Cách lắp giàn phơi quần áo xếp ngang khoa học

- Tin tức
Cách lắp giàn phơi quần áo xếp ngang khoa học

Với nhu cầu tiện dụng ngày càng tăng cao, những chiếc giàn phơi xếp ngang đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng bởi sự tiện nghi, an toàn và phù hợp với mọi không gian đặc biệt là không gian nhỏ như các khu căn hộ, chung cư. Tuy nhiên, khi mua hàng không phải địa chỉ nào cũng cung cấp các dịch vụ lắp đặt đi kèm mà bạn phải tự tìm hiểu cách lắp giàn phơi quần áo cho nhà mình. Vậy làm thế nào để có thể lắp đặt giàn phơi một cách khoa học và chính xác nhất.

Các bước lắp đặt giàn phơi xếp ngang

B1: Chọn vị trí lắp đặt phù hợp

 • Cách lắp giàn phơi quần áo xếp ngang tương đối dễ dàng vì cấu tạo đơn giản của nó, vậy nên việc bạn cần làm đầu tiên là lựa chọn một vị trí thích hợp để lắp đặt.
 • Việc chọn vị trí lắp giàn phơi đặc biệt quan trọng, nhất là đối với sự tiện lợi cũng như không gian của ngôi nhà bạn và khiến cho chiếc giàn phơi xếp ngang có thể phát huy được tối đa công năng của mình.
 • Điều qua trọng nhất ở những chiếc giàn phơi xếp ngang là một điểm tựa chắc chắn, hãy chắc là bạn sẽ tìm được một bức tường không gồ ghề, không phải thạch cao hay tôn để gắn giàn phơi xếp ngang vào.
[caption id="attachment_3635" align="aligncenter" width="600"]cách lắp giàn phơi quần áo Lựa chọn vị trí phù hợp và cố định giàn phơi xếp ngang[/caption]

B2: Gắn cố định giàn phơi xếp ngang

 • Bạn cần đo đạc và lựa chọn vị trí phù hợp để có thể hiểu cách lắp giàn phơi quần áo cho gia đình.
 • Hãy đánh dấu nơi bạn sẽ gắn cố định sau khi đã đo đạc, tính toán kỹ càng về chiều ngang, cao phù hợp với mọi người trong gia đình cũng như đảm bảo về không gian sinh hoạt khác.
 • Sử dụng máy khoan tường để khoan vào 2 vị trí mà bạn đã đánh dấu, đó là lý do mà bạn cần phải lựa chọn bức tường thật chắc chắn để có thể chống đỡ sức nặng của giàn phơi cũng như khối lượng quần áo lên tới 50kg.
 • Đưa 2 giá đỡ lên vừa tầm với vị trí bạn đã khoan sau đó bắn vít để cố định giàn phơi.

B3: Lắp thanh phơi

 • Các thanh phơi của giàn phơi xếp ngang chỉ là các ống inox, nhôm đơn giản không lỗ nên bạn chỉ cần gắn trực tiếp các móc nối của thanh phơi với vị trí tương ứng trên giàn phơi mà thôi.
 • Hãy cố định nó bằng các khoen nhựa để đảm bảo sự chắc chắn, tránh rơi, trật ray, gây hư hỏng cho giàn phơi nhà bạn.
[caption id="attachment_3637" align="aligncenter" width="600"]cách lắp giàn phơi quần áo Cách lắp giàn phơi quần áo có thanh phơi tương ứng phù hợp để đảm bảo sự chắc chắn[/caption]

Lựa chọn địa chỉ lắp đặt và tư vấn cách lắp giàn phơi quần áo

Cách lắp giàn phơi quần áo xếp ngang vô cùng đơn giản nhưng nếu nhận được sự hỗ trợ từ các địa chỉ bán thì sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều phải không. Những địa chỉ bán giàn phơi uy tín thường cung cấp các dịch vụ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, đi kèm khi khách hàng mua hàng như ở Giàn phơi Hòa Phát. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tuyệt đối trước, trong và sau khi mua các sản phẩm giàn phơi thông minh của chúng tôi.

 • Bạn sẽ được tư vấn kỹ càng về vị trí lắp đặt phù hợp cũng như cách lắp giàn phơi quần áo chuẩn giúp giàn phơi luôn bền, đẹp.
 • Cách sử dụng giúp giàn phơi có tuổi thọ cao nhất.
 • Lắp đặt giàn phơi hoàn toàn miễn phí.
 • Bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa ngay khi gặp vấn đề.

Bằng những kinh nghiệm của mình, giàn phơi Hòa Phát luôn là đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm giàn phơi thông minh chính hãng, chất lượng nhất. Mọi khách hàng đến với Hòa Phát đều được cung cấp miễn phí các dịch vụ lắp đặt cũng như sửa chữa giàn phơi chất lượng, chính xác và kịp thời nhất. Với những công nghệ tiên tiến nhất từ nước ngoài, chúng tôi luôn không ngừng phát triển để đưa tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Xem thêm:

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02083 sec| 1831.859 kb