Điểm mặt 2 dòng cửa chống muỗi gây chú nhất hiện nay

- Tin tức
Điểm mặt 2 dòng cửa chống muỗi gây chú nhất hiện nay

Cửa chống muỗi là thiết bị bảo vệ sức khỏe con người trước sự xâm nhập truyền bệnh của côn trùng. Vì thế, nhu cầu lắp đặt sản phẩm đang ngày một tăng tại các khu vực dân trí cao. Nếu gia đình bạn đang muốn tìm cửa lưới chống muỗi tốt nhất hiện nay. Thì nên xem xét 2 dòng cửa chống muỗi dưới đây.

[caption id="attachment_3194" align="aligncenter" width="600"]Cửa lưới chống muỗi bảo vệ sức khỏe gia đình Cửa lưới chống muỗi bảo vệ sức khỏe gia đình[/caption]

Có bao nhiêu loại cửa lưới chống muỗi

Với điều kiện thời tiết thất thường, môi trường sống ô nhiễm, tạo điều kiện cho côn trùng sinh trưởng, phát triển nhanh. Dẫn tới nhiều bệnh tật nguy hiểm mà tác nhân gây bệnh chính từ muỗi và côn trùng. Chính vì vậy, việc mua và sử dụng cửa lưới chống muỗi là việc cần làm hơn vao giờ hết.

Hiện tại, thị trường cửa lưới chống muỗi  đa dạng chủng loại, mẫu mã, chất liệu, mức giá khác nhau. Dựa theo cấu tạo, cửa chống muỗi được phân thành các loại sau:

  • Cửa lưới chống muỗi cố định
  • Cửa lưới chống muỗi dạng đóng mở
  • Cửa lưới chống muỗi dạng xếp
  • Cửa lưới chống muỗi không ray
  • Cửa lưới chống muỗi tự cuốn
  • Cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Nếu phân chia theo chất liệu làm lưới, thì thông thường cửa lưới chống muỗi, phân loại thành.

  • Cửa lưới inox
  • Cửa lưới sợi thủy tinh

Mỗi loại cửa sẽ có cấu tạo và cách sử dụng riêng. Do đó, sẽ có những ưu và khuyết điểm cho từng mẫu. Tuy nhiên, điểm giống nhau là cửa đều có tác dụng ngăn chặn muỗi, ruồi, kiến ba khoang, gián, thậm chí là chuột, rắn mò vào nhà. Mỗi mẫu cửa đều có cấu tạo gồm khung cửa bằng nhôm và tấm lưới lỗ nhỏ 30 lỗ/inch. Cửa có thiết kế đẹp vừa vặn với khung cửa, mang đến vẻ đẹp hiện đại và chắc chắn cho căn phòng.

Gọi tên 2 mẫu cửa chống muỗi tốt nhất hiện nay

Mặc dù công dụng và cấu tạo có thể giống nhau. Trong các mẫu cửa trên, có 2 dòng cửa lưới chống muỗi tốt nhất và thường được khách hàng đặt mua nhiều nhất. Đó là: Cửa lưới chống muỗi dạng xếp và Cửa lưới chông muỗi tự cuốn.

[caption id="attachment_3195" align="aligncenter" width="600"]Cửa chống muỗi dạng xếp Cửa chống muỗi dạng xếp[/caption]

Đối với cửa chống muỗi dạng xếp

Đây là dòng cửa có mẫu mã đẹp và cách sử dụng tiện nghi. Cửa được thiết kế đặc biệt, tấm lưới đan dệt khéo léo, có thể xếp thành hình nan quạt khi thu gọn. Cửa xếp có nhiều dòng: cửa 1 cánh, 2 cánh, có ray hoặc không ray. Vì thế, cửa có thể lắp ở ngoài hoặc bên trong khung cửa. Cửa rất phù hợp lắp đặt cho cửa kích thước lớn, nhất là khu vực chung cư hoặc biệt thự.

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp dùng 24/7 không cản trở việc đi lại. Khi không muốn sử dụng, cửa được xếp gọn lại rất thoáng đãng. Loại cửa lưới này có thể lắp cho nhiều vị trí, và nhiều không gian. Cho nên sản phẩm rất được yêu thích trên thị trường.

[caption id="attachment_3196" align="aligncenter" width="600"] Cửa lưới chống muỗi tự cuốn[/caption]

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn Là loại cửa chống muỗi giá rẻ nhất, hiệu quả nhất, được các gia đình tin dùng lắp cho cửa sổ nhiều nhất. Để sử dụng, chỉ cần kéo và mở cửa rất đơn giản. Cửa lắp gọn gàng trên hệ cửa sổ cũ. Với phần lưới lỗ nhỏ thông thoáng, tận dụng được không khí, ánh nắng lọt vào phòng đem cảm giác rất dễ chịu, thư thái.

Bên cạnh đó, cửa lưới tự cuốn không gây cản trở tầm nhìn. Từ bên trong vẫn quan sát được sự việc xảy ra bên ngoài. Cửa lưới chống muỗi tự nhiên, không hóa chất, thân thiện với con người.

Liên hệ lắp cửa lưới chông muỗi uy tín

Hãy gọi điện cho chúng tôi qua Hotline 0936.505.508. Các nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất cho bạn.

Cam kết hàng cửa chống muỗi chính hãng, chất lượng, có phiếu bảo hành kèm theo, giá cả phù hợp để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm:

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02164 sec| 1836.328 kb