Nỗi khổ khi phơi quần áo mùa đông Hà Nội

- Tin tức
Nỗi khổ khi phơi quần áo mùa đông Hà Nội

Những ngày trời chuyển lạnh

Lại thấy mẹ cặm cụi

Móc phơi từng chiếc áo

Thương lắm mẹ tôi ơi!

Hà Nội chuẩn bị bước vào thời điểm lạnh nhất trong năm. Mà có sống ở thủ đô mới biết, thời tiết giai đoạn này khó chịu thế nào. Khổ nhất là lúc phơi đồ. Quần áo vừa dày, vừa nặng, phơi trên dây thì bị chùng dồn vào nhau. Giá phơi thì không đủ chỗ, lâu khô. Nếu bạn đang lo lắng cho đống quần áo mùa đông của gia đình. Đây là thời điểm thích hợp nhất để lắp ngay bộ giàn phơi thông minh Hà Nội.

[caption id="attachment_3171" align="aligncenter" width="600"]Nỗi khổ khi phơi quần áo mùa đông Hà Nội Nỗi khổ khi phơi quần áo mùa đông Hà Nội[/caption]

Nỗi khổ khi phơi đồ mùa đông

Mùa hè có thể việc phơi quần áo không quá khó khăn. Bởi thời tiết nắng ráo, quần áo mỏng dễ khô. Tuy nhiên, bước vào mùa đông, để chống chọi với cái lạnh, ai cũng phải mặc rất nhiều lớp trong lớp ngoài. Quần áo thì giày cộp, nặng chịch. Hơn nữa, vì là quần áo giữ ấm nên khó thấm nước, chất liệu dày nặng. Đến lúc giặt phơi là cả một vấn đề.

Quần áo nặng, mỗi lần móc lên trên dây phơi nặng, đòi hỏi phải sức khỏe mới phơi được đồ. Mặt khác, thời tiết mùa đông gặp phải bất lợi lớn. Đó là mưa phùn, gió bấc, độ ẩm cao khiến quần áo lúc nào cũng ẩm ướt, rất lâu khô mà mùi hôi khó chịu. Đa số các gia đình Hà Nội, khi vào thời tiết ẩm ương này, đều mang quần áo ra cửa hàng giặt hơi là khô. Nhưng một phần là chi phí khá tốn kém. Phần nữa, các hiệu giặt khá ẩu, quần áo giặt dễ bị bong chỉ, hư hỏng, vừa tốn tiền lại vừa hư quần áo.

Giàn phơi thông minh Hà Nội - Giải pháp cho mùa đông lạnh giá

Nếu gia đình bạn đang gặp phải các vấn đề trên. Bạn lo lắng quần áo gia đình trong mùa đông này. Hãy để giàn phơi thông minh hỗ trợ cho bạn. Những bộ đồ mùa đông dày nặng sẽ không còn vấn đề.

[caption id="attachment_3172" align="aligncenter" width="600"]Giàn phơi thông minh Hà Nội tiện lợi trong mùa đông Giàn phơi thông minh Hà Nội tiện lợi trong mùa đông[/caption]

+ Quần áo nhiều – Không sao, giá phơi thông minh có thể phơi tới 80kg quần áo

Cấu tạo của giàn phơi thông minh hà nội là rất chắc chắn. Giá phơi được làm từ chất liệu hợp kim nhôm chịu lực, chống hao mòn, han gỉ rất tốt. Sức tải của giàn phơi lên tới 80kg, thoải mái cho việc phơi quần áo mù đông dày nặng cho gia đình.

+ Quần áo lâu khô -  Không sao, thanh phơi điều chỉnh dễ dàng, có sẵn lỗ phơi cố định

Ám ảnh quần áo lâu khô, ẩm ướt vào mùa đông sẽ không còn nữa. Bởi cơ chế điều chỉnh thanh phơi là cực kỳ dễ dàng. Bằng cách sử dụng bộ tời, thanh phơi di chuyển linh hoạt độ cao, để đón nắng. Quần áo giữ cố định trên các lỗ phơi. Vì vậy, bạn không còn phải lo đồ dồn vào nhau hay bay xuống dưới.

+ Quần áo phơi nặng – Không sao, ai trong nhà cũng có thể phơi

Bởi bạn có thể chỉnh thanh phơi xuống ngang tầm để phơi đồ dễ dàng. Vì thế, ai trong nhà cũng có thể phơi đồ, kể cả người già và trẻ nhỏ.

+ Trời mưa nồm ẩm – Không sao, đã có công nghệ hỗ trợ

Bởi nhiều mẫu giàn phơi thông minh điều khiển từ xa được tích hợp ngay công nghệ đèn khử UV, đèn chiếu, quạt sấy. Quần áo sẽ khô và sạch sẽ ngay cả khi thời tiết bất lợi.

Có giàn phơi đồ thông minh, các bà nội trợ cũng không còn phải phơi quần áo lạnh trong mùa đông giá rét. Còn chần chừ gì mà không lắp giá phơi thông minh ngay hôm nay. Vừa tiết kiệm không gian, vừa tiết kiệm tiền bạc, quần áo lại sạch sẽ hơn đi tiệm. Nếu cần tư vấn về các mẫu giàn phơi thông minh Hà Nội, vui lòng liên hệ Hotline 0936.505.508 để được tư vấn.


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02121 sec| 1831.891 kb