Hỏi giá: Lưới chống muỗi tự cuốn bao nhiêu 1m2

- Tin tức
Hỏi giá: Lưới chống muỗi tự cuốn bao nhiêu 1m2
Chúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi của khách hàng liên quan tới giá cửa lưới chống muỗi tự cuốn là bao nhiêu. Bài viết hôm nay, hoaphatgroup.org sẽ tập trung trả lời các thắc mắc của quý khách hàng về vấn đề này.

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn là gì?

Lưới chống côn trùng hiện nay không chỉ phổ biến ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh mà còn cả khu vực tỉnh thành khác. Sản phẩm này là loại cửa ngăn côn trùng vào nhà hiệu quả và tiện dụng nhất. Kể cả những loại kiến nhỏ cũng không thể xâm nhập vào nhà. Đồng chuộc, rắn cũng chỉ còn nước đứng ngoài ngó vào. Cửa lưới chống côn trùng làm từ chất liệu inox hoặc sợi thủy tinh có độ thoáng khí và rất dẻo da, chịu nhiệt, chắc chắn. Chi phí lắp đặt không cao trong khi thời gian sử dụng là rất lâu. [caption id="attachment_2919" align="aligncenter" width="500"]Cửa lưới chống muỗi tự cuốn Cửa lưới chống muỗi tự cuốn[/caption] Đặc biệt loại cửa lưới chống muỗi tự cuốn với nhiều ưu điểm vượt trội về kiểu dáng hiện đại, cách sử dụng đơn giản được nhiều gia đình yêu thích lựa chọn lắp đặt. Cấu tạo cửa gồm các bộ phận hộp lô cuốn, 2 thanh ray bên, 1 thanh ray kéo, lò so cuốn và lưới sợi thủy tinh. Dòng cửa này có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại. Cơ chế hoạt động đơn giản, sử dụng tay kéo lưới lên xuống.

Hỏi giá: Lưới chống côn trùng tự cuốn bao nhiêu 1m2

Về câu hỏi lưới chống côn trùng bao nhiêu. Thường để tính ra giá một cửa lưới sẽ được tính dựa theo. Giá cửa = Giá chất liệu * diện tích lắp + Chi phí công.

+ Chất liệu, màu sắc sơn sử dụng.

Theo quy cách, khung có thể lắp khung nhôm định hình hoặc khung làm bằng sắt hay inox. Khung sơn có 3 màu, trong đó loại vân gỗ giá cao nhất, đến màu ghi và màu trắng sứ. Lưới hay dùng lưới muỗi inox hoặc lưới sợi thủy tinh có tráng nhựa bên ngoài. Kích thước ô lưới có nhiều loại và được đo bằng mm. Ví dụ mắt lưới vuông từ 1 x 1mm, 2 x 2mm, 5 x 5mm... Lưới dệt, đan hoặc hàn.

+ Kích thước lắp đặt.

Ngoài chất liệu, diện tích lắp đặt cũng là yếu tố ảnh hướng đến giá cửa lưới. Diện tích càng rộng giá càng cao, diện tích nhỏ thì giá thấp. Ngoài ra, theo yêu cầu thiết kế thi công riêng của mỗi gia đình, báo giá cửa lưới chống muỗi tự cuốn nói riêng và cửa lưới chống muỗi nói chung sẽ khác nhau. [caption id="attachment_2920" align="aligncenter" width="560"]Lưới chống muỗi giá rẻ Lưới chống muỗi giá rẻ[/caption] Hiện nay, thông thường giá cửa lưới chống muỗi có rất nhiều loại. Tuy nhiên, cần lưu ý với các quảng cáo bán lưới giá 50k qua mạng. Các loại lưới này có xuất xứ không rõ ràng. Đa phần là lưới Trung Quốc nhiễm chì khá nguy hiểm khi sử dụng. Giá lưới chống muỗi tự cuốn chính hãng dao động từ 400.000 - 600.000vnđ. Để được báo giá chi tiết cửa lưới chống muỗi quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số Hotline: 0936.505.508.

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02111 sec| 1820.203 kb