Gợi ý địa chỉ giàn phơi thông minh tại hcm uy tín nhất

- Tin tức
Gợi ý địa chỉ giàn phơi thông minh tại hcm uy tín nhất

Luôn mong muốn mang đến cho khách hàng các sản phẩm giàn phơi thông minh tại hcm cao cấp và tiện lợi nhất. Công ty cổ phần xây dựng và trang trí nội thất Hòa Phát Việt Nam luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng giàn phơi và tìm kiếm các mẫu giàn phơi thông minh chất lượng nhất mang đến cho các gia đình tại thành phố. Đến mua hàng tại Hòa Phát đảm bảo mọi khách hàng khó tính nhất sẽ hài lòng.

Thông tin liên hệ giàn phơi thông minh tại hcm

HỒ CHÍ MINH

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT HÒA PHÁT VIỆT NAM

Mã Số Doanh Nghiệp: 0106864779

Địa chỉ cơ sở 1: Số 184 Nguyễn Hữu Cảnh – Phường 22 – Quận Bình Thạnh – TP.HCM

Điện thoại: 0286.681.2654

Địa chỉ cơ sở 2 : Số 238 – Huỳnh Tấn Phát – Quận 7 – TP.HCM

Điện thoại: 0936 505 508

Địa chỉ cơ sở 3 : Số 28 – Đồng Đen – Quận Tân Bình – TP.HCM

Điện thoại : 0936 753 322

Địa chỉ cơ sở 4: Số 23/2 -Đường Bình Lợi – Quận Bình Thạnh – TP.HCM

[caption id="attachment_2766" align="aligncenter" width="600"]Địa chỉ phân phối giàn phơi thông minh tại hcm uy tín Địa chỉ phân phối giàn phơi thông minh tại hcm uy tín[/caption]

Các chính sách và cam kết của giàn phơi thông minh tại HCM

Kể từ khi giàn phơi thông minh bắt đầu xuất hiện trong các căn hộ Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã là những người tiên phong mang sản phẩm đến gần hơn với các gia đình. Qua hơn 10 năm, chúng tôi vẫn luôn là người bạn đồng hành với khách hàng tại Hồ chí minh nói riêng và trên phạm vi toàn quốc.

Khách hàng khi mua giàn phơi thông minh tại công ty được hưởng các chính sách và cam kết sau:

+ Đảm bảo 100% hàng chính hãng: Hiện công ty đang phân phối giàn phơi của nhiều thương hiệu, cả hàng nhập khẩu lẫn hàng nội địa. Tất cả các sản phẩm đều được cam kết chính hãng.

+ Miễn phí vận chuyển cho 100 km: Khách hàng tại thành phố khi muốn lắp giàn phơi thông minh tại hcm được miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển và lắp đặt tận nhà.

+ Bảo hành tận nơi: Chế độ bảo hành giàn phơi đúng theo hãng. Thông thường thời gian được bảo hành giàn lên tới 3 đến 5 năm. Khi khách hàng sử dụng gặp bất cứ vấn đề gì, chỉ cần liên hệ với Hòa Phát, sẽ có ngay nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra và bảo hành miễn phí.

Với các chính sách hỗ trợ tốt nhất trên các gia đình yên tâm sử dụng.

[caption id="attachment_2767" align="aligncenter" width="600"]Cam kết giàn phơi thông minh tại hcm chính hãng Cam kết giàn phơi thông minh tại hcm chính hãng[/caption]

Khuyến mãi giàn phơi thông minh tại Hcm cực lớn

Nếu gia đình bạn đang muốn tìm hiểu mua giàn phơi thông minh tại hcm, thì đây là thời điểm thích hợp nhất trong năm. Hiện nay, công ty đang triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi giàn phơi thông minh hòa phát, giàn phơi hàn quốc, giàn phơi điều khiển từ xa. Các sản phẩm đồng loạt giảm giá trực tiếp từ 30 – 50%, kèm theo các khuyến mại tặng kèm cực hấp dẫn. Mua giàn phơi thông minh ở thời điểm này, giúp các gia đình tiết kiệm được nhiều ngân sách, trong khi vẫn sở hữu bộ giàn phơi chất lượng.

Để nhận được báo giá giàn phơi thông minh tại hcm chi tiết. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty qua số hotline: 0936.505.508 để được hỗ trợ tốt nhất.

Hãy đến với hoaphatgroup.org để cảm nhận sự hài lòng tuyệt đối về sản phẩm.

Ngoài giàn phơi thông minh, chúng tôi còn phân phối cửa lưới chống muỗi, lưới an toàn ban, công và các thiết bị an toàn khác mà khách hàng có thể tham khảo mua sắm cho giá đình.


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02043 sec| 1828.328 kb