Quy trình lắp cửa lưới chống muỗi tp hcm

- Tin tức
Quy trình lắp cửa lưới chống muỗi tp hcm

Cửa lưới chống muỗi giúp bảo vệ ngôi nhà khỏi các loài côn trùng gây bệnh và cả các vật lạ. Nếu gia đình bạn đang cần lắp cửa lưới chống muỗi tp hcm. Chúng tôi là địa chỉ tin cậy cung cấp cửa chống muỗi hàng đầu Việt Nam. Đảm bảo mang đến cho gia đình bạn sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất. Dưới đây là quy trình lắp cửa lưới chống muỗi tp hcm của hoaphatgroup.org mà bạn có thể tham khảo.

Quy trình lắp cửa lưới chống muỗi bao gồm 4 bước thực hiện:

Lấy thông tin khách hàng

Khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh, có nhu cầu lắp cửa lưới chống côn trùng có thể liên hệ với công ty theo 2 cách: Gọi điện trực tiếp tới số hotline: 0936.505.508 để được tư vấn. Hoặc vào trực tiếp website : https://hoaphatgroup.net/, để tìm hiểu sản phẩm và đặt hàng loại cửa lưới chống muỗi phù hợp ngay trên web. Đội ngũ tư vấn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hỗ trợ, liên hệ với khách hàng lấy thông tin địa chỉ nhà, số điện thoại và báo giá lưới chống muỗi.

[caption id="attachment_2654" align="aligncenter" width="600"]Lắp cửa lưới chống muỗi tp hcm giá rẻ Lắp cửa lưới chống muỗi tp hcm giá rẻ[/caption]

Khảo sát địa điểm lắp đặt

Ngay sau khi có thông tin, chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến trực tiếp khảo sát đo đạc địa chỉ. Bên cạnh đó, tư vấn thêm cho khách hàng phương án lắp tối ưu nhất. Tại thành phố Hồ Chí Minh, tất cả các quận huyện sẽ đều có nhận viên tới tận nhà hỗ trợ. Nếu khách hàng ở xa hoặc không có thời gian, có thể gửi cho chúng tôi số liệu, kiểu dáng, màu sắc của cửa lưới.

Khách hàng sẽ được duyệt mẫu cửa lưới chống muỗi giá rẻ trước khi lắp đặt.

Thiết kế, thi công và lắp cửa lưới

Sau khi thống nhất được về mẫu cửa ưng ý. Hoaphatgroup.org sẽ tiến hành thiết kế theo đúng kích thước và màu sắc theo ý khách hàng. Nhân viên kỹ thuật sẽ đến bàn giao và lắp đặt. Với đội ngũ nhân viên am hiểu sản phẩm cùng nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo công trình hoàn thành cẩn thận, nhanh chóng mà không ảnh hưởng tới cấu trúc chung.

Bàn giao nghiệm thu cửa chống muỗi

Khi việc lắp đặt hoàn thành, khách hàng sẽ được bàn giao và nghiệm thu cửa lưới chống muỗi. Nếu không hài lòng chi tiết nào sẽ được chỉnh sửa ngay. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn các gia đình cách sử dụng và vệ sinh để cửa lưới vận hành hiệu quả nhất.

[caption id="attachment_2655" align="aligncenter" width="500"]Cửa lưới chống muỗi cam kết chất lượng tốt nhất Cửa lưới chống muỗi cam kết chất lượng tốt nhất[/caption]

Lựa chọn lắp cửa lưới chống muỗi tp hcm, khách hàng sẽ được cam kết chất lượng sản phẩm, hàng chính hãng, đảm bảo chế độ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa cửa lưới chống muỗi trọn đời. Chắc chắn sẽ khiến mọi khách hàng hài lòng

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Tại HỒ CHÍ MINH

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT HÒA PHÁT VIỆT NAM

Mã Số Doanh Ngiệp: 0106864779

Địa chỉ cơ sở 1: Số 184 Nguyễn Hữu Cảnh – Phường 22 – Quận Bình Thạnh – TP.HCM

Điện thoại: 0286.681.2654

Địa chỉ cơ sở 2 : Số 238 – Huỳnh Tấn Phát – Quận 7 – TP.HCM

Điện thoại: 0936 505 508

Địa chỉ cơ sở 3 : Số 28 – Đồng Đen – Quận Tân Bình – TP.HCM

Điện thoại : 0936 753 322

Địa chỉ cơ sở 4: Số 23/2 -Đường Bình Lợi – Quận Bình Thạnh – TP.HCM


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02084 sec| 1827.891 kb