không ngừng nỗ lực nhằm mang đến những sản phẩm cửa lưới chống muỗi, cửa chống côn trùng chính hãng, chất lượng nhất, bảo vệ tuyệt đối sức khỏe người Việt.

Xem thêm:


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02040 sec| 1832.141 kb