Sào phơi thông minh – giải pháp hàng đầu cho các căn hộ nhỏ

- Tin tức
Sào phơi thông minh – giải pháp hàng đầu cho các căn hộ nhỏ

Tiết kiệm diện tích có lẽ luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu của các gia đình sống tại các căn hộ, căn chung cư có không gian hạn chế. Vì vậy, các sản phẩm đồ gia dụng thông minh hiện nay đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng bởi cấu trúc nhỏ gọn và tiện dụng của nó đặc biệt là các sản phẩm giàn, sào phơi thông minh. Vậy điều đặc biệt gì khiến nó đang dần trở thành sự lựa chọn số một của người tiêu dùng Việt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Thực trạng và hướng đi đặt ra cho các khu chung cư, căn hộ nhỏ

Bất cập tại các căn hộ nhỏ

Những căn hộ nhỏ thường bị hạn chế khá nhiều về không gian đặc biệt là không gian ban công, gây bất cập khá lớn trong việc phơi phóng đồ đạc, quần áo. Những chiếc cây phơi truyền thống thường chiếm một không gian không hề nhỏ, khiến lối đi ban công càng trở nên chật chội và khó để đặt những vật dụng cần thiết khác.

[caption id="attachment_3578" align="aligncenter" width="600"]Ban công ở chung cư thường có diện tích nhỏ hẹp, bí bách Ban công ở chung cư thường có diện tích nhỏ hẹp, bí bách[/caption]

Ban công tại các căn hộ chung cư cao tầng thường là nơi hứng gió khá lớn vì vậy những cây phơi hay dây phơi thông thường rất dễ bị đổ và bay quần áo. Đặc biệt những dây phơi thường khá cao, rất bất tiện trong việc phơi đồ cũng như ngăn cản gió thông thoáng vào căn hộ gây cảm giác bí bách, tối tăm cho căn nhà.

Lượng quần áo phơi khá hạn chế vì không thể đặt nhiều giàn phơi, sào phơi mà những chiếc giàn phơi không phải là sào phơi thông minh lại không thể chịu được trọn lượng quá lớn. Đây là một điều khá bất cập đặc biệt là với những gia đình đông người hay có trẻ nhỏ.

Phao cứu cánh từ sào phơi thông minh

Không phải bỗng nhiên mà những chiếc sào phơi thông minh lại nhận được nhiều sự tin tưởng từ người tiêu dùng đến vậy. Với cấu trúc nhỏ gọn, đơn giản với hệ thống, cấu trúc linh động giúp người dùng dễ dàng thu gọn và kéo ra khi sử dụng, tiết kiệm tối đa diện tích.

Những chiếc giàn phơi, sào phơi thông minh thường được gắn cố định vào trần hoặc tường nhà giúp đảm bảo tính an toàn cho mọi người trong gia đình cũng như không xảy ra hiện tượng đổ, gãy và bay quần áo.

[caption id="attachment_3579" align="aligncenter" width="600"]Sào phơi thông minh giúp tiết kiệm tối đa diện tích cho các căn hộ nhỏ Sào phơi thông minh giúp tiết kiệm tối đa diện tích cho các căn hộ nhỏ[/caption]

Điểm nổi bật ở hệ thống sào phơi thông minh chính là khả năng chịu lực và trọng lượng lớn giúp gia đình có thể đồng thời phơi quần áo và chăn màn. Khả năng chịu được lượng quần áo lớn mà vẫn đảm bảo không gian thoáng đãng nhờ các thanh phơi ngang chắc chắn, bền và có chứa các lỗ phơi tiện dụng.

Giữa nhiều sự lựa chọn có lẽ những chiếc sào phơi thông minh chính là giải pháp triệt để và phù hợp nhất với những căn hộ, chung cư này bởi tính linh động của nó. Vì vậy, giờ đây việc mà các gia đình cần là chỉ là tìm cho mình một địa chỉ mua giàn phơi, sào phơi thông minh uy tín và chất lượng mà thôi phải không nào?

Hòa Phát Group tự hào luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Chúng tôi luôn từng ngày phát triển nhằm tạo ra những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, bảo vệ tuyệt đối sức khỏe cũng như tăng trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người tiêu dùng.

Xem thêm:  

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02081 sec| 1828.094 kb