Sai lầm thường gặp khi mua sào phơi thông minh cần biết

- Tin tức
Sai lầm thường gặp khi mua sào phơi thông minh cần biết

Sào phơi quần áo là vật dụng cần thiết mà gia đình nào cũng cần. Tuy nhiên, với nhiều mẫu mã sào phơi trên thị trường hiện nay. Khiến khách hàng gặp khó khăn không biết nên chọn mua sào phơi đồ nào. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn biết cách chọn mua sào phơi quần áo thông minh phù hợp và biết cách tránh các sai lầm thường gặp khi đi mua sào phơi thông minh.

Phân biệt sào phơi đồ cũ và sào phơi đồ thông minh

Đầu tiên, chúng ta cần phân biệt được thế nào là sào phơi đồ cũ và sào phơi thông minh thế hệ mới.

Sào phơi đồ cũ là kiểu sào phơi truyền thống. Sào cố định được đặt ở ban công hoặc sân phơi. Mỗi sào phơi có 2 thanh phơi, với sức phơi được khoảng 15 đến 20 bộ quần áo là tối đa. Giá sào phơi đồ cũ rơi vào khoảng 300 – 500k. Nhưng thời gian sử dụng chỉ khoảng 1 - 2 năm.

[caption id="attachment_3030" align="aligncenter" width="490"]Sào phơi đồ cũ cồng kềnh Sào phơi đồ cũ cồng kềnh[/caption]

Còn với sào phơi thông minh là kiểu sào phơi thế hệ mới. Sào phơi có tính linh động cao, có thể gắn vào trần hoặc tường nhà. Chỉ cần một diện tích nhỏ cũng có thể lắp đặt sào phơi. Khi không sử dụng sào được rút gọn lên trên cao, trả lại diện tích bên dưới. Mỗi sào phơi có thể phơi tới 50kg quần áo. Cả người lớn và trẻ nhỏ đều dễ sử dụng. Tuổi thọ của loại sào phơi rất cao, có thể kéo dài tời hơn 10 năm.

Các sai lầm khi mua sào phơi thông minh cần biết

Việc mua sào phơi là không quá khó khăn. Bạn chỉ cần ra bất cứ cửa hàng nào hay thậm chí là vào một cửa hàng nhỏ lẻ trong chợ cũng có thể mua được sào phơi đồ.

Tuy nhiên, có một số sai lầm cần tránh sau:

+ Nên cân nhắc mua sào phơi cũ hay mới

Tùy vào nhu cầu của mỗi người, để lựa chọn loại sào phơi phù hợp. Tuy nhiên, theo chúng tôi, khách hàng nên cân nhắc, lựa chọn mẫu sào phơi thông minh thay vì mua sào phơi cố định. Bởi loài sào phơi cố định khá là chiếm diện tích. Khối lượng quần áo phơi cũng không được nhiều. Khi phơi mất thời gian, quần áo phơi chật chội lâu khô.

Thay vì đó, sào phơi thông minh có nhiều tính năng vượt trội, khắc phục các hạn chế của sào phơi cũ. Cùng nhìn sự thay đổi nếu sử dụng giàn phơi thông minh bằng hình ảnh dưới đây. Sào phơi gọn nhẹ, phù hợp lắp đặt cho khu sân phơi chật hẹp. Sào phơi phơi được nhiều hơn, cách phơi nhanh hơn và khả năng phơi hiệu quả hơn.

[caption id="attachment_3031" align="aligncenter" width="540"]Sào phơi thông minh giúp phơi được nhiều quần áo hơn Sào phơi thông minh giúp phơi được nhiều quần áo hơn[/caption]

+ Tìm hiểu kỹ nhu cầu và sản phẩm

Trước khi đi mua giàn phơi, bạn cần biết được nhu cầu của gia đình mình là gì. Số lượng quần áo cần phơi? Lắp sào phơi ở đâu? Diện tích khu sân phơi thế nào?

Bên cạnh đó, bạn cần nghiên cứu và tìm hiểu các mẫu sào phơi đồ hiện có trên thị trường. Giá cả như thế nào, để đảm bảo không phải mua giá sản phẩm cao hơn thực tế. Mua phải sản phẩm tính năng không tốt như quảng cáo.

+ Chọn lọc địa chỉ bán giàn phơi uy tín

Để tránh mua phải sào phơi quần áo thông minh không rõ nguồn gốc xuất xứ, sào phơi Trung Quốc kém chất lượng. Bạn cần chọn lọc địa chỉ bán sào phơi đồ uy tín. Mua tại nơi bán đã hoạt động lâu năm, được nhiều khách hàng tin tưởng đánh giá tốt. Luôn luôn yêu cầu được kiểm tra xuất xứ, thương hiệu của giàn phơi. Xem giàn phơi có được dán tem nhãn không. Các giấy tờ liên quan nếu là giàn phơi nhập khẩu...

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết chọn địa chỉ tin cậy nào để mua giàn phơi thông minh. Để chắc chắc mua được sản phẩm tốt, hãy đến với giàn phơi hòa phát để mua được các sản phẩm sào phơi thông minh chất lượng với giá cạnh tranh nhất. Hotline tư vấn miễn phí 24/7: 0936.505.508.


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02555 sec| 1828.344 kb