Giàn phơi thông minh Hòa Phát - cho một cái Tết trọn vẹn

- Tin tức
Giàn phơi thông minh Hòa Phát - cho một cái Tết trọn vẹn

Tết là khoảng thời gian thời tiết khá bất lợi để phơi đồ, đặc biệt là những cơn mưa phùn kéo dài cùng thời tiết nồm ẩm gây nhiều khó khăn cho mọi người trong gia đình. Chính vì vậy, lựa chọn phơi đồ trong nhà với những chiếc giàn phơi thông minh giá rẻ được xem là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi gia đình đặc biệt là vào dịp Tết.

Bất cập khi phơi đồ thời tiết Tết

Tết là thời điểm mưa phùn và nồm ẩm tương đối cao nên nếu không có nắng sẽ khiến cho việc phơi quần áo vô cùng bất lợi.

 • Quần áo rất khó khô nếu độ ẩm quá cao và đi kèm với đó là mùi hôi, ẩm mốc của quần áo sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu.
 • Ngay cả những bộ quần áo bạn dự định mặc vào Tết cũng không thể khô với kiểu thời tiết khó chịu này và tất nhiên, bạn không thể ngừng lo lắng về tình trạng quần áo của gia đình vào thời tiết này rồi.
[caption id="attachment_3675" align="aligncenter" width="600"]giàn phơi thông minh giá rẻ giải quyết nồm ẩm Phơi quần áo vào thời tiết nồm ẩm dịp Tết luôn là vấn đề bất lợi[/caption]
 • Những cơn mưa phùn kéo dài cả ngày khiến bạn không thể kéo quần áo ra phơi ngoài trời càng khiến quần áo lâu khô hơn rất nhiều.
 • Việc phơi đồ ngoài trời cũng trở nên khó khăn khi bạn không biết được thời tiết sẽ diễn ra như thế nào trong khoảng thời gian mà mình ra ngoài để chơi Tết.
 • Quần áo luôn trong tình trạng ẩm ẩm và nếu bạn cất nó vào tủ trong tình trạng như vậy thì nó sẽ khiến toàn bộ quần áo trong tủ của bạn cũng sẽ đầy những vi khuẩn khiến quần áo luôn có những mùi hôi khó chịu.

Giàn phơi thông minh giá rẻ Hòa Phát

Đối với kiểu thời tiết cận Tết nhiều mưa phùn và nồm, ẩm thì việc sử dụng giàn phơi thông minh giá rẻ được xem là sự lựa chọn hàng đầu của mọi gia đình bởi:

 • Thuận lợi phơi phóng đồ đạc trong không gian ban công, tạo điều kiện tốt nhất cho quần áo đón gió và nắng, giảm thiểu tối đa tình trạng nồm ẩm.
 • Dễ dàng thu vào khi không sử dụng và tránh mưa phả vào mái hiên, ban công làm ướt quần áo.
 • Các lỗ phơi được thiết kế đảm bảo khoảng cách tối thiểu, tạo sự thông thoáng cho không khí điều hòa, giúp quần áo nhanh khô hơn.
[caption id="attachment_3676" align="aligncenter" width="600"]giàn phơi thông minh giá rẻ Giàn phơi thông minh giá rẻ giúp giải quyết mọi vấn đề[/caption]
 • Khả năng chịu lực lớn giúp gia đình hạn chế việc dồn ứ quần áo bẩn, tạo điều kiện cho vi khuẩn gây hôi quần áo.
 • Giảm thiểu tối đa hiện tượng chiếm nhiều không gian như những chiếc giá, giàn phơi thông thường, giúp tiết kiệm tốt nhất diện tích sinh hoạt cho mọi gia đình.
 • Khả năng điều chỉnh linh động, phù hợp với ngay cả trẻ nhỏ, tạo thói quen giúp đỡ bố mẹ trong việc gia đình cho trẻ.

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, giàn phơi Hòa Phát luôn tự hào là đơn vị số 1 trong sự lựa chọn của mọi gia đình. Cam kết chất lượng, chính hãng 100%, bảo vệ tuyệt đối quyền lợi và sự an toàn, nâng cao chất lượng cuộc sống tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Xem thêm:


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
4.01205 sec| 1828.203 kb