Nhược điểm lưới chắn muỗi là gì?

- Tin tức
Nhược điểm lưới chắn muỗi là gì?

Bạn đang muốn lắp lưới chắn muỗi? Bạn lo lắng gì khi đi mua cửa lưới. Ngoài những ưu điểm mà web nào cũng quảng cáo? Bạn muốn biết nhược điểm của cửa lưới chống muỗi là gì? Đây là bài viết mà bạn đang tìm kiếm.

Cửa lưới chắn muỗi hay cửa lưới chống côn trùng là dòng thiết bị nội thất rất được ưa chuộng trên thị trường.

Những lợi ích khi dùng cửa chống muỗi

Loại bỏ được tất cả các loại côn trùng truyền bệnh như muỗi, ruồi, kiến, gián… Đồng thời, lưới chắn muỗi còn ngăn chặn được cả rắn, rết, bọ cạp, chuột nhăm nhe vào nhà. Nhờ vậy, mà không gian trong nhà sạch sẽ và an toàn hơn. Con người cũng không phải phiền muộn với đống côn trùng cứ vo ve quanh nhà.

[caption id="attachment_3422" align="aligncenter" width="800"]Cửa lưới chắn muỗi bảo vệ sức khỏe Cửa lưới chắn muỗi bảo vệ sức khỏe[/caption]

Đặc biệt, cửa chống muỗi được xem là cách tiêu diệt côn trùng vượt trội và tuyệt đối an toàn. Chất liệu cửa thân thiện làm bằng nhôm và lưới inox, sợi thủy tinh không hề độc hại. So với việc phải dùng hóa chất thuốc xịt muỗi, hương muỗi. Thì sử dụng lưới chắn muỗi là phương án tối ưu nhất để loại bỏ côn trùng.

Ngoài ra, cửa lưới chắn muỗi còn là đồ nội thất trang trí cho ngôi nhà. Với cách thiết kế hiện đại, tinh tế, lưới thoáng không che mất tầm nhìn, vẫn giúp ngôi nhà thoáng đãng và tràn đầy ánh sáng trong lành.

Nhược điểm lưới chắn muỗi

Tuy nhiên, nhược điểm cửa lưới chắn muỗi mới là cái mà nhiều người quan tâm. Bởi trong suy nghĩ, người tiêu dùng Việt vẫn còn lăn tăn khi phải bỏ ra số tiền lớn, lắp một món đồ mà không biết có hiệu quả hay không. Liệu có ảnh hưởng đến kiến trúc ngôi nhà, hay làm cho không gia trở nên chật chội.

Nói chung dùng sản phẩm gì bao giờ cũng có ưu và nhược điểm riêng. Đối với cửa lưới chắn muỗi thì hạn chế đó là:

+ Giá lắp đặt một lần hơi cao

Giá lưới chống muỗi thường tính theo m2. Khu vực lắp càng rộng thì giá càng cao. Trung bình, với loại cửa chất lượng tốt giá trung bình rơi vào khoảng 400 – 600 nghìn/m2.

Nhưng thời gian sử dụng cửa lưới lâu, bảo hành tới 3 năm. Nếu so sánh với cách chống muỗi sổi thông thường, thì về lâu về dài giá lưới chống muỗi là rất rẻ.

[caption id="attachment_3423" align="aligncenter" width="600"]Cẩn thận lưới chắn muỗi Trung Quốc Cẩn thận lưới chắn muỗi Trung Quốc[/caption]

+ Mua phải cửa chống muỗi hàng đểu

Tức là bạn mua phải địa chỉ bán hàng không chất lượng. Cho nên lưới chắn muỗi về dùng vài hôm bị hỏng, phải chắp vá, thay thế. Nguy hiểm hơn, khi nhiều loại không rõ nguồn gốc, làm bằng nhựa Trung Quốc nhiễm hóa chất.

Do đó, để đảm bảo an toàn, chúng tôi khuyên khách hàng nên mua hàng tại các địa chỉ bán uy tín, Không nên ham rẻ, tin vào lời người bán mua phải hàng xuất xứ Trung Quốc.

Nếu bạn còn băn khoăn về cửa lưới chắn muỗi. Hãy gọi điện cho chúng tôi qua Hotline 0936.505.508.


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02023 sec| 1827.75 kb