Nên chọn cửa lưới chống muỗi hàng nội hay ngoại

- Tin tức
Nên chọn cửa lưới chống muỗi hàng nội hay ngoại

Thị trường cửa lưới chống muỗi rất phong phú và đa dạng nhiều chủng loại. Người mua có nhiều lựa chọn từ hàng sản xuất trong nước tới hàng nhập khẩu từ nước ngoài về. Tuy nhiên, điều này cũng phát sinh trường hợp nhiều khách hàng lo lắng không biết nên lựa chọn cửa lưới chống muỗi loại nào cho phù hợp. Các thông tin bên dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn.

[caption id="attachment_3293" align="aligncenter" width="500"]Nên chọn cửa lưới chống muỗi hàng nội hay ngoại Nên chọn cửa lưới chống muỗi hàng nội hay ngoại[/caption]

Phân biệt cửa chống muỗi trong nước và nhập khẩu

Đầu tiên, cần phân biệt được đâu là cửa lưới chống muỗi hàng trong nước và hàng nhập khẩu.

Nếu quan sát bằng mắt thường, thì bạn sẽ khó phát hiện. Bởi dòng cửa nào cũng đều gồm 2 phần chính là khung nhôm và lưới inox (hoặc sợi thủy tinh).

Điểm khác nhau nằm chính ở trong chất liệu của lưới chống muỗi. Với các dòng nhập khẩu, thường sử dụng lưới sợi thủy tinh cao cấp của Ý, Hàn. Đây là loại lưới trong suốt ngoài ngăn chăn muỗi và côn trùng rất tốt. Lưới còn dễ dàng cho việc lưu thông không khí, tạo sự thoải mái cho người bên trong nhà. Bên cạnh đó, lưới còn giúp cản năng một phần và hạn chế được các tia cực tím nguy hại cho con người.

Dòng cửa lưới trong nước hiện cũng đang được cải tiến rất nhiều về chất lượng để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Nên chọn cửa lưới chống muỗi hàng nội hay ngoại

Theo khảo sát, thị trường cửa lưới chống muỗi, cửa lưới chống côn trùng ở Việt Nam hiện nay thì có đến 50% cửa lưới trong nước, 40% là hàng lưới chống muỗi Trung Quốc. Thị phần cửa chống muỗi nhập khẩu chỉ chiếm có 10%.

Sở dĩ có con số như vậy, bởi cửa lưới chống muỗi nhập khẩu mặc dù tốt. Nhưng hạn chế là chi phí mua và lắp đặt khá cao. Hơn nữa, do nhập về nên bị hạn chế về phần linh kiện khi cần sửa chữa hoặc bảo hành.

Vì vậy, người tiêu dùng đang dần chuyển hướng sang sử dụng các sản phẩm trong nước, giá thành phải chăng, nhiều mẫu mã mà chất lượng cũng không thua kém dòng cửa lưới chắn muỗi nhập khẩu.

[caption id="attachment_3294" align="aligncenter" width="600"]Cửa lưới chống muỗi giá rẻ Cửa lưới chống muỗi giá rẻ[/caption]

Hiện có khá nhiều các công ty sản xuất sản xuất và kiêm thi công lắp đặt cửa lưới chống muỗi. Các hộ gia đình, văn phòng, nhà xưởng, nhà hàng, quán ăn… dễ dàng liên hệ để được lắp đặt nhanh trong ngày. Cửa chống muỗi hàng công ty sẽ thường kèm theo phiếu bảo hành cho khách hàng.

Lưu ý:

Cửa lưới chống muỗi hàng Trung Quốc đang được bán lẫn lộn với nhiều hàng chính hãng trong nước. Khi đi mua cửa lưới, khách hàng cần chú ý phân biệt, không nên ham rẻ mua hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ. Bởi nhiều nhà khoa học hiện đang khuyến cáo các sản phẩm này nhiễm chì rất nguy hiểm cho con người khi phải tiếp xúc thường xuyên.

Hi vọng, với một số thông tin trên, giúp bạn tháo gỡ được băn khoăn trên. Khi cần sự tư vấn về cửa lưới chống muỗi, hãy liên hệ qua Hotline 0936.505.508 để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm.


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.04549 sec| 1828.25 kb