Các lý do nên lắp cửa lưới chống muỗi cho văn phòng

- Tin tức
Các lý do nên lắp cửa lưới chống muỗi cho văn phòng

Cửa lưới chống muỗi có tác dụng tuyệt vời cho các gia đình. Tuy nhiên, sản phẩm này liệu có phù hợp cho các khu văn phòng? Dưới đây là những lý do nên lắp cửa lưới chống muỗi cho nơi làm việc.

Không gian văn phòng hoàn toàn khác so với không gian gia đình. Từ thiết kế, cấu trúc, tới cách bày trí và cách sử dụng. Để thúc đẩy các nhân viên làm việc hiệu quả, phát huy tính sáng tạo, thì không gian văn phòng cần phải được chú ý đến độ thoáng đãng, sạch sẽ và an toàn. Bên cạnh đó, là bộ mặt của công ty, nơi khách hàng đánh giá. Văn phòng cần thiết kế khoa học, lịch sự và tiện nghi nhất.

[caption id="attachment_2599" align="aligncenter" width="600"]Cửa lưới chống muỗi cho văn phòng Cửa lưới chống muỗi cho văn phòng[/caption]

Tuy nhiên, có một thực tế rằng, trong đợt sốt xuất huyết bùng nổ vào năm ngoái. Bên cạnh nơi ở thì chính các khu văn phòng là nơi truyền bệnh nhanh và nhiều nhất. Có khi một công ty, đến hơn nửa nhân viên bị sốt xuất huyết. Sự lây lan từ người bệnh sang người lành, người vừa khỏi thì người bên cạnh lại bị… Chính vì vậy, ngay từ đầu mùa dịch bệnh năm nay, rất nhiều các công ty đã cho triển khai các phương pháp phòng chống bệnh truyền nhiễm. Và một trong số các phương pháp được sử dụng nhiều chính là lắp các cửa lưới chống muỗi cho văn phòng.

Các lý do nên lắp cửa lưới chống muỗi cho văn phòng

+ Bảo vệ sức khỏe: Muỗi và côn trùng có thể xâm nhập vào bất cứ đâu, bất cứ nơi nào. Văn phòng cũng không ngoại lệ. Lắp cửa lưới chống côn trùng mục đích chính vẫn là bảo vệ sức khỏe, phòng chống cách bệnh dịch nguy hiểm như sốt xuất huyết, sốt rét, viêm màng não… Giúp các nhân viên tập trung làm việc, sáng tạo. Tạo động lực, đi làm là niềm vui chứ không phải đi làm mà luôn lo ngay ngáy bị lây bệnh từ đồng nghiệp.

[caption id="attachment_2600" align="aligncenter" width="600"]Lắp cửa lưới chống muỗi khỏi lo dịch bệnh Lắp cửa lưới chống muỗi khỏi lo dịch bệnh[/caption]

+ Giữ văn phòng luôn sạch sẽ: Cửa lưới chống côn trùng không chỉ loại bỏ muỗi, ruồi, kiến, gián, … mà với thiết kế ô lưới siêu nhỏ, cửa còn hạn chế bụi bặm bay vào. Văn phòng sẽ luôn sạch sẽ, thoáng đãng.

+ Đa dạng loại lưới chống muỗi phù hợp cho văn phòng: Cần phải nói ngay là không sợ lắp cửa làm xấu đi văn phòng. Bởi cửa lưới chống muỗi hiện nay có rất nhiều loại thiết kế hiện đại, tinh tế. Đối với các khu văn phòng, thì loại cửa lưới chống muỗi tự cuốn, dạng xếp và dạng lùa sẽ là những loại phù hợp nhất. Vừa bảo vệ vừa giúp không gian văn phòng thêm sang, thêm đẹp và thêm ấn tượng với khách hàng.

+ Chi phí hợp lý: So với các cách chống muỗi thông thường, thì lắp cửa lưới chống muỗi cho công ty là biện pháp tiết kiệm chi phí nhất cho doanh nghiệp. Lắp một lần sử dụng cả vài năm, rất ít phải hư hỏng, sửa chữa.

Các lý do trên đã đủ thuyết phục bạn lắp cửa lưới chống muỗi cho công ty chưa. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm chuyên môn từ đó lựa chọn loại cửa phù hợp cho khu văn phòng của bạn.


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02105 sec| 1828.266 kb