Địa chỉ bán phụ kiện giàn phơi chính hãng 2018

- Tin tức
Địa chỉ bán phụ kiện giàn phơi chính hãng 2018

Giàn phơi thông minh đang được nhân bản nhiều tại các khu chung cư cao tầng, khu tập thể và biệt thự, liền kề. Vì vậy, nhu cầu mua phụ kiện giàn phơi thay thế khi có hỏng hóc cũng được nhiều gia đình tìm kiếm. Hôm nay, Hòa Phát sẽ mang tới một số thông tin mới nhất về phụ kiện giàn phơi. Đồng thời, tư vấn cách giúp khách hàng tìm mua tại địa chỉ bán phụ kiện giàn phơi chính hãng giá tốt nhất.

Phụ kiện giàn phơi là gì

Phụ kiện giàn phơi là các chi tiết cấu tạo nên giàn phơi đó. Hiện nay, giàn phơi thông minh có cấu tạo cơ bản nhất gồm 5 loại phụ kiện sau:

[caption id="attachment_2943" align="aligncenter" width="500"]Các phụ kiện giàn phơi thông minh Các phụ kiện giàn phơi thông minh[/caption]
  • Bộ tời: Có hộp số, củ quay. Trong đó, bộ tời là quan trọng nhất có chức năng điều khiển toàn bộ giàn phơi. Chất liệu và thiết kết bộ tời ra sao quyết định rất lớn tới độ bền giá thành của giàn phơi đó.
  • Thanh phơi: Dùng để treo quần áo. Tùy từng model giàn phơi mà thanh phơi có chiều dài và số lượng lỗ định vị khác nhau. Thanh phơi  sử dụng 2 loại chất liệu chính là nhôm và inox ko gỉ sét, độ bền cao.
  • Dây cáp, Buli: Đây là 2 phụ kiện giàn phơi có tác dụng liên kết dẫn hướng các phụ kiện khác, tạo thành một khối tổng thể
  • Bát úp: Phụ kiện có tác dụng trang trí và che lại buli.

Ngoài ra, móc treo đồ cũng là phụ kiện cần thiết cho giàn phơi thông minh. Phụ kiện này các gia đình hoàn toàn có thể mua ở ngoài, tùy vào nhu cầu để lựa chọn loại móc phơi phù hợp.

Khi nào cần thay phụ kiện giàn phơi

Phụ kiện giàn phơi thông minh cần thay thế khi nó đã hết date hoặc trong quá trình sử dụng bị hỏng hóc cần phải thay thế.

Trong thực tế, trong quá trình vận hành giàn phơi, do con người điều khiển sai hoặc một số tác động ngoại cảnh bên ngoài. Khiến một vài phụ kiện gặp sự cố. Với các sự cố đơn giản có thể sửa giàn phơi thông minh bảo dưỡng bôi dầu luyn để tiếp tục dùng. Nhưng có một vài sự cố nghiêm trong như dây cáp bị đứt, thanh phơi bị gãy hay tay quay đứt… cần phải thay thế phụ kiện giàn phơi.

Nếu giàn phơi còn hạn bảo hành, các gia đình có thể liên hệ với địa chỉ mua để được bảo hành. Còn nếu đã hết hạn mà gọi điện cho địa chỉ cũ không được, thì cần tìm kiếm địa chỉ bán phụ kiện giàn phơi thông minh uy tín để đặt hàng.

Các tiêu chí khi mua phụ kiện giàn phơi thông minh

Cũng giống như mua giàn phơi. Cần căn cứ vào các tiêu chí sau để mua phụ kiện giàn phơi thông minh.

Nguồn gốc xuất xứ

Phụ kiện giàn phơi thông minh trên thị trường là khá nhiều. Nếu nhìn hình ảnh bên ngoài, thì hơi na ná nhau, khiến người mua khó phân biệt mẫu mã. Để tránh mua phải phụ kiến nhái, phụ kiện giàn phơi giả kém chất lượng, cần tìm hiểu nguồn gốc của linh kiện đó. Được sản xuất ở đâu? Của thương hiệu nào? Một số thương hiệu uy tín mà bạn có thể tham khảo như giàn phơi thông minh Hòa Phát hay một số giàn phơi nhập khẩu khác.

[caption id="attachment_2944" align="aligncenter" width="500"]Phụ kiện bộ tời nhôm hợp kim chắc chắn Phụ kiện bộ tời nhôm hợp kim chắc chắn[/caption]

Xem chất liệu phụ kiện

Phụ kiện giàn phơi làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau. Nhưng lời khuyên của chúng tôi là với bộ tời, thanh phơi bạn cứ nên chọn chất liệu nhôm hợp kim là tốt nhất. Với dây cáp loại dây cáp lụa inox 304 sẽ bền hơn để không phải thay đi thay lại nhiều lần.

Tương thích với giàn phơi cũ

Rất quan trọng, bởi phụ kiện không tương thích thì không thể lắp ráp vào giàn cũ, mà nếu có lắp được thì dùng cũng hay trục trặc. Vì vậy, trước khi đi mua lắp giàn phơi thông minh, bạn cần biết rõ loại giàn gia đình đang sử dụng.

Nơi bán phụ kiện và lắp giàn phơi thông minh tin cậy nhất

Cuối cùng tìm một địa chỉ bán phụ kiện và lắp giàn phơi thông minh tin cậy. Gia đình có thể liên hệ với địa chỉ lắp giàn phơi. Nếu một địa chỉ uy tín họ luôn lưu lại thông tin của khách để chăm sóc. Bạn sẽ dễ tìm được phụ kiện phù hợp với giàn phơi đã lắp. Nhưng nếu không liên hệ được với họ, hãy gọi cho chúng tôi qua Hotline 0936.505.508 để được tư vấn và lựa chọn loại phụ kiện giàn phơi chính hãng. Đảm bảo, bạn sẽ hài lòng với phụ kiện giàn phơi mà chúng tôi cung cấp.


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.04262 sec| 1836.25 kb