Khi mua cửa chống muỗi cần chú ý gì nhất

- Tin tức
Khi mua cửa chống muỗi cần chú ý gì nhất

Bạn đang băn khoăn có quá nhiều loại cửa chống muỗi, không biết nên mua loại nào. Cần chú ý gì nhất khi đi mua cửa lưới chống muỗi. Các chia sẻ dưới đây của chúng tôi là những thông tin bạn đang tìm kiếm.

[caption id="attachment_3042" align="aligncenter" width="600"]Khi mua cửa chống muỗi cần chú ý gì nhất Khi mua cửa chống muỗi cần chú ý gì nhất[/caption]

Khi mua cửa chống muỗi bạn chú ý gì nhất

Thông thường khi đi mua một sản phẩm bất kỳ, bạn quan tâm tới điều gì nhất.

+ Giá

+ Chất lượng

+ Mẫu mã, xuất xứ sản phẩm

+ Phù hợp phong cách, nhu cầu của mình không

+ Thích các sản phẩm chạy theo xu hướng

+ Review đánh giá của khách hàng cũ

+ Tới thái độ phục vụ của nhân viên

+ Độ uy tín của địa chỉ bán cửa chống muỗi

+ Khuyến mại, chính sách hậu mãi

….

Sẽ có rất nhiều thứ bạn sẽ muốn quan tâm khi mua sản phẩm. Đặc biệt với thiết bị cửa lưới chống muỗi. Mặc dù đang bắt đầu được nhiều gia đình áp dụng. Nhưng nhìn chung, đây vẫn là một sản phẩm mới và nhiều gia đình đang nghi ngờ tới tính hiệu quả của nó.

Tuy nhiên, cần khẳng định rằng, lắp cửa chống muỗi là cách hiệu quả nhất để ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng vào nhà. Cửa sử dụng lưới mắt nhỏ, nên không một loại côn trùng như muỗi hay kiến lọt vào bên trong. Bên cạnh đó, với chất liệu hoàn toàn tự nhiên, sử dụng cửa lưới chống côn trùng đảm bảo an toàn cho trẻ và cả gia đình.

 3 điểm cần chú ý nhất khi lắp cửa chống muỗi

Vậy trong một loạt các tiêu chí bên trên. Thì bạn cần lưu ý tới tiêu chí nào nhất để mua được sản phẩm chất lượng. Người bán họ luôn biết họ bán gì, họ hiểu tâm lý mua hàng của khách, vì vậy họ thường tung ra các cách quảng cáo sản phẩm đánh vào sở thích và tâm lý của bạn. Vì vậy, để mua được sản phẩm tốt, thì bạn cần chọn lọc tiêu chí quan trọng nhất để làm căn cứ khi hỏi người bán.

[caption id="attachment_3043" align="aligncenter" width="600"]Cửa lưới chống muỗi tự cuốn Cửa lưới chống muỗi tự cuốn[/caption]

+ Chất liệu cửa lưới chống muỗi

Chất liệu là điều mà bạn cần quan tâm đầu tiên. Bạn nên chú ý tới phần khung và lưới của cửa chống muỗi. Nên chọn mua phần khung nhôm và lưới nên mua lưới inox hoặc lưới sợi thủy tinh.

Cần lưu ý với các sản phẩm cửa lưới giá rẻ, sử dụng chất liệu kém chất lượng, loại khung mỏng, lưới sợi Trung Quốc nhiễm chì, tuổi thọ thấp.

+ Xuất xứ của sản phẩm

Luôn quan tâm tới xuất xứ của sản phẩm đó. Là hàng nhập khẩu hay hàng nội địa. Của thương hiệu nào, có tem mác hay không. Nếu là hàng xuất khẩu cần có giấy tờ chứng minh. Để đảm bảo bạn mua được hàng chính hãng.

+ Chế độ bảo hành

Cuối cùng chế độ bảo hành cũng là điểm bạn cần chú ý để không bị thiệt thòi. Đa phần các địa chỉ cửa lưới chống muỗi uy tín sẽ đều đảm bảo chế độ bảo hành cụ thể cho từng sản phẩm.

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02136 sec| 1827.906 kb