Cách sử dụng cửa lưới chống muỗi tự cuốn đúng cách

- Tin tức
Cách sử dụng cửa lưới chống muỗi tự cuốn đúng cách

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn là loại cửa lưới thông dụng nhất hiện nay. Cửa ứng dụng cao, lắp cho nhiều không gian và phù hợp nhất với cửa sổ. Tuy nhiên, cửa có cấu tạo phức tạp, nên cần biết cách sử dụng cửa lưới chống muỗi tự cuốn đúng cách.

Cấu tạo cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Một bộ cửa lưới chống muỗi tự cuốn bao gồm 1 hộp kỹ thuật, 2 thanh ray dẫn hướng dọc hoặc ngang, trục cuốn, thanh đáy, lò so. Lưới chống muỗi sử dụng cho loại cửa này là lưới sợi thủy tinh phủ nhựa PVC. Loại lưới này nhẹ hơn lưới inox, độ cản sáng thấp nên giúp không gian ngôi nhà luôn thoáng đãng và mát mẻ.

[caption id="attachment_2695" align="aligncenter" width="500"]Cửa lưới chống muỗi dạng kéo ngang Cửa lưới chống muỗi dạng kéo ngang[/caption]

Loại cửa lưới tự cuốn ngăn 100% không cho muỗi vào nhà. Cách sử dụng cửa cũng rất đơn giản. Cửa có thiết kế đẹp, hiện đại, nên được nhiều gia đình yêu thích lựa chọn lắp đặt.

Cách sử dụng cửa lưới chống muỗi tự cuốn đúng

Tuy việc sử dụng cửa là không khó. Nhưng để tăng tuổi thọ của cửa lưới chống muỗi tự cuốn, thì khi sử dụng cần thao tác nhẹ nhàng, không nên kéo cửa quá mạnh, kéo cửa lệch bên tránh cho cửa nhanh hư hỏng.

Khi đóng cửa lưới chống muỗi, nên kéo ở giữa thanh để 2 bên cửa xuống đều nhau không bị lệch ray. Khi mở cửa thì chỉ việc thực hiện ngược lại thả từ từ cho cửa tự động cuốn vào hộp.

[caption id="attachment_2696" align="aligncenter" width="500"]Kéo nhẹ nhàng cửa lưới chống muỗi tự cuốn Sử dụng kéo nhẹ nhàng cửa lưới chống muỗi tự cuốn xuống dưới[/caption]

Lưu ý:

  • Không được kéo quá lưới ra khỏi 2 thanh dẫn.
  • Do cấu tạo cửa lưới chống muỗi tự cuốn hơi phức tạp. Nên nếu cửa bị hư hỏng nặng, không được tự ý tháo rời các bộ phận để tự sửa chữa. Mà cần liên hệ với một đơn vị chuyên sửa cửa lưới chống muỗi. Bởi họ có đủ thiết bị kỹ thuật cũng như kinh nghiệm để sửa cửa.

Ngoài ra, để giữ được lâu bền thì cần bảo dưỡng cửa lưới chống muỗi tự cuốn định kỳ 6 tháng 1 lần. Vệ sinh cửa tra dầu mỡ hộp cuốn thường xuyên sẽ giúp hệ thống vận hành trơn tru và lâu bền hơn, Với phần lưới để làm sạch bụi bẩn có thể dùng máy hút bụi loại nhỏ hoặc dùng chổi loại bỏ bụi. Sau đó lấy khăn mềm cùng chất tẩy rửa dạng nhẹ để lau lại. Không nên dùng chất tẩy mạnh.

Trên đây là một số thông tin về cách sử dụng cửa lưới chống muỗi tự cuốn. Nếu các gia đình có nhu cầu lắp đặt cửa, vui lòng liên hệ với chung tôi để sở hữu mẫu cửa đẹp mắt và phải chăng nhất. Chúng tôi chuyên lắp đặt cửa lưới chống muỗi các loại cho căn hộ, chung cư, biệt thự, văn phòng… Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề đảm bảo sẽ làm mọi gia đình đều cảm thấy hài lòng.


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02139 sec| 1828.266 kb