Không khí trong lành nhờ cửa lưới chống côn trùng

- Tin tức
Không khí trong lành nhờ cửa lưới chống côn trùng

Bạn đang đau đầu với côn trùng? Bạn lo sợ bệnh dịch khi côn trùng vào nhà? Bạn muốn căn phòng trong lành không còn bụi bẩn. Bạn nên lắp cửa lưới chống côn trùng ngay hôm nay. Hoaphatgroup.org đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những công dụng mà cửa lưới chống côn trùng mang lại.

Danh sách các loại côn trùng đang lẩn trốn trong nhà bạn Khi mua cửa chống muỗi cần chú ý gì nhất Tất tần tật về cửa lưới chống muỗi cần biết

Cửa lưới chống côn trùng - Kẻ thù của sốt xuất huyết

Chuẩn bị vào mùa dịch sốt xuất huyết. Muỗi xuất hiện ở khắp mọi nơi và đe dọa sức khỏe của các gia đình. Đặc biệt với đối tượng là trẻ nhỏ, sức đề kháng kém, chưa biết cách phòng bệnh, nên rất dễ bị lây nhiễm căn bệnh nguy hiểm chưa có thuốc chữa này.

[caption id="attachment_3071" align="aligncenter" width="432"]Cửa lưới chống côn trùng hiệu quả Cửa lưới chống côn trùng hiệu quả[/caption]

Theo đánh giá của các nhà khoa học, cửa lưới chống côn trùng là kẻ thù của sốt xuất huyết. Bởi cửa loại bỏ triệt để 100% muỗi và côn trùng vào nhà. Khác với cửa thông thường, cửa lưới chống muỗi được lắp cùng hoặc lắp riêng với hệ cửa cũ. Sử dụng chất liệu là lưới inox hoặc lưới sợi thủy tinh mắt nhỏ. Không loại côn trùng nào kể cả nhỏ nhất lọt vào được bên trong nhà. Cửa đề phòng được cả ngày và đêm. Cả gia đình có thể yên tâm ngủ ngon giấc.

Không chỉ chống muỗi mà còn khiến căn phòng trong lành hơn

Thi công cửa lưới chống côn trùng, không chỉ có tác dụng duy nhất là chống muỗi. Mà sản phẩm này còn mang không khí trong lành vào trong nhà. Tuy lưới mắt nhỏ, nhưng không bịt kín. Ánh sáng và không khí vẫn xuyên qua cửa để vào bên trong. Cửa chỉ loại bỏ các hụt bụi ô nhiễm bên ngoài. Với các ngôi nhà ở gần đường, lắp cửa lưới chỗng muỗi là cực kỳ hữu dụng. Một công đôi việc, vừa sạch côn trùng, vùa sạch bụi bẩn.

Vì thế, hiện nay, cửa chống côn trùng không chỉ được lắp cho gia đình, mà còn phù hợp với nhà hàng, khách sạn hay nhà văn phòng.

[caption id="attachment_3072" align="aligncenter" width="600"]Không khí trong lành nhờ cửa lưới chống côn trùng Không khí trong lành nhờ cửa lưới chống côn trùng[/caption]

Ngoài các tác dụng bên trên, ưu điểm khác của dòng sản phẩm này đó là:

+ Đa dạng các dòng cửa, từ cửa lưới chống muỗi tự cuốn, đến dòng cửa lưới dạng lùa, dạng xếp… Tùy vào vị trí và nhu cầu để gia đình lựa chọn cho phù hợp.

+ Chất liệu cửa cao cấp, nên các loại động vật trong nhà như chó, mèo cào cũng không ảnh hưởng.

+ Cửa còn loại bỏ được cả chuột, rắn, chim…

+  Giúp việc diệt muỗi, côn trùng đơn giản hơn, không phải sử dụng thuốc xịt hay chuẩn bị đồ diệt muỗi lỉnh kỉnh.

+ Cực kỳ thân thiện với môi trường, không hóa chất, không ảnh hưởng sức khỏe.

+ Gia đình có giờ phút nghỉ ngơi thoái mái không bị phá đám bởi côn trùng. Không lo bé bị muỗi đốt.

Các gia đình hãy lắp đặt ngay cửa lưới chống côn trùng ngay hôm nay để kiểm chứng những lợi ích trên. Chắc chắn, bạn sẽ không thất vọng.

Vui lòng gọi điện đến số 0936.505.508 để được tư vấn thêm về sản phẩm và giá cửa lưới chống muỗi chi tiết nhất.


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.03712 sec| 1828.25 kb