Cảnh báo cửa lưới chống côn trùng Trung Quốc nhiễm chì

- Tin tức
Cảnh báo cửa lưới chống côn trùng Trung Quốc nhiễm chì

Với lợi thế giá rẻ, cửa lưới chống côn trùng Trung Quốc đang tràn ngập thị trường Việt. Tuy nhiên, theo giới chuyên gia cảnh báo, đa phần các sản phẩm này không đạt chất lượng, cửa lưới có độ nhiễm chì cao không an toàn cho người sử dụng. Nếu gia đình bạn đang có ý định lắp loại cửa lưới chống côn trùng này, dưới đây là những điều bạn nên biết.

Chất lượng cửa lưới Trung Quốc thế nào?

Sức mua của cửa lưới chống côn trùng đang tăng mạnh. Với tâm lý thích mua rẻ, các loại cửa lưới chống muỗi Trung Quốc giá thấp trở thành mặt hàng gây được sự chú ý. Giá cho một bộ cửa lưới Trung Quốc chưa đến một nửa sản phẩm nhập khác và chủ yếu phục vụ phân khúc thấp. Tuy nhiên chất lượng cửa lưới chống muỗi Trung Quốc thế nào?

[caption id="attachment_2608" align="aligncenter" width="600"]Cửa lưới chống côn trùng Trung Quốc nhiễm chì Cửa lưới chống côn trùng Trung Quốc nhiễm chì[/caption]

Đánh giá chung, về chất lượng, đa phần các loại cửa lưới chống muỗi “Made in China” đều bị cảnh báo về chất lượng và độ an toàn. Theo kiểm tra, loại cửa lưới làm bằng sợi thủy tinh tráng nhựa Trung Quốc có mùi hôi và đo được độ nhiễm chì rất cao. Còn loại cửa làm bằng sợi inox giá rẻ thì nhanh hư hỏng, dễ bị oxy hóa, gỉ xét.

Với mục đích sử dụng ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng, cửa lưới chống muỗi thường đặt ở các vị trí cửa ra vào, cửa sổ quan trọng của gia đình, thường xuyên tiếp xúc. Đặc biệt, khi gia đình có trẻ nhỏ thích khám phá ngóc ngách cửa. Lắp đặt loại cửa Trung Quốc chất lượng kém không chỉ nhanh hỏng mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của cả gia đình.

Cách nhận biết cửa lưới chống muỗi hàng Trung Quốc

Có nhiều cách để nhân biết lưới chống muỗi hàng nhập lậu Trung Quốc giá rẻ. Thông thường, sẽ dựa vào giá, chất lượng và chế độ bảo hành.

+ Giá: Rẻ là cái dễ nhìn thấy nhất. Giá cửa lưới chống muỗi bằng ½ có khi 1/3 so với cửa hàng chính hãng.

+ Chất lượng: Rất dễ phân biệt, vì cửa lưới Trung Quốc chất lượng kém. Cửa có mùi hôi, khó chịu, sờ vào thấy rít rít. Khung nhôm thường là khung nhôm Đài Loan kém bền.

+ Bảo hành: Các địa chỉ bán loại cửa lưới Trung Quốc chỉ bảo hành cửa từ 3 đến 6 tháng. Thậm chí có những nơi không có bảo hành.

[caption id="attachment_2609" align="aligncenter" width="600"]Cửa lưới chống muỗi Trung Quốc chất lượng, giá rẻ Cửa lưới chống muỗi Trung Quốc chất lượng, giá rẻ[/caption]

Trên đây là một số đánh giá và cách nhận biết cửa lưới Trung Quốc. Cần phải khẳng định rằng, không phải cửa lưới chống côn trùng nào cũng nhiễm chì. Với sản phẩm cửa lưới hàng nhập chính hãng chất lượng cũng không thua kém hàng ngoại khác. Tuy nhiên, để chọn mua đúng sản phẩm, người mua cần tìm đúng địa chỉ. Nên tìm đến các địa chỉ bán hàng uy tín, giá hợp lý và chế độ bảo hành lâu dài.

Nếu bạn muốn nhận thêm được sự tư vấn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp thêm thắc mắc về các loại cửa lưới chống côn trùng.


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02231 sec| 1828.344 kb