Những vị trí cần tránh khi lắp đặt giàn phơi tại nhà

- Tin tức
Những vị trí cần tránh khi lắp đặt giàn phơi tại nhà

Giàn phơi xếp ngang luôn nhận được sự tin tưởng của đông đảo người tiêu dùng bởi giá thành tương đối rẻ, cấu trúc đơn giản tạo sự linh động tuyệt đối. Việc lắp đặt giàn phơi đúng vị trí có thể giúp các gia đình tiết kiệm được tối đa không gian, gia tăng tuổi thọ của giàn phơi cũng như cải thiện khả năng phơi đồ cho gia đình.

Hậu quả từ việc lắp sai vị trí

Những chiếc giàn phơi xếp ngang lắp sai vị trí có thể khiến giàn phơi nhà bạn bị hư hỏng nhanh chóng do ảnh hưởng từ môi trường.

Độ cao không hợp lý sẽ gây khó khăn cho người sử dụng, bạn sẽ rất khó chịu nếu phơi đồ mà phải đứng chông chênh trên ghế phải không nào.

[caption id="attachment_3605" align="aligncenter" width="600"]Lắp giàn phơi ngoài trời sẽ làm giảm tuổi thọ của giàn phơi Lắp giàn phơi ngoài trời sẽ làm giảm tuổi thọ của giàn phơi[/caption]

Nơi lắp giàn phơi không chắc chắn có thể xảy ra tình trạng đổ vỡ gây nguy hiểm đến tính mạng người sử dụng. Hãy nghĩ đến cảnh bạn sẽ phải vượt qua những chiếc giàn phơi xếp ngang để tiếp cận được với những vật dụng khác trong gia đình đi nào. Việc lắp sai vị trí có thể khiến căn nhà bạn trở nên chật chội và bức bối hơn bao giờ hết đấy nhé.

Vị trí không nên lắp đặt giàn phơi xếp ngang

Không có mái che

Không phải bỗng nhiên mà những chiếc giàn phơi xếp ngang đều được lắp đặt tại các ban công hay mái hiên thay vì ngoài trời. Bởi những tác động xấu từ môi trường như nắng, mưa có thể khiến ngay cả những chiếc giàn phơi chắc chắn cũng có thể bị gỉ sét và hư hỏng.

Axit trong nước mưa có thể ảnh hưởng đến cấu trúc của giàn phơi, khiến các khớp xảy ra hiện tượng mất độ trơn, giảm sự trơn tru trong quá trình hoạt động, kéo ra đẩy vào của giàn phơi.

Tường không chắc chắn

Sẽ thật nguy hiểm nếu một ngày bạn đang phơi đồ mà chiếc giàn phơi xếp ngang nhà bạn bỗng nhiên đổ sập, không chỉ khiến quần áo đang phơi của bạn bẩn trở lại mà còn có thể là mối đe dọa với các thành viên trong gia đình đặc biệt là trẻ nhỏ phải không?

Bạn nên hạn chế lắp đặt giàn phơi tại những bức tường thạch cao hoặc được gia cố bằng tôn, sắt vì khả năng chịu đựng khá kém của nó có thể gây biến dạng những bức tường này hoặc giàn phơi có thể bị đổ do thiếu điểm tựa đủ chắc chắn.

[caption id="attachment_3606" align="aligncenter" width="600"]Giàn phơi xếp ngang nên được lắp đặt ở những nơi có mái che để tránh hư hỏng Giàn phơi xếp ngang nên được lắp đặt ở những nơi có mái che để tránh hư hỏng[/caption]

Những chiếc giàn phơi thông minh có khả năng chịu được trọng lượng và số lượng quần áo lên đến 50kg nhưng nó sẽ chỉ phát huy tối đa tác dụng nếu được lắp đặt tại một nơi chắc chắn để đảm bảo được khả năng chống đỡ của mình.

Nơi ít gió

Vị trí lắp đặt phù hợp là một trong những lý do quyết định chất lượng và hiệu quả khi phơi quần áo bởi quần áo sẽ rất khó khô khi được phơi ở một không gian kín gió, ẩm thấp và thiếu thông thoáng.

Quần áo cần được tiếp xúc với ánh nắng mặt trời vì vậy bạn nên lắp đặt giàn phơi tại các vị trí thông thoáng như ban công hay mái hiên, tạo điều kiện tốt nhất cho việc phơi đồ. Giảm thiểu tối đa tình trạng ẩm mốc của quần áo.

Vị trí lắp đặt giàn phơi xếp ngang quyết định rất nhiều đến chất lượng, tuổi thọ của giàn phơi cũng như chất lượng quần áo và sự an toàn cho gia đình. Vì vậy, hãy chắc là bạn sẽ nhận tư vấn khi lắp đặt giàn phơi xếp ngang từ các địa chỉ bán giàn phơi uy tín để bảo vệ tốt nhất quyền lợi của mình.

Giàn Phơi Hòa Phát là đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm giàn phơi xếp ngang, giàn phơi thông minh uy tín, chính hãng. bằng kinh nghiệm của mình, chúng tôi luôn nghiên cứu và phát triển nhằm đưa đến những sản phẩm chất lượng nhất, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi người tiêu dùng Việt.

Xem thêm:


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02073 sec| 1836.203 kb