Quy trình thi công cửa lưới chính xác nhất

- Tin tức
Quy trình thi công cửa lưới chính xác nhất

Cửa lưới chống muỗi đang xuất hiện trong rất nhiều gia đình nước ta. Công dụng của thiết bị này là giúp ngăn chặn côn trùng và trang trí nhà cửa. Với cấu tạo thông minh, việc thi công cửa lưới không đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật quá khó. Nếu có đủ dụng cụ, các gia đình có thể tự làm cửa lưới chống muỗi và tự lắp thi cong cua luoi tại nhà. Để giúp bạn hiểu rõ hơn, bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ quy trình thi công cửa lưới và những lưu ý để lắp cửa chắc chắn hơn.

Xác định nhu cầu, vị trí cần lắp cửa lưới?

Trước khi đến với quy trình thi công, đầu tiên các gia đình khi định lắp cửa lưới, cần tìm hiểu rõ nhu cầu. Bằng cách trả lời các câu hỏi:

[caption id="attachment_2806" align="aligncenter" width="600"]Đo chính xác kích thước thi công cửa lưới Đo chính xác kích thước thi công cửa lưới[/caption]
  • Gia đình muốn lắp vị trí nào?
  • Các yêu cầu về thiết kế, dáng cửa?
  • Chất liệu lưới chống muỗi muốn sử dụng là gì?
  • Khung cửa lưới làm chất liệu nào?
  • Các yêu cầu không gian, độ thông thoáng?
  • Cân đối tài chính, phạm vi giá cửa lưới chống muỗi muốn mua?
  • Phạm vi địa chỉ bán cửa lưới inox gần nhất?

Trả lời được các câu hỏi này, giúp các gia đình định hình được mẫu cửa lưới chống côn trùng phù hợp để lắp đặt.

Quy trình thi công cửa lưới chống muỗi

Để lắp cửa lưới chống muỗi thông thường trải qua 4 bước cơ bản sau.

Bước 1: Xác nhận thông tin khách hàng

Chúng tôi sẽ xác nhận thông tin, nhận liên hệ thi công cửa lưới, sau khi khách hàng xác định được loại cửa lưới chống muỗi cần lắp. Tuy nhiên, nếu các gia đình còn băn khoăn chưa hình dung được sản phẩm. Hoaphatgroup.org có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, lành nghề sẵn sàng tư vấn tìm ra nhu cầu thực sự và đưa ra các lựa chọn loại cửa tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, quý khách hàng có thể vào trực tiếp vào đường link https://hoaphatgroup.net/danh-muc/cua-luoi-chong-muoi/ để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Sau khi thống nhất được một số thông tin cơ bản, chúng tôi sẽ lấy thông tin địa chỉ tại nhà để tiến hành bước 2.

Khảo sát địa chỉ và vị trí lắp

Sẽ có nhân viên kỹ thuật của Hoaphatgroup.org đến địa chỉ tại nhà khách và khảo sát vị trí thi cong cua luoi để đo kích thước cửa chính xác nhất. Nếu quý khách hàng không có thời gian, có thể ghi lại kích thước và yêu cầu cụ thể màu sắc, kiểu dáng để chúng tôi tiến hành thiết kế và lắp đặt.

Thi công cửa lưới

Dụng cụ cần chuẩn bị: máy khoan, silicon, ốc vít, vít bake…

Có 2 loại lắp cửa lưới gồm lắp bên ngoài khung và lắp bên trong khung.

[caption id="attachment_2807" align="aligncenter" width="600"]Thi công lắp cửa lưới chống muỗi Thi công lắp cửa lưới chống muỗi[/caption]

Các bước lắp thi công cửa lưới:

Tùy vào từng loại cửa lưới chống muỗi, sẽ có các bước lắp đặt riêng. Tuy nhiên, thao tác chung để lắp cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cưới lưới xếp hay cửa lưới lùa. Đó là lắp khung bao cửa lưới vào vị trí cần lắp trước. Dùng vít bắt chắn vào khung cửa. Tiếp đến lắp phần lươi vào khung bao. Đảm bảo khung chắc chắn, lưới kéo căng, kích thước vừa hết khung. Với phần cửa xếp, cửa lùa, cần chú ý phần ray trượt phía dưới.

Chúng tôi sẽ tiến hành lắp cửa lưới chỗng muỗi tp hcm trong khoảng 1 đến 2 ngày sau khảo sát. Đây là khâu quan trọng nhất. Nhân viên của hoaphatgroup.org sẽ thực hiện cẩn thận. đảm bảo công trình hoàn hảo nhất.

Bước 4: Kiểm tra

Sau khi lắp đặt xong, khách hàng nên kiểm tra lại cửa lưới. Kéo qua kéo lại vài lần xem cửa kéo có bị nặng không. Cửa có phát ra tiếng kêu không? Cửa có hở ở phần khung bao không? Lưới chống muỗi có bị rách không? Cửa di chuyển có êm không?

Phát hiện ra các vấn đề, bạn cần yêu cầu kỹ thuật kiểm tra ngay và khắc phục lại ngay lập tức.

Các công trình thi công cửa lưới chống muỗi đều được Hoaphatgroup.org bảo hành và bảo trì. Là đối tác của rất nhiều khách hàng trong nhiều năm. Nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Khi cần thi công cửa lưới chống muỗi, vui lòng liên hệ qua Hotline 0936.505.508 để được lắp đặt nhanh chóng với giá thành phải chăng nhất.


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02256 sec| 1835.906 kb