Các tiêu chí khi mua cửa chống côn trùng

- Tin tức
Các tiêu chí khi mua cửa chống côn trùng

Cửa chống côn trùng là một thiết bị nội thất thiết yếu, đóng góp bảo vệ sức khỏe của cả gia đình. Tuy vậy, không phải ai cũng biết cách mua cửa lưới chống côn trùng phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số kinh nghiệm hữu ích cho khách hàng khi đi mua cửa lưới.

Thực tế có nhiều tiêu chí ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn cửa chống côn trùng. Như dựa theo nhu cầu, theo vị trí lắp đặt và theo tình hình tài chính. Tuy nhiên, để có một sản phẩm cửa lưới tốt, dùng được lâu dài, thì điều quan trọng cần chú ý đến chính là tính an toàn, đồ bền và sự linh hoạt để chọn ra loại cửa thích hợp.

Tính an toàn

An toàn luôn phải được đặt lên hàng đầu. An toàn bảo vệ và an toàn khi sử dụng. Tác dụng chính của cửa lưới là ngăn chăn triệt để 100% sự xâm nhập của côn trùng như muối, kiến, gián, ruồi, sâu, bọ vào trong nhà. Bên cạnh đó, cửa cần an toàn khi sử dụng. Cửa phải gắn chắc vào khung cửa, không bị rơi và tuyệt đối an toàn khi sử dụng.

[caption id="attachment_2630" align="aligncenter" width="600"]Cần mua cửa chống côn trùng an toàn Cần mua cửa chống côn trùng an toàn[/caption]

Hiện nay, do nhu cầu cao nên thị trường cửa chống côn trùng xuất hiện rất nhiều sản phẩm giá rẻ chủ yếu nhập lậu từ Trung Quốc. Các sản phẩm này có thiết kế giống cửa lưới bình thường. Tuy nhiên, chất liệu cửa không chắc chắn, cửa mùi hôi khó chịu và còn bị nhiễm chì cao có thể gây bệnh và ung thư.

Vì vậy, khi đi mua cửa lưới chống muỗi, cần tìm địa chỉ uy tín mua sản phẩm chính hãng đảm bảo an toàn.

Độ bền

Cửa lưới dùng được bao lâu ? là điều mà ai cũng muốn biết khi lắp cửa lưới chống muỗi. Do lắp ở cửa ra vào, cửa sổ… thường xuyên tiếp xúc với mưa nắng. Cửa phải có khả năng chịu được mọi loại điều kiện thời tiết. Vì vậy, khi đi mua cửa chống muỗi, bạn nên chọn cửa được làm bằng khung nhôm dày dặn, lưới làm bằng sợi thủy tinh hoặc inox 304 là tốt nhất.

Ngoài ra, để cửa lưới có độ bền cao hơn nữa thì bạn nên vệ sinh cửa thường xuyên.

[caption id="attachment_2631" align="aligncenter" width="600"]Chọn loại cửa chống muỗi linh hoạt với vị trí lắp đặt Chọn loại cửa chống muỗi linh hoạt với vị trí lắp đặt[/caption]

Sự linh hoạt

Cuối cùng tiêu chí để mua cửa lưới chống muỗi chính là sự linh hoạt. Bạn cần căn cứ vào vị trí muốn lắp cửa lưới, đánh giá nhu cầu sử dụng để lựa chọn loại cửa có sự linh hoạt phù hợp.

Cửa lưới chống muỗi hiện có khá nhiều loại, mỗi loại cửa sẽ phù hợp cho từng loại cửa và từng vị trí nhất định. Ví dụ như cửa lưới chống muỗi tự cuốn sẽ phù hợp cho cửa sổ, cửa dạng lùa lại thích hợp nhất cho cửa ra vào…

Nếu bạn đang cần mua cửa chống côn trùng nhưng chưa biết lựa chọn loại cửa nào phù hợp. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về các loại cửa chống muỗi chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh nhất nhé.


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02101 sec| 1827.891 kb