Danh sách các loại côn trùng đang lẩn trốn trong nhà bạn

- Tin tức
Danh sách các loại côn trùng đang lẩn trốn trong nhà bạn

Bạn có biết trong nhà bạn hiện có bao nhiêu côn trùng không? Chúng tôi chắc chắn rằng, dù bạn có giữ ngôi nhà sạch sẽ đến mấy, thì 100% bạn cũng đã từng phải tiếp xúc với danh sách các loại côn trùng đang lẩn trốn trong nhà dưới đây. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn phương án loại bỏ triệt để chúng.

Xua tan nỗi lo về muỗi cho mùa mưa Sài Gòn Trải nghiệm của một bà bầu khi bị sốt xuất huyết Dừng ngay thuốc xịt muỗi nếu muốn an toàn cho con bạn

Danh sách các loại côn trùng đang lẩn trốn trong nhà bạn

Nếu được hỏi gia đình bạn có bao nhiêu côn trùng. Câu trả lời nhận được chắc chắn đều điểm danh đến muỗi, ruồi, gián… Tuy nhiên còn rất nhiều các loại côn trùng nguy hiểm có thể đang lẩn trốn trong nhà mà bạn có thể không biết tới. Nào!, cùng chúng tôi điểm danh nhé:

[caption id="attachment_3052" align="aligncenter" width="518"]Danh sách các loại côn trùng đang lẩn trốn trong nhà bạn Danh sách các loại côn trùng đang lẩn trốn trong nhà bạn[/caption]
  • Muỗi: Loại côn trùng phổ biến nhất ở nước ta. Do điều kiện khí hậu phù hợp, nên muỗi sinh trưởng và phát triển rất nhanh, khó kiểm soát. Muỗi cũng là côn trùng trung gian lây truyền nhiều bệnh nguy hiểm, có nguy cơ tử vong cao cho con người như sốt xuất huyết, sốt rét, sốt rika…
  • Ruồi: Côn trùng phiền nhiễu nhất mà bạn có thể gặp chúng ở mọi nơi trong nhà. Chúng ăn thực phẩm và chất thải. Vì vậy, chúng cũng là loài côn trùng dễ phát sinh mầm bệnh như nhiễm trùng, tiêu chảy nhất.
  • Gián: thường sống ở nơi bẩn thỉu, chúng gặm nhấm và ăn đồ ăn. Khiến đồ vật hư hỏng và thức ăn nhiễm bẩn, gây bệnh.
  • Kiến: Côn trùng nhỏ mà có võ. Cực yêu thích đồ ngọt và ăn bất cứ thứ gì. Vì di chuyển trên đất rồi bò vào đồ ăn, nên chúng mang theo một lượng vi khuẩn gián tiếp gây sốt, ho, tiêu chảy cho con người.

Ngoài các loài côn trùng trên, còn rất nhiều côn trùng nguy hiểm hiện đang lẩn trốn trong nhà mà bạn có thể không biết như bọ xít hút máu người, rệp, mối mọt, bọ, sâu, giời leo, chuột… Chúng chui vào những vị trí rất khó phát hiện như khe cửa, trên trần, góc tường. Không những gây ra sự phiền nhiễu khó chịu khi bạn chạm mặt. Mà nguy hiểm hơn các loài côn trùng chính là đối tượng lây lan nhiều bệnh dịch nguy hiểm nhất cho con người. Vì vậy cần phải loại bỏ triệt để các loại côn trùng này để đảm bảo sức khỏe.

Mách bạn cách lắp cửa chống côn trùng để đảm bảo sức khỏe cả nhà

Một trong những cách hiệu quả nhất ngăn chặn 100% sự xâm nhập của các loại côn trùng vào nhà chính là lắp cửa chống côn trùng.

[caption id="attachment_3053" align="aligncenter" width="600"]Cửa chống côn trùng bảo vệ sức khỏe gia đình Cửa chống côn trùng bảo vệ sức khỏe gia đình[/caption]

Cấu tạo của cửa lưới chống côn trùng gồm phần khung lưới chắc chắn và phần lưới mắt nhỏ. Trung bình khoảng 7 ô lưới trên 1 cm. Với kích thước rất nhỏ này, không một loại côn trùng nào có thể chui được vào nhà.

Ngoài ra, một số ưu điểm khác của cửa chống muỗi và côn trùng đó là:

  • Cửa không chứa hóa chất, phụ gia an toàn với trẻ nhỏ và người lớn.
  • Cửa lưới tương thích với mọi điều kiện thời tiết.
  • Cửa chống muỗi thiết kế chắc chắn, cẩn thận, tỉ mỉ phù hợp với nhiều vị trí và nhiều kiểu kiến trúc.
  • Tuổi thọ cửa chống muỗi có thể trên 10 năm. Cửa ít hư hỏng, sửa chữa.
  • Giá thành hợp lý, phù hợp nhiều gia đình.

Hãy bảo vệ sức khỏe gia đình bạn ngay hôm nay bằng cách lắp cửa chống côn trùng của chúng tôi. Vui lòng liên hệ Hotline 0936.505.508 để được tư vấn miễn phí chi tiết về từng loại cửa lưới chống muỗi phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02097 sec| 1832.391 kb