Đừng lo chuyện quần áo – Đã có soái ca giàn phơi thông minh lo

- Tin tức
Đừng lo chuyện quần áo – Đã có soái ca giàn phơi thông minh lo

Bạn đang lo lắng về đống quần áo của gia đình? Bạn sợ trời mưa mấy ngày, quần áo ẩm ướt, chồng con không có cái mặc. Đừng lo lắng nhé. Chuyện phơi đồ đã có soái ca giàn phơi thông minh lo.

Ngoài các nỗi lo chồng con, công việc, chắc hẳn nhiều chị em còn ty tỷ nỗi lo khác. Trong đó, chúng tôi tin rằng công việc nhà, đặc biệt là việc phơi đồ thường chiếm nhiều khung thời gian nhất của chị em. Trời nắng ráo không sao, chứ trời mưa đến mấy ngày thì là cả vấn đề.

Chia sẻ của Chị Loan - Cầu Giấy Hà Nội. Gia đình chị hiện có 2 vợ chồng, 1 con nhỏ. Mỗi ngày thay ra bao nhiều đồ. Trời Hà Nội mấy hôm nay trở rét nên mưa phùn. Phơi quần áo ở ban công mãi không khô. Đành phải mang vào nhà phơi khắp nơi. Chồng chị phải mua túi sấy khô về để hong đồ.

[caption id="attachment_3301" align="aligncenter" width="600"]Hình ảnh lắp giàn phơi thông minh thực tế Hình ảnh lắp giàn phơi thông minh thực tế[/caption]

Giải pháp tốt nhất hiện nay là sử dụng giàn phơi thông minh.

Đừng lo chuyện quần áo – Đã có soái ca giàn phơi thông minh lo

Bởi kiểu giàn phơi này sở hữu 3 tính năng vượt trội.

+ Sử dụng thông minh và đơn giản

Nhiều người nghe đến tên giàn phơi thông minh, thì thường nghĩ phức tạp, chắc là khó dùng. Tuy nhiên, hoàn toàn ngược lại, mẫu giàn phơi này rất rất thông minh trong cách dùng. Điều chỉnh cả bộ giàn phơi tự động nâng hạ dễ dàng chỉ bằng việc quay tay quay hoặc điều khiển.

Nhờ giàn phơi nâng lên hạ xuống cùng lúc, nên tiết kiệm khá nhiều thời gian cho mỗi lần phơi và lấy đồ.

+ Hiệu suất phơi đồ cao

Giàn phơi quần áo thông minh mang đến hiệu suất phơi đồ cao. Nhờ sức tải giàn lớn, phơi được gần 60kg quần áo. Đồng thời thanh phơi thiết kế thông minh có đến 80 lỗ phơi cố định. Một bộ giàn phơi thông thường có thể chứa được cả trăm bộ đồ. Thậm chí là dễ dàng cả khi phơi chăn, màn, chiếu.

Bạn cũng không phải lo quần áo dồn vào nhau, hay rơi xuống dưới. Khi thời tiết xấu, chỉ cần kéo giàn lên cao, quần áo cũng không bị mưa phả vào. Nhờ vậy, mà phơi đồ trên giàn phơi nhanh khô hơn hẳn.

[caption id="attachment_3302" align="aligncenter" width="600"]Giàn phơi có khả năng phơi đồ siêu đỉnh Giàn phơi có khả năng phơi đồ siêu đỉnh[/caption]

+ Bất ngờ trước khả năng tiết kiệm không gian

Giàn phơi thông minh tiết kiệm không gian triệt để. Dù khu hành lang chật hẹp, hay ban công nhỏ cũng đều có thể lắp giàn phơi đồ.

Vì vậy, nhiều gia đình bất ngờ khi một khoảng ban công bé mà vẫn vừa phơi được quần áo, lại trồng được hoa, cây xanh hay rau sạch.

Với nhiều tính năng hữu ích như vậy, giàn phơi thông minh được mệnh danh là soái ca của chị em. Giàn phơi giúp san sẻ bớt nỗi lo việc nhà, các bà, các mẹ có thêm thời gian nhiều hơn để nghỉ ngơi và chăm sóc gia đình.

Xem thêm:

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02122 sec| 1828.438 kb