Hỏi: Chiều dài ban công 1m8, có lắp được giàn phơi Hòa Phát không?

- Tin tức
Hỏi: Chiều dài ban công 1m8, có lắp được giàn phơi Hòa Phát không?

Chị My ở Hoàng Mai – Hà Nội, có gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của hoaphatgroup.org.

Chào kỹ thuật giàn phơi! Tôi có một thắc mắc như sau. Gia đình tôi hiện đang sống ở chung cư mini nhỏ và có ý định lắp giàn phơi Hòa Phát ở ban công. Tuy nhiên, tôi thấy giàn phơi thông minh Hòa Phát có thanh phơi khá dài, toàn hơn 2m, 2m4. Trong khi chiều dài thực tế, ban công gia đình tôi chỉ khoảng 1m8. Vậy diện tích tích như vậy có lắp được giàn phơi Hòa Phát không? Nếu lắp thì nên sử dụng mẫu giàn phơi nào? Tôi xin cảm ơn.

Trả lời:

Đầu tiên cám ơn chị My đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Về thắc mắc của chị có 2 ý, chúng tôi xin được trả lời như sau.

Ban công chiều dài 1m8 có lắp giàn phơi Hòa Phát không?

Chị không phải lo lắng, ban công chiều dài 1m8 hoàn toàn có thể lắp được bất cứ loại giàn phơi thông minh nào.

[caption id="attachment_3214" align="aligncenter" width="600"]Giàn phơi Hòa Phát chuyên dành không gian nhỏ Giàn phơi Hòa Phát chuyên dành không gian nhỏ[/caption]

Thông thường các bộ giàn phơi đều có thông số kỹ thuật chiều dài thanh phơi là 2m đến 2m4. Tuy nhiên, tùy vào nhu cầu và từng khu vực lắp đặt thực tế. Thanh phơi sẽ được thiết kế lại sao cho phù hợp.

Nếu anh chị đặt hàng tại hoaphatgroup.org. Chúng tôi sẽ có đội thợ kỹ thuật đến khảo sát địa hình, đo đạc và tư vấn vị trí lắp giàn phơi hợp lý nhất cho gia đình. Sau khi có số liệu cụ thể, mẫu giàn phơi Hòa Phát anh chị chọn sẽ được thiết kế lại theo nhu cầu hoàn toàn miễn phí.

Nên lắp loại giàn phơi Hòa Phát nào thì tốt nhất

Còn về câu hỏi thứ 2 của chị My, băn khoăn không biết nên lắp loại giàn phơi Hòa Phát nào, lắp loại nào là tốt nhất.

Hiện nay, Hòa Phát có rất nhiều dòng giàn phơi khác nhau. Phân loại thành giàn phơi xếp ngang và giàn phơi gắn trần. Tuy nhiên, nếu gia đình chị đang sống ở chung cư mini và có ý định lắp giàn phơi cho ban công. Thì nên lựa chọn kiểu giàn phơi gắn trần của Hòa Phát.

Đặc điểm nổi bật của dòng giàn này là

+ Rất phù hợp để lắp cho ban công

Giúp tối ưu diện tích. Ban công ngoài làm chỗ phơi quần áo, chị có thể để các đồ dùng. Trồng các chậu cây, hoa, hay làm một vườn rau sạch.

+ Hiệu suất phơi đồ cao

Dòng giàn phơi thông minh Hòa Phát gắn trần, có sức tải trung bình tới 60kg. Nhiều dòng giàn phơi sức tải lên tới 80, thậm chí hơn thế. Đối với nhu cầu của một gia đình, chỉ cần lắp 1 bộ giàn phơi là thoải mái. Bên cạnh đó, với thiết kế điều chỉnh linh hoạt vị trí phơi đồ, có sẵn lỗ phơi cố định. Giúp cho quần áo phơi nhanh khô và sạch sẽ.

[caption id="attachment_3215" align="aligncenter" width="600"]Giàn phơi Hòa Phát nâng cao hiệu suất phơi đồ Giàn phơi Hòa Phát nâng cao hiệu suất phơi đồ[/caption]

+ Tiết kiệm nhiều thời gian hơn.

Bởi nếu sử dụng loại giàn phơ Hòa Phát, sẽ giúp chị My chỉ tốn 1/3 thời gian phơi đồ so với sử dụng dây phơi cũ. Chị sẽ có thêm nhiều thời gian để làm các công việc khác trong nhà.

Trên đây là câu trả lời của chuyên mục. Hi vọng chị My sẽ hài lòng với đáp án trên. Nếu chị và gia đình còn bất cứ băn khoăn nào về giàn phơi thông minh, hãy liên hệ tới số Hotline 0936.505.508 để được chúng tôi tư vấn miễn phí.

Xin cảm ơn!

Xem thêm: Một số lưu ý trước khi lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02181 sec| 1828.438 kb