Các thiết bị an toàn cho ban công ngôi nhà

- Tin tức
Các thiết bị an toàn cho ban công ngôi nhà

Ban công là nơi thư giãn lý tưởng nhất ngôi nhà. Chị em nào ao ước có các thiết bị thông minh để trang trí hoàn hảo cho không gian nhỏ mà hữu ích này. Dưới đây là danh sách thiết bị giàn phơi thông minh, cửa lưới chống muỗi… cần thiết cho ban công mà bạn nên biết.

“An cư lập nghiệp”, để nắm trong tay SỔ ĐỎ của một ngôi nhà hay căn hộ là cả một sự phấn đấu của bất cứ ai. Vì vậy, hầu hết khi đã sở hữu, ai cũng đều muốn mua sắm trang trí cho ngôi nhà của mình trở nên đẹp và hiện đại nhất. Ngoài trang trí các căn phòng chính như: phòng khách, phòng ngủ, phòng đọc sách. Thì việc sắm sửa các thiết bị thông minh cần thiết cho ban công cũng hết sức quan trọng. Bởi ban công chính là chiếc áo khoác giúp cho ngôi nhà xinh xắn vừa bảo vệ an toàn cho cả gia đình.

Tùy vào đánh giá của mỗi người. Nhưng theo chúng tôi lưới an toàn, giàn phơi thông minh và cửa lưới chống muỗi là 3 thiết bị cần thiết nhất.

1. Lưới an toàn ban công

[caption id="attachment_2669" align="aligncenter" width="600"]Lưới an toàn ban công cho trẻ nhỏ Lưới an toàn ban công cho trẻ nhỏ[/caption]

Không cần nói nhiều, ai cũng biết tầm quan trọng của lưới an toàn ban công. Đặc biệt với các căn hộ cao tầng, lưới bảo vệ càng phát huy sức mạnh của nó. Thời gian trước, đọc báo đã xảy ra rất nhiều vụ tai nạn thương tâm trẻ nhỏ bị ngã từ ban công do không có rào chắn. Ngay sau đó, phụ huynh ý thức được mối nguy hiểm này, lưới an toàn trở thành mặt nóng trên thị trường.

Lưới an toàn giúp cho trẻ nhỏ hiếu động thoải mái vui đùa khám phá thế giới bên ngoài qua cửa sổ hay ban công. Lưới ngăn quần áo, chậu họa, hay các đồ dùng không bị rơi xuống đất. Đồng thời, với thiết kế tinh tế, lưới an toàn vẫn đảm bảo mỹ quan, thông thoáng gió cho ngôi nhà.

2. Giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh Hòa Phát luôn là sản phẩm nên có của các ngôi nhà hiện đại. Thay vì dùng dây phơi truyền thống khá vướng víu, tầm nhìn bị che khuất. Lắp một bộ giàn phơi thông minh thiết kế tối ưu, chuyên dành cho ban công hẹp là phương án hiệu quả nhất để tiết kiệm và làm đẹp không gian ban công.

[caption id="attachment_2670" align="aligncenter" width="600"]Giàn phơi thông minh hiện đại Giàn phơi thông minh hiện đại[/caption]

Giàn phơi thông minh rất tiện lợi khi sử dụng. Với sức tải trọng lớn, giàn phơi chịu được tới 50 kg quần áo, thoải mái để dùng cho cả gia đình nhiều thế hệ.

3. Cửa lưới chống muỗi

Cuối cùng, các ngôi nhà nên lắp cửa lưới chống muỗi ngay cho ban công. Bởi khu vực ban công cũng là nơi các loại côn trùng dễ lọt vào nhà nhất. Lắp cửa lưới chống côn trùng hoàn toàn không ảnh hưởng tới kết cấu và không gian ban công mà còn bảo vệ an toàn cho con người. Cửa loại bỏ 100% các loại côn trùng truyền bệnh như ruồi, muỗi, gián, chuột… và cả loài nguy hiểm như rắn, ong, nhện… Ngoài ra, các gia đình cũng nên lắp cửa lưới chắn muỗi cho khu vực cửa ra vào, cửa sổ hay cửa thông gió.

[caption id="attachment_2671" align="aligncenter" width="600"]Cửa lưới chống muỗi loại bỏ 100% côn trùng bảo vệ sức khỏe Cửa lưới chống muỗi loại bỏ 100% côn trùng bảo vệ sức khỏe[/caption]

Trên đây là những thiết bị cần thiết nhất cho ban công ngôi nhà. Hi vọng, bài viết này đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Tất nhiên, tùy vào nhu cầu và tài chính, để mỗi gia đình lắp đặt thiết bị cửa lưới chống muỗi hay kiểu giàn phơi phù hợp nhất. Ngoài ra, các gia đình có thể đặt chậu hoa, cây cảnh, hay một bàn ghế riêng để tô điểm cho không gian ban công thêm sinh động.


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02130 sec| 1827.906 kb