Cấu tạo đặc biệt giúp giàn phơi thông minh thuận lợi với mọi đứa trẻ

- Tin tức
Cấu tạo đặc biệt giúp giàn phơi thông minh thuận lợi với mọi đứa trẻ

Việc tạo cho trẻ thói quen giúp đỡ gia đình luôn là vấn đề khiến các ông bố bà mẹ đau đầu đặc biệt là công việc phơi đồ bởi trẻ thường gặp vấn đề khó khăn do chiều cao của mình. Đó là lý do mà những chiếc giàn phơi thông minh chính là lựa chọn hàng đầu của mọi gia đình Việt.

Hiện trạng công việc nhà ở mỗi gia đình

Không khó để bắt gặp những câu nói của trẻ kiểu “con không với đến”, “nặng lắm con không làm được”,....trong mỗi gia đình phải không nào. Một trong những lý do khiến trẻ từ ngại đến lười làm việc nhà chính là sự bất tiện. Khi gặp sự bất tiện 1 lần trẻ sẽ coi đó là điều mà mình không thể làm được và “phó thác” hoàn toàn công việc này cho người khác và “người khác” chẳng ai khác ngoài mẹ và bố.

[caption id="attachment_3679" align="aligncenter" width="600"]giàn phơi thông minh giá rẻ Mẹ nên tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ làm quen với công việc nhà[/caption]

Không phải bỗng nhiên mà các bà mẹ luôn là hình tượng “siêu nhân” trong mỗi gia đình, bởi mọi việc trong gia đình đều đến tay mẹ thay vì nhờ những đứa trẻ của mình làm công việc đó.

Không đứa trẻ nào từ chối việc mà bạn nhờ vả hay chỉ cho trẻ làm trừ khi việc đó khiến trẻ cảm thấy “bất khả thi” như việc quá cao hay quá nặng như chúng ta đã nói ở trên.

Vậy bạn nghĩ như thế nào về việc tạo điều kiện tốt nhất cho mọi thành viên trong gia đình đều có thể giúp đỡ nhau cũng như tạo thói quen tốt cho đứa trẻ của bạn với những chiếc giàn phơi thông minh đầy sáng tạo?

Cấu tạo giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh được cho là sản phẩm dành cho mọi lứa tuổi bởi khả năng điều chỉnh tuyệt đối, tạo điều kiện tốt nhất cho mọi thành viên trong gia đình đều có thể giúp đỡ nhau trong các công việc nhà.

  • Cấu tạo gắn trần và gắn tường chắc chắn, đảm bảo tuyệt đối về tính an toàn cho người sử dụng, bạn sẽ không phải lo việc đổ, gãy ngay cả dưới những thời tiết khắc nghiệt nhất.
[caption id="attachment_3681" align="aligncenter" width="600"]giàn phơi thông minh giá rẻ Cấu tạo giàn phơi thông minh thuận lợi với mọi đứa trẻ[/caption]
  • Hệ thống dây cáp của giàn phơi thông minh linh động tạo điều kiện tốt nhất cho việc thu ra kéo vào khi không sử dụng và đặc biệt có thể hạ xuống ngang bằng với chiều cao của trẻ, tạo sự thuận lợi nhất cho trẻ khi phơi đồ.
  • Tay quay nhẹ nhàng, chắc chắn giúp trẻ có thể dễ dàng quay khi điều chỉnh độ cao nhưng vẫn đảm bảo sự chắc chắn tạo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.
  • Hệ thống lỗ phơi giúp trẻ dễ dàng phơi từng bộ quần áo mà không lo quần áo bị sát với nhau và không thể khô đều.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát

  • Với những cấu tạo đặc biệt, mọi chiếc giàn phơi thông minh Hòa Phát đều được thiết kế phù hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi khi sử dụng.
  • Đảm bảo sự linh động tuyệt đối, giúp không chỉ mẹ mà cả trẻ cũng đều có thể dễ dàng phơi đồ, thu đồ khi cần thiết mà không cần sự trợ giúp của người lớn.
  • Thiết kế an toàn và thân thiện với mọi đứa trẻ khi sử dụng hệ thống nhôm, inox bền, giảm thiểu tối đa nguy cơ thương tích cho trẻ.
[caption id="attachment_3680" align="aligncenter" width="600"]giàn phơi thông minh giá rẻ Giàn phơi thông minh giá rẻ phù hợp với mọi lứa tuổi[/caption]
  • Hệ thống dây cáp của giàn phơi thông minh chắc chắn, cấu trúc gắn tường, trần đảm bảo tuyệt đối tính an toàn, loại bỏ hoàn toàn nguy cơ đổ, sập gây nguy hiểm.
  • Khả năng chịu lực lên tới 50kg, không giới hạn về số lượng nên mẹ có thể phơi cả chăn, màn và quần áo cùng lúc mà không lo đổ, gãy.
  • Tiết kiệm tuyệt đối không gian gia đình nhờ khả năng thu  vào kéo ra khi không sử dụng, tạo không gian đặt những vật dụng khác cũng như không gian vui chơi cho gia đình.

Giàn phơi Hòa Phát luôn tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp, lắp đặt và sửa chữa các sản phẩm giàn phơi thông minh chính hãng chất lượng nhất. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực, ứng dụng những công nghệ mới, tiên tiến nhất nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người dân Việt.

Xem thêm:


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02185 sec| 1836.391 kb