Nhà có trẻ nhỏ thì càng phải lắp giàn phơi Hòa Phát

- Tin tức
Nhà có trẻ nhỏ thì càng phải lắp giàn phơi Hòa Phát

Bạn đang sống trong các căn hộ chung cư cao tầng cao chót vót? Bạn có lo ngại đến sự an toàn của trẻ nhỏ khi phơi đồ ở đây? Đã đến lúc, bạn cần phải lắp giàn phơi Hòa Phát ngay hôm nay, để đảm bảo an toàn cho không những trẻ nhỏ mà còn cả gia đình.

Dàn phơi thông minh sinh ra là để dành cho chung cư Giá phơi quần áo thông minh an toàn cho phụ nữ mang thai Giao tận tay, lắp tận chỗ giàn phơi đồ thông minh giá rẻ

Các mối nguy hiểm khi phơi quần áo ở ban công

Ở chung cư, ban công thường được các gia đình tận dụng để phơi quần áo. Thường thấy là các gia đình sử dụng giá phơi, hoặc giăng dây phơi để phơi đồ gia đình. Tuy nhiên, ở các tầng cao việc phơi quần áo ở đây là khá nguy hiểm. Dây phơi chăng cao, khiến người phơi phải kiễng chân mới phơi được đồ. Chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng có thể xảy ra các sự việc đáng tiếc.

[caption id="attachment_3099" align="aligncenter" width="500"]Những mối nguy từ ban công Những mối nguy từ ban công[/caption]

Nguy hiểm hơn với các bé, ban công lại chính là địa điểm lý tưởng để vui chơi. Bé trèo leo nghịch ngợm. Hay được mẹ giao việc quần áo cả nhà. Đã có rất nhiều trường hợp đau lòng xảy ra chỉ một giây bất cẩn.

Vì vậy, khuyến cáo các gia đình sống tại chung cư cần ngay lập tức lắp các thiết bị bảo vệ ban công như lưới an toàn. Đặc biệt là cần lắp ngay giàn phơi thông minh Hòa Phát để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Vì sao lại cần phải sử dụng giàn phơi thông minh

Bởi rất nhiều lý do.

Thứ 1: Giàn phơi thông minh sử dụng dễ dàng

Giàn phơi điều khiển theo cơ chế ròng rọc, nâng lên hạ xuống rất dễ dàng chỉ bằng cách điều khiển tay quay. Quay tay quay theo chiều kim đồng hồ 2 thanh phơi nâng lên cùng lúc. Quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh phơi xuống thấp để tiện phơi quần áo.

Chính vì vậy, ai cũng có thể sử dụng giàn phơi thông minh. Kể cả người già, trẻ nhỏ, người khuyết tật, phụ nữ mang thai để có thể dễ dàng biết cách dùng.

Có giàn phơi thông minh, còn phải kiễng chân phơi đồ, không cần phải mất quá nhiều thời gian để móc từng chiếc áo. Cách vận hành thông minh, sử dụng sáng tạo, chắc chắn, bé sẽ rất hào hứng khi được mẹ giao việc.

[caption id="attachment_3100" align="aligncenter" width="600"]Lắp giàn phơi Hòa Phát đảm bảo an toàn cho ban công Lắp giàn phơi Hòa Phát đảm bảo an toàn cho ban công[/caption]

Thứ 2: Giàn phơi thông minh phơi được nhiều đồ hơn

Bên cạnh đó, giàn phơi thông minh có hiệu suất phơi đồ cao hơn. Giàn giúp phơi quần áo nhiều hơn, nhanh khô hơn và sạch sẽ hơn. Thanh phơi làm từ chất liệu nhôm hợp kim nên có thể phơi được quần áo chăn đệm nặng. Quần áo được giữ gọn gàng trên thanh, không lo bị bay mất hay rơi xuống dưới.

Thứ 3: Giàn phơi thông minh tối ưu diện tích

Cuối cùng sử dụng giàn phơi thông minh là tiết kiệm tối đa diện tích cho ban công chung cư. Chỉ cần một diện tích chưa đến 2m2 cũng có thể lắp được giàn phơi. Khi không sử dụng, chỉ cần nâng giàn lên cao sát trần. Trả lại toàn bộ diện tích không gian bên dưới cho mục đích khác.

Với các ưu điểm trên, các gia đình hãy lắp giàn phơi thông minh ngay để trải nghiệm ưu điểm của thiết bị gia đình tiện ích này.


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02086 sec| 1828.266 kb