Đừng xem thường công dụng cửa lưới chống côn trùng

- Tin tức
Đừng xem thường công dụng cửa lưới chống côn trùng

Cửa lưới chống côn trùng xuất hiện tại Việt Nam từ khá lâu và ngày càng bùng nổ. Và dù thị trường xuất hiện nhiều cách chống côn trùng mới. Nhưng xét về tính hiệu quả, tính an toàn thì đừng xem thường công dụng của cửa lưới chống côn trùng.

[caption id="attachment_2901" align="aligncenter" width="600"]Cửa lưới chống côn trùng hiệu quả Cửa lưới chống côn trùng hiệu quả[/caption]

Vì sao phải ngăn côn trùng vào nhà

Muỗi, ruồi, kiến gián… là các loại côn trùng rất khó tiêu diệt. Chúng có thể lặp đi lặp lại xuất hiện trong nhà gây ra các phiền toái cho con người. Muỗi, kiến còn là những côn trùng có khả năng lây truyền bệnh dịch rất nguy hiểm như sốt xuất huyết, bệnh ngoài da… Đặc biệt các gia đình có trẻ nhỏ, sức đề kháng yếu là đối tượng dễ thu hút và mắc bệnh nhiều nhất. Vào các thời điểm giao mùa như hiện tại, các gia đình cần phải thực hiện các biện pháp ngăn chặn muỗi ngay bây giờ để bảo vệ sức khỏe của cả gia đình.

Hiện nay, có rất nhiều cách để phòng chống côn trùng. Tuy nhiên, các phương pháp thông thường như hoa quả chống côn trùng, dùng nhang hay thuốc xịt là không hiệu quả và có thể dẫn đến các tác động tiêu cực cho con người. Chỉ có cửa lưới chống muỗi là bí quyết giúp loại trừ triệt để các con đường cho côn trùng vào nhà.

Đừng xem thường công dụng của cửa lưới chống muỗi

Để không mất nhiều thời gian mà vẫn đảm bảo an toàn, cửa lưới chống muỗi là lựa chọn tối ưu. Bởi:

[caption id="attachment_2902" align="aligncenter" width="500"]Cửa lưới chống muỗi an toàn Cửa lưới chống muỗi an toàn[/caption]

Không cần đến hóa chất:

Cửa lưới được cấu tạo từ các vật liệu như nhôm, inox và không dùng tới bất cứ loại hóa chất nào. Vì vậy, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho con người.

Thiết kế không khe hở

Được thiết kế và sản xuất trên công nghệ tiên tiến, cửa lưới hoàn toàn giống như các loại cửa thông thường. Nhưng với các mắt lưới nhỏ và cấu tạo không khe hở. Mọi loài côn trùng chỉ còn cách đứng bên ngoài. Lâu dần theo thói quen động vật sẽ lùi bước.

Giữ cho ngôi nhà sạch sẽ

Với mặt lưới mắt nhỏ, ngoài tác dụng ngăn côn trùng còn ngăn cả bụi và rác thải bay vào nhà. Cửa giúp gia chủ luôn cảm thấy sạch sẽ và thoáng mát.

Cửa lưới chống côn trùng dùng mãi mãi

Ngoài ra, cửa lưới chống côn trùng còn có tuổi thọ lâu dài. Cách chống muỗi thông thường chỉ có tác dụng trong một thời gian và một khu vực nhất định. Còn với cửa lưới chống muỗi và côn trùng, ngăn triệt côn trùng và dùng được mãi. Tuổi thọ của một bộ cửa lưới inox thông thường có thể lên tới 5, 10 năm. Cửa có thể lắp cho nhiều vị trí và không gian.

Với các ưu điểm này, giải thích vì sao các gia đình không nên xem thường cửa lưới chống côn trùng.

Một số dạng của lưới chống côn trùng mà bạn có thể tham khảo như:

+ Cửa lưới chống muỗi cố định

+ Cửa lưới chống muỗi dạng xếp

+ Cửa lưới chống muỗi dạng lùa

+ Cửa lưới muỗi inox

+ Cửa lưới chống muỗi tự cuốn.

Mỗi vị trí, mỗi kiểu kiến trúc sẽ phù hợp với một kiểu cửa lưới chống côn trùng nhất định. Nếu các gia đình đang có ý định lắp loại thiết bị chống muỗi hữu hiệu này. Hãy liên hệ trực tiếp với hoaphatgroup.org để được hỗ trợ tốt nhất.


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02182 sec| 1828.266 kb