Thời gian bảo hành giàn phơi thông minh là bao lâu

- Tin tức
Thời gian bảo hành giàn phơi thông minh là bao lâu

Thời gian bảo hành giàn phơi thông minh là mấy năm? Bảo hành được các bộ phận nào? Khi quá thời gian bảo hành có được hỗ trợ không? Là các câu hỏi được rất nhiều gia đình mua giàn phơi quần áo quan tâm.

Giàn phơi thông minh là loại giàn tuy mới mà cũ. Bởi thiết bị này đã xuất hiện trên thị trường từ khá lâu rồi. Khoảng 2005 một số gia đình đã bắt đầu nghe tới tên giàn phơi và lựa chọn lắp đặt. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, nhiều nhà vẫn còn khá e dè. Sợ chất lượng giàn không giống như quảng cáo. Giá thành một lúc bỏ ra hơn 1 triệu vẫn còn lá khá cao.

[caption id="attachment_3319" align="aligncenter" width="600"]Giàn phơi thông minh hiện đại Giàn phơi thông minh hiện đại[/caption]

Thế nhưng, hiện nay giàn phơi thông minh trở thành mặt hàng phổ cập cho mọi gia đình. Nhờ những tiện ích tuyệt vời như tiết kiệm diện tích, khả năng phơi đồ lợi hại, tiết kiệm công sức cho con người. Thay vì băn khoăn tới công dụng, thì rất nhiều khách hàng đều chuyển sang lo lắng thời hạn bảo hành, lo lắng lúc sử dụng có vấn đề không biết liên hệ ai.

Thời gian bảo hành giàn phơi thông minh là bao lâu?

Khi mua giàn phơi quần áo thông minh ở đâu, nếu là hàng chính hãng thì bao giờ cũng có tem phiếu bảo hành đầy đủ. Đây là dấu hiệu nhận biết cho khách hàng biết cách chọn mua được sản phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ.

Mỗi bộ giàn phơi sẽ có thời gian bảo hành khác nhau. Do đó, khi đi mua hàng, cần hỏi kỹ sản phẩm này được bảo hành bao lâu? Chế độ bảo hành gồm những gì? Sau đó, khi nhận hàng, nên xem xét kỹ phiếu bảo hành.

Với mỗi mẫu giàn phơi thông minh Hòa Phát, đều được bảo hành sửa chữa thay thế nếu có bất cứ hư hỏng phát sinh liên quan đến lỗi do nhà sản xuất. Chi phí sửa chữa các lỗi này là hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, tùy vào mỗi cửa hàng sẽ đưa ra các chính sách chế độ bảo hành riêng. Như được mấy lần bảo dưỡng, bảo hành thêm bộ phận nào, phí nếu sửa chữa rẻ hơn bao nhiêu…

[caption id="attachment_3320" align="aligncenter" width="600"]Thời gian bảo hành giàn phơi thông minh là bao lâu? Thời gian bảo hành giàn phơi thông minh là bao lâu?[/caption]

Còn về vấn đề nếu hết thời gian bảo hành thì thế nào?

Nếu là giàn phơi thông minh mua tại hoaphatgroup.org. Chúng tôi cam kết sẽ bảo trì trọn đời sản phẩm. Khi giàn phơi hết hạn bảo hành, mà sử dụng có vấn đề, gia đình cũng đều có thể gọi điện để được hỗ trợ sửa chữa. Với khách hàng đã lắp sản phẩm của công ty, đều được khuyến mại chi phí sửa chữa.

Nhiều năm trong nghề, có đội ngũ kỹ thuật bảo hành chuyên nghiệp, nhiệt tình. Đảm bảo quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi mang đến.

Khi cần lắp đặt bà bảo hành giàn phơi thông minh. Vui lòng liên hệ Hotline 0936.505.508.

Xem thêm: 

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02091 sec| 1828.266 kb