Làm thế nào để giàn phơi dùng lâu bền nhất

- Tin tức
Làm thế nào để giàn phơi dùng lâu bền nhất

90% các gia đình chung cư hiện nay đều sử dụng giàn phơi thông minh. Nhưng phải có đến một nửa các gia đình trong số đó không biết cách sử dụng và bảo dưỡng giàn phơi đúng cách. Vì vậy, hàng ngày, chúng tôi nhận được rất nhiều các cuộc gọi của khách hàng cũ lẫn mới báo gặp các sự cố về giàn phơi thông minh.

Hôm nay, hoaphatgroup.org sẽ chia sẻ một số thông tin giúp khách hàng biết làm thế nào để giàn phơi có tuổi thọ lâu dài nhất.

[caption id="attachment_3356" align="aligncenter" width="600"]Sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách Sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách[/caption]

Tất nhiên, mỗi sản phẩm sẽ chỉ có một hạn sử dụng nhất định. Với các mẫu giàn phơi Hòa Phát thông thường tuổi thọ kéo dài đến hơn 10 năm. Nhưng vì sao, hầu như chỉ dùng được đến 2 năm là bắt đầu hư hỏng, phải sửa chữa, thậm chí thay thế.

Một trong những nguyên nhân chủ yếu dẫn tới tình huống này là do cách con người sử dụng sai cách. Dùng sai kỹ thuật, không biết cách bảo quản, tự ý sửa chữa… Ngoài ra còn một số nguyên nhân khác như mua phải giàn phơi giả không rõ nguồn gốc, chất lượng kém, các yếu tố khách quan do thời tiết…

Thế nhưng cho dù là nguyên nhân gì, thì việc cần làm của bạn là tham khảo bài viết dưới đây để biết cách sử dụng giàn phơi thông minh.

Cách sử dụng giàn phơi thông minh sai sách

+ Dùng lực quá mạnh để quay bộ tời. Nhiều người sử dụng vội vàng, quay nhanh, đảo chiều tay liên tục. Khiến cho dây cáp nhanh bị đứt, rối hoặc trùng dây cáp.

+ Sử dụng sai hướng dẫn: Thường gặp như phơi quần áo quá tải trọng của giàn. Quay bộ tời sai hướng, quay hết dây cáp trong bộ tời, điều chỉnh thanh phơi quá sát trần….

+  Phơi quần áo nặng quá lâu trên giàn. Phơi dồn 1 bên, dồn 1 thanh khiến giàn phơi gắn tường mất cân bằng, thanh phơi vênh, xộc xệch.

+ Không bao giờ lau giàn, vệ sinh bảo dưỡng cho giàn phơi.

+ Khi giàn gặp vấn đề, tự ý tháo rời sửa chữa, làm cho giàn bị hỏng nặng hơn.

+ Cho trẻ vui chơi trên thanh phơi. Khi thời tiết mưa báo không kéo giàn lên cao.

[caption id="attachment_3357" align="aligncenter" width="537"]Lau chùi giàn phơi thường xuyên Lau chùi giàn phơi thường xuyên[/caption]

Sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách như thế nào ?

+ Phơi đúng tải trọng, quay tay quay nhẹ nhàng để giàn phơi không phải chịu áp lực quá lớn.

+ Lau chùi, bảo dưỡng giàn phơi từ 3 tháng đến 6 tháng 1 lần. Để giàn không bám bụi khiến các bộ phận nhanh xuống cấp.

+ Nếu gặp các sự cố với giàn phơi, cần dừng lại kiểm tra. Sau đó gọi điện cho thợ kỹ thuật đến kiểm tra sửa chữa.

Tuy nhiên, việc đầu tiên mà các gia đình cần làm là lựa chọn mua giàn phơi tại một địa chỉ uy tín. Đừng ham rẻ mua giàn phơi kém chất lượng không có bảo hành. Bởi những địa chỉ tin cậy này không chỉ cung cấp các sản phẩm tốt mà mang đến chế độ bảo hành tốt, thợ sửa chữa giỏi khắc phục các sự cố xảy ra cho giàn phơi.

Hi vọng các thông tin trên đây sẽ giúp các gia đình biết cách để giữ cho giàn phơi thông minh lâu bền. Khi có nhu cầu tư vấn giàn phơi thông minh nào tốt nhất, hãy liên hệ qua Hotline: 0936.505.508 để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm:

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02054 sec| 1828.188 kb