Thoát khỏi ám ảnh chuột nhà nhờ cửa lưới chống côn trùng

- Tin tức
Thoát khỏi ám ảnh chuột nhà nhờ cửa lưới chống côn trùng

Đối phó với chuột nhà trở thành nỗi ám ảnh của nhiều gia đình. Đây có lẽ là loại động vật “lì lợm nhất” hoành hành nhất và gây đảo lộn cuộc sống gia đình nhiều nhất. Có nhiều cách để tiêu diệt chuột nhà, một trong số đó là lắp ngay cửa lưới chống côn trùng. Không chỉ có tác dụng ngăn chặn sự xâm nhập của ruồi, muỗi, kiến, gián. Mà lưới chống côn trùng còn giúp các gia đình đuổi chuột không cần bả.

Đau đầu với chuột

Chuột có khắp mọi nơi, từ thành phố tới nông thôn, từ nhà cấp 4 đến nhà cao tầng. Chỗ nào nó cũng chui vào được, phá phách đồ đạc khiến nhiều người đau đầu.

[caption id="attachment_2992" align="aligncenter" width="464"]Ám ảnh chuột nhà phá phách Ám ảnh chuột nhà phá phách[/caption]

Khác với các loài côn trùng, chuột có thể lên từ công nước, vách tường, trần nhà, chạy thành đàn. Cái gì chúng cũng ăn, từ cơm nguội, bánh kẹo, sách vở, đến cả gia vị kỵ như tỏi ớt cũng nạp được hết.. Bực mình nhất, khi chúng cắt đứt cả dây điện, dây xăng. Thay thế sửa chữa tốn hàng triệu đồng. Thậm chí, chúng còn cắn vào tay, chân con người. Nguy hiểm hơn khi chúng cũng là nguồn lây lan nhiều bệnh dịch.

Mặc dù các gia đình đã nghĩ ra nhiều biện pháp để ngăn chặn loại động vật này. Tuy nhiên, tất cả mới chỉ dừng lại ở phòng chứ chưa loại bỏ triệt để.

Cửa lưới chống côn trùng có loại bỏ được chuột?

Một trong những biện pháp đang được nhiều gia đình áp dụng đó là lắp cửa lưới chống côn trùng. Có nhiều gia đình băn khoăn, không biết liệu lưới chống côn trùng có loại bỏ được chuột hay không? Sợ mua về lắp không phù hợp với không gian nhà, gây cảm giác bức bối.

[caption id="attachment_2993" align="aligncenter" width="600"]Cửa lưới chống côn trùng loại bỏ chuột nhà Cửa lưới chống côn trùng loại bỏ chuột nhà[/caption]

Tuy nhiên, gia đình hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi vì, cửa lưới chống muỗi và côn trùng có thiết kế đặc biệt từ sợi inox hoặc sợi thủy tinh kết hợp với khung nhôm định hình. Cửa lưới công côn trùng mắt nhỏ nên không loài côn trùng nào kể cả nhỏ nhất lọt vào. Hơn nữa, cửa rất chắc chắn, inox dẻo dai, không han gỉ, ăn mòn.

Thường lưới chống côn trùng lắp cho khu vực cửa chính, cửa sổ, ô thông gió. Đây là những vị trí chuột hay tìm vào nhà nhất. Chuột thường hoạt động theo thói quen vào ban đêm. Chúng cũng là loại nhanh nhạy và nhát gan. Thích đi theo lối cũ, theo khe vách. Vì thế khi lắp cửa lưới chống côn trùng theo vị trí chuột hay mò vào nhà sẽ ngăn chặn được sự xâm nhập của chúng vào nhà.

Ngoài ra, giữ một môi trường sạch sẽ, thu gọn đồ ăn thức uống, cũng là biện pháp cần thiết đi kèm để khiến chúng quay trở lại.

Nếu bạn đang đau đầu vì chuột nhà? Bạn lo lắng muốn bảo vệ sức khỏe của cả gia đình khỏi các căn bệnh dịch từ muỗi và côn trùng. Một công đôi việc đó là bạn hãy lắp đặt ngay một bộ cửa lưới chống côn trùng cho toàn bộ nhà. Lưới chống muỗi và côn trùng sẽ là lớp áo giáp bảo vệ cuộc sống của gia đình bạn.

Khi cần mua cửa lưới chống muỗi và côn trùng, vui lòng liên hệ hotline 0936.505.508 để được tư vấn chi tiết hơn.


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02141 sec| 1828.422 kb