Lưới chống côn trùng lắp cho vị trí nào?

- Tin tức
Lưới chống côn trùng lắp cho vị trí nào?

Lưới chống côn trùng là một thiết bị nội thất phổ biến trong các gia đình hiện nay. Sản phẩm này được xem là lựa chọn hiệu quả để thay thế cho các cách chống muỗi thông thường. Tuy nhiên, lưới chống côn trùng nên lắp cho vị trí nào? Không gian nào? Những băn khoăn này của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Tác dụng chính của cửa lưới chống muỗi là ngăn chặn sự xâm nhập của các loài côn trùng vào trong nhà. Cho nên những vị trí nên lắp lưới chống muỗi là các khu vực nhiều muỗi tấn công nhất như cửa sổ, cửa ra vào…

Lắp cửa chống côn trùng cho cửa ra vào

Cửa ra vào là cửa chính của ngôi nhà. Thường được thiết kế mở, cửa rộng để đi lại, nên côn trùng dễ xâm nhập vào bên trong. Cho nên khu vực này cần được lắp cửa lưới chống muỗi. Loại cửa phù hợp nhất cho cửa ra vào là cửa lưới chống muỗi dạng lùa, dạng xếp hoặc dạng đóng mở. Bạn nên chọn loại lưới từ sợi thủy tinh, độ cản sáng thấp, để căn phòng luôn thông thoáng.

[caption id="attachment_2681" align="aligncenter" width="600"]Lưới chống côn trùng cho cửa ra vào Lưới chống côn trùng cho cửa ra vào[/caption]

Cửa chắn muỗi cho cửa sổ

Cửa sổ là vị trí thường được lắp cửa lưới chống côn trùng nhất. Sản phẩm cũng là sự thay thế hoàn hảo cho cửa sổ thông thường của các gia đình. Có rất nhiều loại lưới chống côn trùng phù hợp với cửa sổ như cửa lưới dạng xếp, cửa lưới chống muỗi cố định. Tuy nhiên dạng cửa lưới chống muỗi tự cuốn là phù hợp hơn cả. Bởi thiết kế mẫu cửa này có tính đa năng, hiện đại, dễ dùng, phù hợp với mọi không gian văn phòng mà không làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ của ngôi nhà.

Luới chống muỗi cho lỗ thông gió

Mọi người thường quên đi mất vị trí này khi lắp đặt lưới chống côn trùng. Tuy nhiên, lỗ thông gió lại là khu vực muỗi, gián, côn trùng trú ngụ nhiều nhất. Cho nên không nên quên vị trí này khi muốn lắp cửa lưới. Do vị trí ít khi sử dụng nên bạn có thể lắp loại cửa lưới inox có định cho lỗ thông gió.

[caption id="attachment_2682" align="aligncenter" width="600"]Lưới chống muỗi dạng lùa cho ban công Lưới chống muỗi dạng lùa cho ban công[/caption]

Lưới chống muỗi cho ban công

Cuối cùng cửa ra vào ban công cũng là không gian nên lắp cửa lưới chống muỗi. Ban công đón nắng gió trời, lắp cửa lưới không chỉ chắn muỗi, mà còn ngăn bụi bặm bên ngoài. Nếu ban công lớn, bạn có thể lắp cửa dạng lùa, dạng xếp. Cửa vừa giúp cho không gian phòng thêm sạch sẽ vừa làm đẹp căn phòng.

Trên đây là 4 vị trí nên lắp cửa lưới chống côn trùng. Nếu gia đình bạn muốn tham khảo các loại cửa lưới liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm. Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, chúng tôi chuyên lắp cửa lưới chống muỗi tp hcm và nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước. Đảm bảo mang đến công trình hoàn hảo cho gia đình.

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02112 sec| 1827.828 kb