Một nhà cần lắp bao nhiêu cửa lưới chống côn trùng

- Tin tức
Một nhà cần lắp bao nhiêu cửa lưới chống côn trùng

Lắp cửa lưới chống côn trùng là cách tốt nhất để loại bỏ các loài côn trùng như muỗi, ruồi, gián… vào nhà. Đồng thời lắp cửa lưới chống muỗi cũng là cách trang trí nội thất phổ biến trang trí tô điểm thêm cho ngôi nhà. Tuy nhiên, Hoaphatgroup.org nhận được nhiều phản hồi từ phía khách hàng không biết một căn phòng hay 1 ngôi nhà thì cần lắp bao nhiêu cửa lưới chống côn trùng? Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến các thông tin hữu ích cho câu hỏi này.

Một số thông tin về cửa lưới chống côn trùng

Cửa lưới chống côn trùng, cửa lưới chống muỗi là phương pháp phòng chống các loại bệnh dịch như bệnh sốt xuất huyết, sốt zika, sốt rét cực kỳ hiệu quả. Hiện nay, các gia đình đã biết đến nhiều hơn cách chống muỗi hiệu quả này.

[caption id="attachment_2962" align="aligncenter" width="500"]Cửa lưới chống côn trùng bảo vệ sức khỏe gia đình Cửa lưới chống côn trùng bảo vệ sức khỏe gia đình[/caption]

Không giống các loại cửa thông thường, cửa chống côn trùng cấu tạo từ khung nhôm và đặc biệt phần lưới chống côn trùng là lưới mắt nhỏ làm từ inox hoặc sợi thủy tinh. Lưới ngăn chặn triệt để 100% kể cả loại côn trùng cực nhỏ như kiến, dĩn, muỗi vào nhà. Bên cạnh đó, với cấu tạo chắc chắn, lưới còn ngăn chặn cả động vật nguy hiểm như rắn, rết, chuột vào nhà. Từ đó, phòng chống được nhiều bệnh dịch nguy hiểm bảo hệ an toàn cho cả gia đình.

Ngoài ra, cửa chống muỗi là còn thiết bị nội thất trang trí trong nhà. Tuy lưới mắt nhỏ nhưng vẫn rất thông thoáng, căn phòng luôn tràn ngập ánh sáng và không khí tự nhiên.

Hiện nay, cửa lưới chống muỗi có rất nhiều loại với cấu tạo, cách sử dụng, ưu nhược điểm khác nhau. Chúng đều có chung nhiệm vụ là ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng. Nhưng với mỗi kiểu thiêt kế cửa sẽ có mục đích nhất định và được thiết kế dành riêng cho từng vị trí và kiến trúc không gian của từng ngôi nhà.

Một nhà cần lắp bao nhiêu cửa lưới chống côn trùng?

Các gia đình có thể lắp cửa lưới chống muỗi cho nhiều vị trí trong nhà. Tùy nhu cầu cũng như tùy cách thiết kế của từng nhà mà số lượng của lưới chống muỗi cần lắp là khác nhau. Tuy nhiên, lời khuyên của chúng tôi là gia đình nên lắp cửa cho 3 vị trí quan trọng nhất sau.

Cửa ra vào

Hay là cửa chính của các ngôi nhà. Đây là con đường ngắn nhất để côn trùng vào nhà. Do cửa có kích thước lớn, và thường xuyên mở vì vậy, côn trùng và cả động vật hay mò vào nhà. Một gia đình thường chỉ có 1 cửa chính. Nên lắp loại cửa lưới chống muỗi dạng lùa, hoặc dạng xếp là phù hợp nhất cho vị trí này.

[caption id="attachment_2963" align="aligncenter" width="600"]Lắp cửa lưới chống muỗi cho cửa sổ Lắp cửa lưới chống muỗi cho cửa sổ[/caption]

Cửa sổ

Một ngôi nhà sẽ có nhiều cửa sổ để tạo sự thông thoáng. Và cửa sổ cũng rất dễ thu hút côn trùng vào nhà. Dòng cửa lưới chống muỗi tự cuốn là loại cửa đa năng, thiết kế linh hoạt, giá cả phù hợp nhất để tạo không gian hiện đại vừa tiết kiệm tài chính cho các gia đình khi phải lắp nhiều cửa.

Lỗ thông gió, ô thoáng

Các ngôi nhà ống, nhà cao tầng hiện nay đều thiết kế ô thoáng để ngôi nhà dễ chịu. Nhưng khu vực này cũng là nơi côn trùng và động vật ẩn nấp. Vì vậy, các gia đình cũng nên lắp 1 cửa chống côn trùng dạng cố định cho khu vực này là phù hợp nhất.

Thi công lắp cửa lưới chống muỗi giá rẻ toàn quốc

Bạn đang tìm một địa chỉ thi cong cua luoi chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với Hoaphatgroup để trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất. Chúng tôi là địa chỉ phân phối cửa lưới chống côn trùng chính hãng, giá rẻ toàn quốc. Khách hàng được miễn phí 100% phí vận chuyển và lắp đặt tại nhà.

Khi có nhu cầu lắp cửa lưới chống côn trùng, bạn tham khảo qua website hoaphatgroup.org để tham khảo sản phẩm, hoặc gọi điện tới số 0936.505.508 để được tư vấn chi tiết hơn. Chúng tôi luôn có chính sách cực kỳ ưu đãi dành cho khách hàng khi lắp cửa lưới sớm nhất.


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02084 sec| 1836.25 kb