Thi công lắp đặt cửa lưới chống muỗi giá rẻ an toàn

- Tin tức
Thi công lắp đặt cửa lưới chống muỗi giá rẻ an toàn

Bạn đang tìm địa chỉ thi công lắp đặt cửa lưới chống muỗi giá rẻ? Bạn mong muốn sở hữu cửa lưới chống muỗi chất lượng cao và an toàn. Gọi điện ngay cho Hoaphatgroup.org để được hỗ trợ lắp đặt sử dụng cửa lưới chống muỗi nhanh và hiệu quả.

Cửa lưới chống muỗi an toàn dễ sử dụng

Có nhiều phương pháp để phòng chống muỗi côn trùng như sử dụng vợt muỗi, tinh dầu chống muỗi, thuốc diệt muỗi, mắc màn khi đi ngủ… Tuy nhiên, các phương pháp này chỉ có tính chất tạm thời cho một khoảng không gian và thời gian nhất định. Không ngăn chặn triệt để 100% sự xâm nhập muỗi và các loại côn trùng gây hại.

Ngoài ra, sử dụng vợt hay thuốc diệt muỗi còn gây mất an toàn. Đặc biệt với gia đình có trẻ nhỏ, hay nghịch ngợm các vật lạ.

[caption id="attachment_2590" align="aligncenter" width="600"]Cửa lưới chống muỗi an toàn khi sử dụng Cửa lưới chống muỗi an toàn khi sử dụng[/caption]

Cửa lưới chống muỗi được làm bằng các vật liệu tự nhiên, không có từ tính, không độc hại, thân thiện với môi trường. Khung cửa thường làm bằng hợp kim nhôm, lưới là loại inox và sợi thủy tinh. Cửa lưới được gắn liền với cửa đi, cửa sổ chắc chắn sử dụng lâu dài và rất dễ vệ sinh. Sức khỏe của cả gia đình sẽ được bảo vệ khỏi các loại bệnh truyền nhiễm nguy hiểm do côn trùng.

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi giá rẻ

Nhiều lợi ích mang lại nhưng cửa lưới chống muỗi lại có giá cực rẻ, phù hợp với tài chính của các gia đình.

Vậy giá cửa lưới chống muỗi bao nhiêu?

Tùy từng loại cửa, chất liệu làm cửa mà giá cửa lưới chống muỗi khác nhau. Hiện nay, có các loại cửa chống muỗi sau: cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa lưới chống muỗi dạng đóng mở, cửa lưới chống muỗi dạng xếp, cửa dạng không ray và cửa lưới dạng lùa. Chất liệu để làm lưới chủ yếu là các loại inox, sợi thủy tinh, sợi tổng hợp.

Theo nghiên cứu thị trường của chúng tôi thì giá cửa lưới sẽ dao động khoảng 400 – 600,000/m2.

Tùy từng nơi bán, thì đơn giá đã bao gồm:

+ Chi phí lắp đặt

+ Chi phí vận chuyển

+ Thuế Vat

[caption id="attachment_2591" align="aligncenter" width="600"]Lắp đặt cửa lưới chống muỗi giá rẻ Lắp đặt cửa lưới chống muỗi giá rẻ[/caption]

Nếu nhìn chi phí lắp ban đầu, nhiều người có thể nghĩ giá lưới chống muỗi là khá cao. Tuy nhiên, các cách chống muỗi như vợt, dùng thuốc chống muỗi chỉ có tính tạm thời. Còn lắp lưới chống muỗi thời gian sử dụng lâu dài. Sản phẩm được bảo hành tới 3 năm, rất ít hư hỏng.

Trên đây là một số thông tin mà hoaphatgroup.org mang đến cho khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp cửa lưới chống muỗi giá rẻ hiệu quả, hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.03666 sec| 1828.25 kb