Kinh nghiệm hay khi mua cửa chống côn trùng lần đầu

- Tin tức
Kinh nghiệm hay khi mua cửa chống côn trùng lần đầu

Lần đầu khi đi mua cửa chống côn trùng, chắc hẳn bạn sẽ có nhiều câu hỏi bỏ ngỏ. Ví dụ như bạn chưa định hướng được loại cửa chống muỗi phù hợp là loại nào? Mức giá lắp đặt cửa là bao nhiêu? Nên mua ở đâu để có sản phẩm tốt mà giá phải chăng? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Có bao nhiêu dòng cửa chống côn trùng

Đầu tiên, bạn cần biết thị trường đang có bao nhiêu dòng cửa chống côn trùng. Cấu tạo và thiết kế mỗi loại cửa thế nào?

[caption id="attachment_3449" align="aligncenter" width="600"]Cửa lưới chống muỗi dạng xếp đẹp Cửa lưới chống muỗi dạng xếp đẹp[/caption]

Có tất cả 5 loại cửa chống muỗi và côn trùng hiện nay. Đó là:

+ Cửa lưới chống muỗi cố đinh: Kiểu cửa lưới đính chặt vào khung cửa. Thường lắp cho khu vực ít sử dụng.

+ Cửa lưới chống muỗi dạng đóng mở lắp cho các khu vực như cửa ra vào nhỏ. Thường làm từ nhôm và inox.

+ Cửa lưới chống muỗi dạng xếp không ray hoặc có ray. Cửa có phần lưới chống muỗi xếp lại như hình cánh quạt khi kéo gọn lại.

+ Cửa lưới chống muỗi dạng lùa: Chuyên dùng cho dòng của ra vào lớn. Cửa có thiết kế sang trọng, lịch sự.

+ Cửa lưới chống muỗi tự cuốn: Kéo lên kéo xuống, phần lưới tự động cuốn vào hộp lưới. Dòng cửa này chuyên lắp cho cửa sổ.

Mỗi loại cửa sẽ phù hợp với từng khu vực nhất định. Tùy nhu cầu để các gia đình lựa chọn loại cửa cho phù hợp.

Ví dụ như nhà biệt thự, liền kề, cần loại cửa lịch sự, sang trong, Thì nên dùng cửa lưới dạng xếp, dạng lùa. Nhà chung cư tầng cao gió lớn thì nên mua dạng lùa loại 1 cánh hoặc 2 cánh. Ở nhà tập thể, nhà tầng thấp thì nên nghiên cứu lắp cửa dạng cố định hoặc đóng mở giá rẻ.

Nên mua cửa chống côn trùng khung nhôm

Xét về đặc tính, nhôm có trọng lượng nhẹ hơn các chất liệu khác. Và trong nhiều lĩnh vực thi công nội thất, cửa khung nhôm bao giờ cũng được đánh giá cao hơn. Bên cạnh đó, cửa làm từ vật liệu nhôm có đồ bền cao, chịu lực tốt, chống oxy hóa, ăn mòn và phù hợp với nhiều điều kiện khí hậu. Nên được nhiều gia đình chọn lắp đặt.

[caption id="attachment_3448" align="aligncenter" width="600"]Cửa chống muỗi khung nhôm bền chắc Cửa chống muỗi khung nhôm bền chắc[/caption] Trên đây là một số lời khuyên của hoaphatgroup cho khách hàng lần đầu mua cửa chống côn trùng. Hiện nay, thị trường cửa lưới rất đa dạng chủng loại. Nhiều mặt hàng nhái của Trung Quốc tràn ngập. Do đó, khách hàng cũng nên tìm hiểu kỹ địa chỉ bán để mua được cửa chống côn trùng chính hãng, giá phải chăng. Xem thêm:

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02233 sec| 1828.266 kb