So sánh giàn phơi điều khiển từ xa và giàn phơi gắn trần

- Tin tức
So sánh giàn phơi điều khiển từ xa và giàn phơi gắn trần

Giàn phơi thông minh đang là vật dụng được nhiều hộ gia đình ở khu chung cư ráo riết tìm kiếm. Bởi đây là vật dụng thiết yếu mang đến tiện tích thiết thực, an toàn cho các gia đình. Đồng thời, giàn phơi còn tiết kiệm diện tích, giúp phơi đồ hiệu quả mà không gian vẫn thẩm mỹ.

Nếu bạn đang đọc bài này, có nghĩa là bạn đang rất quan tâm tới giàn phơi thông minh. Bạn chưa biết giàn phơi điều khiển từ xa và giàn phơi gắn trần giống và khác nhau ở điểm gì? Nên mua sử dụng kiểu giàn phơi nào. Trong bài viết dưới đây, hoaphatgroup.org sẽ giới thiệu cụ thể và giúp bạn giải đáp được những câu hỏi trên.

[caption id="attachment_3452" align="aligncenter" width="640"]Giàn phơi gắn trần lắp trên trần cao Giàn phơi gắn trần lắp trên trần cao[/caption]

Điểm giống nhau giàn phơi điều khiển từ xa và giàn phơi gắn trần

Tất nhiên, điểm giống thứ nhất 2 sản phẩm này đều là kiểu giàn phơi thông minh thế hệ mới.

  • Vị trí lắp đặt là trần cao. Có thể trần bê tông, trần thạch cao đều được.
  • Chất liệu làm giống nhau. Đều sử dụng nhôm hợp kim hoặc inox để chế tạo.
  • Tải trọng giàn phơi tương đương nhau. Cả giàn phơi gắn trần và giàn phơi thông minh điều khiển từ xa đều có sức tải khoảng 60kg.

Giàn phơi điều khiển từ xa khác giàn phơi gắn trần

Điểm khác nhau dễ nhận biết nhất của 2 loại giàn này là:

+ Cách sử dụng

Giàn phơi gắn trần phải sử dụng tay quay trên bộ tời để điều chỉnh thanh phơi lên xuống. Quay cùng chiều kim đồng hồ đưa thanh phơi lên cao. Ngược lại, quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh phơi xuống.

Còn giàn phơi điều khiển từ xa có cách sử dụng hoàn toàn tự động. Thông qua một chiếc remoter từ vị trí xa tới 30m vẫn có thể tùy chỉnh thanh phơi. Con người không phải dùng bất nhiều sức lực chỉnh thủ công như trước. Nhờ đó tiết kiệm thời gian và sức lực cho mỗi lần phơi và lấy đồ.

Hơn nữa, mẫu giàn phơi này có có khả năng tự dừng lại khi gặp phải chướng ngại vật, bị quá áp, quá tải…

+ Cấu tạo và thiết kế

Nhìn qua bạn rất dễ phân biệt 2 loại giàn phơi này. Nếu nhìn bên ngoài, dòng giàn phơi tự động nhìn sang trọng và hiện đại hơn hẳn. Còn giàn phơi gắn trần có thiết kế đơn giản và gọn nhẹ.

[caption id="attachment_3453" align="aligncenter" width="640"]Giàn phơi điều khiển từ xa nhiều chức năng Giàn phơi điều khiển từ xa nhiều chức năng[/caption]

Cả 2 loại giàn đều có 4 bộ phận là bộ tời, thanh phơi, dây cáp, buli. Chỉ khác giàn phơi điều khiển từ xa có hộp bộ tời điện được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến. Đó là hệ thống quạt sấy khô, đèn kháng khuẩn UV, đèn chiếu sáng.

Ngoài ra, số lượng thanh phơi của giàn phơi thông minh điều khiển từ xa nhiều hơn. Ngoài 2 thanh phơi như dòng gắn trần, còn có thêm nhiều thanh phơi dài để phơi đa dạng các loại đồ.

+ Giá cả

Nếu so sánh về giá thì giàn phơi gắn trần có mức giá bình dân. Chỉ khoảng 1 đến 2 triệu đồng / bộ. Còn giàn phơi điều khiển từ xa, giá khác cao từ 8 – 10 triệu, chỉ phù hợp với gia đình có kinh tế khá.

Trên đây là một số so sánh giữa 2 kiểu giàn phơi thông minh. Hi vọng, qua bài viết này đã giúp bạn phận biệt và lựa chọn được loại giàn phơi phù hợp cho gia đình.

Xem thêm:

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02108 sec| 1832.438 kb