Những điều cần lưu ý khi mua phụ kiện giàn phơi

- Tin tức
Những điều cần lưu ý khi mua phụ kiện giàn phơi

Một chiếc giàn phơi chất lượng cần đảm bảo tuyệt đối những tiêu chuẩn cần thiết của các phụ kiện giàn phơi. Vì vậy, việc nằm lòng cho mình những yêu cầu cần thiết nhất để chiếc giàn phơi gia đình luôn bền, đẹp và dễ sử dụng là điều mà gia đình nào cũng cần quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lưu ý khi chọn mua phụ kiện giàn phơi nhé.

Thế nào là phụ kiện giàn phơi chất lượng

Thanh phơi đồ

Những chiếc thanh phơi đồ phải đảm bảo tiêu chuẩn về độ cứng, độ chắc chắn để có thể thực hiện việc phơi đồ một cách tốt nhất. Tránh hiện tượng cong vẹo khi phơi những đồ nặng như chăn màn hay quần áo số lượng lớn.

Phụ kiện giàn phơi này phải đảm bảo kích thước về chiều dài tiêu chuẩn từ 2-3m tùy vào nhu cầu sử dụng và độ dày đảm bảo dao động khoảng 1% chiều dài để đảm bảo khả năng phơi đồ tối thiểu.

[caption id="attachment_3622" align="aligncenter" width="600"]phụ kiện giàn phơi Thanh phơi giàn phơi thông minh[/caption]

Thanh phơi phải bao gồm các lỗ phơi cần thiết, tạo thuận lợi cho việc phơi đồ. Số lượng lỗ phơi phải khoảng từ 30-50 lỗ tùy chiều dài thanh phơi.

Tay quay giàn phơi

Những chiếc giàn phơi thông minh thông thường cần được kiểm tra kỹ về tay quay giàn phơi. Tay quay phải đảm bảo độ trơn giúp người sử dụng có thể dễ dàng kéo ra và thu lại khi không sử dụng giàn phơi đặc biệt là đối với giàn phơi gắn trần. Giúp cho không gian nhà bạn luôn rộng rãi, thoải mái.

[caption id="attachment_3623" align="aligncenter" width="600"]phụ kiện giàn phơi Tay quay giàn phơi thông minh[/caption]

Tay quay phải được làm từ các chất liệu chống gỉ giúp cho tay phơi luôn bền ngay cả khi bị nước từ quần áo rơi vào. Đảm bảo chức năng tối thiểu của một chiếc phụ kiện giàn phơi thông thường.

Tham khảo: Địa chỉ bán phụ kiện giàn phơi chính hãng

Dây cáp treo

Đây là bộ phận rất cần thiết trong bộ phụ kiện giàn phơi thông minh bởi chức năng quan trọng của nó. Một chiếc giàn phơi chắc chắn, an toàn phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng dây cáp treo, đây là bộ phận giúp chống đỡ toàn bộ giàn phơi nên cần khả năng chống chịu cực cao.

[caption id="attachment_3625" align="aligncenter" width="600"]phụ kiện giàn phơi Dây cáp giàn phơi thông minh[/caption]

Dây cáp nên được làm bằng lụa inox để có thể đảm bảo được sự dẻo dai nhưng vẫn giữ được khả năng chống chịu lớn để giàn phơi có thể hoạt động trơn tru nhất có thể, đồng thời hạn chế tối đa hiện tượng han gỉ, gây hư hỏng cho giàn phơi.

Có thương hiệu

Thay vì việc đau đầu lựa chọn những sản phẩm phụ kiện giàn phơi ở chợ “trời”, thiếu uy tín, trôi nổi trên thị trường, bạn nên lựa chọn những sản phẩm đã được kiểm định, có thương hiệu rõ ràng để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho mình.

Giàn phơi Hòa Phát luôn đi đầu về uy tín và chất lượng bởi những sản phẩm giàn phơi thông minh của chúng tôi đều sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất từ nước ngoài nhằm đảm bảo tốt nhất cho sự an toàn và trải nghiệm của người sử dụng. Với sứ mệnh đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, dịch vụ chăm sóc khách hàng và lắp đặt sửa chữa luôn kịp thời, nhanh chóng và thân thiện nhằm bảo vệ tốt nhất quyền lợi của khách hàng.

Xem thêm:

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02311 sec| 1828.25 kb