Lưới chống côn trùng dùng loại lưới nào?

- Tin tức
Lưới chống côn trùng dùng loại lưới nào?

Nghe tên lưới chống côn trùng thì khá quen thuộc. Tuy nhiên cấu tạo và vì sao lưới lại chống được côn trùng thì không hẳn ai cũng biết. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể thắc mắc cho bạn.

Lưới chống côn trùng dùng loại lưới nào?

Lưới chống côn trùng trên thị trường thường được gọi là lưới 20mesh tức là có 20 lỗ trên 1inch. Lưới được đan theo dạng hình vuông, có 7 ô lưới trên 1cm. Ô lưới kích thước 0,841mm, khổ lưới từ 1m, 1,2m. Lưới thường có chiều dài 30m/cuộn. Lưới chắc chắn bền đẹp, có nhiều trọng lượng cuộn lưới.

Hiện nay, có nhiều loại cửa lưới được làm bằng nhiều loại inox khác nhau như lưới inox 304, lưới inox 201, lưới inox 316. Tuy nhiên, lưới inox 304 là loại lưới cao cấp nhất, thường được nhiều khách hàng lựa chọn.

[caption id="attachment_2572" align="aligncenter" width="600"]Lưới chống côn trùng ngăn chặn mọi loại côn trùng xâm nhập Lưới chống côn trùng ngăn chặn mọi loại côn trùng xâm nhập[/caption]

Vì sao lưới inox lại chống được côn trùng

Loại lưới này chống được côn trùng là bởi vì:

Lưới có kích thước ô nhỏ, không một loại côn trùng nào có thể lọt qua kể cả loại nhỏ nhất như muỗi, kiến ba khoang...

Lưới inox còn được biết đến tên là thép không rỉ, không bị oxy hóa, chống ăn mòn, han gỉ rất tốt. Lưới ít bị phai màu, chịu được nhiệt độ cao, các loại hóa chất và chống chọi được với mọi điều kiện thời tiết.

Bên cạnh đó, lưới inox chống côn trùng còn có độ thoáng khí tốt. Vừa ngăn được côn trùng, bụi bặm bên ngoài. Vừa mang đến độ phóng thoáng, gần gũi với thiên nhiên cho căn phòng. Nhiều loại cửa lưới chống côn trùng, không thể nhìn thấy lưới từ khoảng cách xa 2m. Vì vậy, sản phẩm này còn được xem là thiết bị nội thất tân trang cho các ngôi nhà.

Thứ 4, lưới chống côn trùng làm bằng inox cực kỳ thân thuận với con người. Không sử dụng chất độc hại để xử lý côn trùng như các loại thuốc diệt muỗi, diệt kiến trên thị trường. Lưới chống côn trùng làm bằng inox rất thân thiện và không tốn chi phí lắp đặt.

[caption id="attachment_2573" align="aligncenter" width="600"]Lưới chống côn trùng bền đẹp giá rẻ Lưới chống côn trùng bền đẹp giá rẻ[/caption]

Với những tác dụng tuyệt vời trên, hiện nay, lưới chống côn trùng được ứng dụng trong rất nhiều trường hợp. Từ làm cửa lưới chống muỗi, làm nhà lưới trồng rau sạch ngăn côn trùng. Tới làm các sản phẩm công nghiệp và làm đồ trang trí khác.

Trên đây là câu trả lời cho những thắc mắc của khách hàng về lưới chống côn trùng của chúng tôi. Gia đình bạn đang có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống côn trùng? Vui lòng liên hệ với hoaphatgroup.org để được các nhân viên kinh nghiệm tư vấn loại lưới và cách lắp đặt tốt nhất cho ngôi nhà bạn.


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02113 sec| 1827.828 kb