Dàn phơi thông minh sinh ra là để dành cho chung cư

- Tin tức
Dàn phơi thông minh sinh ra là để dành cho chung cư

Bạn đang sống ở chung cư cao tầng? Gia đình bạn đang loay hoay không biết phơi quần áo ở đâu? Nên sử dụng dàn phơi nào mới hiệu quả? Điều đầu tiên là bạn cần bỏ suy nghĩ sử dụng các kiểu phơi cũ đi và lắp đặt ngay dàn phơi quần áo thông minh thế hệ mới. Bởi dàn phơi thông minh sinh ra là để dành cho chung cư.

Điểm danh 3 mẫu giàn phơi thông minh inox nên mua nhất Địa chỉ bán giàn phơi gắn tường giá rẻ cho các gia đình [caption id="attachment_3075" align="aligncenter" width="600"]Dàn phơi thông minh lắp tại chung cư Dàn phơi thông minh lắp tại chung cư[/caption]

Các vấn đề gặp phải khi phơi đồ chung cư là gì?

Chung cư cao tầng hiện nay mọc lên nhan nhản. Với giá rẻ, khu ở văn minh trí thức, tiện ích. Nhiều gia đình trẻ rất thích sinh sống ở đây. Tại Hà Nội, không thể kể hết được bao nhiêu chung cư, nhà cao tầng. Trung bình mỗi khu như khu chung cư Linh Đàm. Có khi mỗi tòa có số lượng dân bằng cả huyện sinh sống. Nhà nhà chọn chung cư, người người chọn chung cư.

Tuy nhiên, nếu đã từng sống ở chung cư, bạn sẽ liệt kê được một loạt các vấn đề còn gặp phải tại đây. Các vấn đề lớn như chung cư xuống cấp, hệ thống phòng cháy chữa cháy, chưa nói đến. Cái nhìn cái trước mắt mà ngày nào gia đình cũng gặp phải chính là thiếu sân phơi để phơi đồ.

Diện tích trung bình từ 60 – 80 m2. Được tận dụng chia làm các phòng để sinh hoạt, nghỉ ngơi. Nên khu ban công hay khu khe hành lang là nơi duy nhất để các gia đình phơi quần áo. Hạn chế gặp phải đó là, nếu sử dụng dây phơi hay giá phơi cũ, càng khiến không gian bị chật chội, quần áo không đủ chỗ để phơi, nên ẩm ướt, mùi khó chịu. Bên cạnh đó, vì sống ở các tầng cao, không có rào che chắn, khi phơi quần áo trên dây bị gió thổi bay xuống dưới, mất đồ. Ngày này dồn qua ngày khác, nảy sinh ra nhiều vấn đề tranh cãi trong nhà.

[caption id="attachment_3076" align="aligncenter" width="600"]Dàn phơi thông minh giúp phơi đồ hiệu quả Dàn phơi thông minh giúp phơi đồ hiệu quả[/caption]

Dàn phơi thông minh - giải mã không gian hẹp

Dàn phơi thông minh được sinh ra chính để nhằm mục đích giải mã không gian chật chội cho các hộ gia đình chung cư. Bởi vì sao:

+ Cấu tạo dàn phơi được cải tiến so với giá phơi cố định cũ. Dàn phơi quần áo thông minh không chiếm nhiều chỗ bên dưới, mà được gắn vào trần ban công hoặc trần hành lang. Cách sử dụng rất dễ dàng. Chỉ cần quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ để thanh phơi xuống thấp phơi đồ. Sau khi phơi xong quay cùng chiều kim đồng hồ để đưa thanh phơi lên cao.

Khi sử dụng dàn phơi quần áo thông minh, bạn sẽ thấy không gian ban công rất khoa học và thoáng đãng. Khoảng cách từ quần áo phơi xuống đất từ 1,5m trở lên. Nên không bị vướng khi đi lại. Có thể để đồ vật chưa dùng đến bên ngoài. Hoặc trồng hoa, trồng cây cảnh nhỏ để không gian xanh mát và đẹp mắt hơn.

Ngoài ra, có thể nhiều gia đình chưa biết. Sử dụng dàn phơi thông minh giúp đem phong thủy ban công tốt đến cho ngôi nhà. Lộc tài đến như nước, sức khỏe gia đình được đảm bảo.

 Hiệu suất phơi quần áo còn cực đỉnh

Không chỉ được biết đến là giải pháp tối ưu không gian, mà dàn phơi quần áo còn là cánh tay phải cho các bà nội trợ. Hiệu suất phơi nhanh, phơi khô và phơi sạch rất tốt. Do sức tải dàn phơi đồ lên tới 50kg. Thanh phơi điều chỉnh linh hoạt và cố định được vị trí quần áo. Nhờ vậy, chị em có thể phơi đồ được nhiều, lại tiết kiệm thời gian công sức để nghỉ ngơi.

Các gia đình còn chần chừ gì nữa, mà không lắp dàn phơi thông minh ngay hôm nay. Chắc chắn, bạn sẽ không hề thất vọng với quyết định này.


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02189 sec| 1828.266 kb