Choáng ngợp vì có quá nhiều chỗ bán giàn phơi thông minh

- Tin tức
Choáng ngợp vì có quá nhiều chỗ bán giàn phơi thông minh

Nếu bạn có cùng cảm nghĩ giống như vậy, thì đây là bài viết chắc chắn bạn nên đọc.

Tháng trước, chúng tôi có làm một bài khảo sát về thị trường giàn phơi thông minh tại 2 thành phố lớn là tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Đóng vai là một người sống ở chung cư và muốn tìm mua giàn phơi. Thì ôi thôi, có quá nhiều chỗ bán!

Mới chỉ lướt google thôi, mà có nhan nhản các địa chị quảng cáo bán hàng. Còn chưa kể đến các cửa hàng nhỏ lẻ, bán đồ cơ khí, sắt thép thôi cũng cung cấp. Cảm giác tìm mua mà như lạc vào ma trận.

[caption id="attachment_3343" align="aligncenter" width="600"]Quá nhiều nơi bán giàn phơi thông minh Quá nhiều nơi bán giàn phơi thông minh[/caption]

Thực ra điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu, bởi giàn phơi đồ thông minh đang là sản phẩm đồ gia đình cực hot. Đây là thiết bị mà nhà nào cũng cần và không thể thiếu. Nếu so sánh chất lượng và sự tiện ích với mấy kiểu dây phơi cũ. Thì giàn phơi thế hệ mới này là vượt trội hơn hẳn. Giúp con người phơi nhanh hơn, đỡ mất sức hơn, tiết kiệm thời gian mà còn tối ưu diện tích.

Chính vì vậy, số lượng người mua tăng lên, người bán cũng chạy theo kiếm lợi nhuận. Mới dẫn đến thực trạng là không biết mua ở đâu, mua thế nào thì tốt.

Mua giàn phơi bằng cảm quan

Có lẽ đây là tâm lý chung. Trong vài địa chỉ chọn lấy một nơi nhìn thấy đầu tiên, hoặc đọc thấy hay hay để gọi điện rồi lắp về.

"Giống như anh Hưng - sống tại Linh Đàm. Cũng cùng tâm lý mua bằng tai, nên khi lắp xong rồi, anh mới tìm hiểu lại, đi so sánh, nhà này nhà kia, rồi tìm hiểu mạng, mới thấy mình lắp đắt. Khi dùng có vấn đề gọi điện bảo hành dăm ba lượt mới tới nơi."

Qua cuộc "VI HÀNH”, tôi cũng thấy rằng, dường như ông Hòa Phát, Duy Lợi phải có nhiều website lắm. Địa chỉ cứ na ná nhau, sản phẩm cũng na ná nhau. Nhưng nếu tìm hiểu kỹ vào thẳng website chính thức của Hòa Phát thấy chẳng có sản phẩm giàn phơi nào.

Mỡi vỡ lẽ, thì ra tất cả các chỗ bán giàn phơi thông minh đều nhái thương hiệu nổi tiếng để người mua hàng tin tưởng. Không vi phạm bản quyền, nên họ cứ bán thôi. Nhưng người tiêu dùng không biết rõ điều đó, cứ nghĩ mình mua được hàng hãng thì yên tâm. Đây là một chiêu đánh lừa giúp cho người bán bán được hàng.

[caption id="attachment_3344" align="aligncenter" width="600"]Mẫu giàn phơi thông minh trong nước Mẫu giàn phơi thông minh trong nước[/caption]

Giàn phơi thông minh ai sản xuất

Giàn phơi thông minh không phải do Hòa Phát, Duy Lợi sản xuất. Mà 50% đều là hàng gia công chế tạo trong nước, 40% hàng nhập lậu nhái từ Trung Quốc. Chỉ một phần rất ít là nhập khẩu trực tiếp nhưng giá rất cao.

Vậy có nên sử dụng giàn phơi đồ thông minh ?

Nhiều người đọc đến đây chắc hoang mang không biết có nên mua về lắp đặt không. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn yên tâm, bởi chúng tôi có xem xét kỹ các đơn bị đang bán giàn phơi, dù không phải hàng hãng, nhưng họ có nguồn gốc rõ ràng, sử dụng chất liệu đúng cam kết. Giàn phơi giá rẻ, lắp đặt miễn phí, bảo hành lâu dài.

Việc cần làm là cần nghiên cứu kỹ địa chỉ mua giàn phơi thông minh ở đâu. Chọn lọc ra nơi uy tín để mua hàng.

Chúc các bạn chọn được các mẫu giàn phơi thông minh tốt nhất sử dụng cho gia đình.

Xem thêm: Đơn vị phân phối giàn phơi đồ thông minh lớn nhất Hà Nội và Hồ Chi Minh

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02047 sec| 1828.188 kb