Lấy lại vẻ đẹp vốn có của ban công nhờ giàn phơi

- Tin tức
Lấy lại vẻ đẹp vốn có của ban công nhờ giàn phơi

Ban công chung cư vốn dĩ đã không được rộng rãi. Còn phải lúc nào cũng ngập trong đống quần áo. Làm cho trong phòng không có tí gió lọt vào, gây cảm giác tù túng bực bội. Giàn phơi đồ thông minh sẽ là cánh tay đắc lực giải quyết hậu quả này. Mang đến một ban công xanh sạch và đẹp mà gia đình nào cũng mơ ước.

  • Có bao giờ bạn mệt mỏi với việc phơi đồ?
  • Có bao giờ bạn cảm thấy chán nản với cảnh quần áo giăng khắp nơi.
  • Có bao giờ bạn cảm thấy phòng khách bị tù túng, bí bách, ám mùi.
  • Có bao giờ bạn cảm thấy cần ngay một giải pháp để thay thế cảnh tượng này?
[caption id="attachment_3323" align="aligncenter" width="500"]Lấy lại vẻ đẹp vốn có của ban công nhờ giàn phơi Lấy lại vẻ đẹp vốn có của ban công nhờ giàn phơi[/caption]

Giàn phơi quần áo thông minh làm được điều đó

Bởi cấu tạo của giàn phơi thông minh là cực kỳ lợi hại. Giàn phơi làm bằng chất liệu nhôm và inox bền và rất chắc chắn. Chất liệu không bị gỉ sét, ăn mòn, lúc nào cũng sáng bóng. Mỗi bộ giàn có thể chịu sức tải tới 60kg đồ.

Đặc biệt hơn giàn phơi quần áo rất tiết kiệm không gian sống. Giàn phơi được thiết kế lắp đặt trên trần nhà (khu vực vốn không dùng được vào việc gì). Khi phơi đồ, chỉ chiếm một diện tích rất nhỏ. Lúc phơi quần áo kéo gọn lên cao. Nên hầu như khoảng không bên dưới không sử dụng tới.

Vào những ngày mưa gió, giàn phơi đồ thông minh càng phát huy công dụng của nó. Bạn tránh khỏi nhìn thấy đâu đâu cũng quần áo, mùi ẩm mốc.

Giàn phơi đồ còn phơi được chăn ga, chiếu, màn nặng. Điều mà trước đây, giá phơi, dây phơi không thể làm được. Không chỉ phơi nhiều, phơi nặng mà giàn phơi thông minh còn giúp phơi nhanh. Nhờ việc điều chỉnh linh hoạt thanh phơi đến vị trí đón nắng tốt nhất. Khoảng cách quần áo được tách rời, nhanh khô hơn hẳn cách phơi cũ.

Quần áo sạch sẽ thơm tho mỗi ngày cất vào tủ. Khiến ngôi nhà trở nên gọn gàng và thoải mái hơn bao giờ hết.

[caption id="attachment_3324" align="aligncenter" width="600"]Ban công gọn gàng và đẹp mắt nhờ công giàn phơi Ban công gọn gàng và đẹp mắt nhờ công giàn phơi[/caption]

Ban công giành lại được vẻ đẹp vốn có của nó từ quần áo. Các gia đình thoải mái làm đẹp trang trí cho ban công. Từ việc trồng các loại hoa nhỏ xinh như hoa dạ yến thảo, hoa pansee, hoa hồng, hoa lồng đèn… Đến các loại cây xanh mát hoặc thiết kế sân vườn riêng. Mỗi gia đình tùy sức sáng tạo, làm cho ban công trở nên thật sự đặc biệt, ấn tượng và nổi bật.

Hãy lắp giàn phơi thông minh cho ngôi nhà bạn ngay hôm nay, để cảm nhận được trọn vẹn sự hiệu quả của nó. Hiện có rất nhiều mẫu giàn phơi đồ thông minh chính hãng đang được phân phối từ hoaphatgroup.org. Quý khách hàng có thể liên hệ qua hotline 0936.505.508. Hoặc vào website để tham khảo các mẫu sản phẩm.

Xem thêm:  

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02124 sec| 1828.25 kb