Các câu hỏi thường gặp về lưới chống côn trùng

- Tin tức
Các câu hỏi thường gặp về lưới chống côn trùng

Nhu cầu lưới chống côn trùng đang tăng mạnh trong vài năm trở lại đây. Với tiện ích bảo vệ ngăn chặn triệt để sự tấn công của côn trùng trong nhà, mang lại không gian sạch sẽ, thoáng đãng, tuyệt đối an toàn. Dưới đây là các câu hỏi thường gặp về sản phẩm hữu ích này.

Lưới chống côn trùng là gì?

Cửa lưới chống muỗi có thực sự hiệu quả?

Giá lưới chống côn trùng bao nhiêu?

Lưới chống côn trùng lắp đặt cho khu vực nào?

Đơn vị lắp cửa lưới chống muỗi uy tín?

[caption id="attachment_2568" align="aligncenter" width="600"]Các câu hỏi thường gặp về lưới chống côn trùng Các câu hỏi thường gặp về lưới chống côn trùng[/caption] Hãy cùng chúng tôi trả lời các câu hỏi dưới đây.

Lưới chống côn trùng là gì?

Lưới chống côn trùng là loại cửa cấu tạo gồm khung và lưới mắt nhỏ. Cửa lưới được sử dụng để lắp đặt thêm vào hệ thống cửa có sẵn của ngôi nhà. Tác dụng chính của cửa là ngăn chặn sự xâm nhập của các loài côn trùng bên ngoài, bảo vệ sức khỏe cho con người.

Lưới chống côn trùng có thực sự hiệu quả?

Nhiều người vẫn còn hoài nghi về hiệu quả của các loại cửa lưới chống muỗi và côn trùng. Tuy nhiên, theo đánh giá của các chuyên gia thì cửa lưới chống muỗi được xem là giải pháp an toàn nhất. Còn đối với các gia đình đã và đang sử dụng cửa lưới chống muỗi đều hết sức hài lòng về công dụng của nó. Tất cả các loại từ muỗi, ong, kiến, ve, sâu, bướm, gián, kiến ba khoang… đều không thể lọt qua lưới, từ đó giữ cho môi trường sống được an toàn.

Giá cửa lưới chống muỗi bao nhiêu?

Thị trường hiện nay, cửa lưới rất đa dạng phong phú chủng loại. Cửa lưới giá rẻ 50k cũng có. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên khách hàng nên lắp đặt cửa lưới chống muỗi chất lượng tốt, làm bằng khung nhôm chắc chắn. Giá thường dao động 500.000 – 1 triệu đồng/m2. Cửa chống muỗi hiệu quả, tính thẩm mỹ cao, chế độ bảo hành tốt và sử dụng lâu dài.

[caption id="attachment_2569" align="aligncenter" width="600"]Cửa lưới chống côn trùng hiệu quả Cửa lưới chống côn trùng hiệu quả[/caption]

Địa chỉ lắp cửa lưới chống muỗi uy tín

Thị trường hiện tại rất dễ dàng để mua cửa lưới chống muỗi. Đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội và Tp HCM.

Tốt nhất bạn nên mua cửa lưới chống côn trùng tại địa chỉ gần và tin cậy nhất. Nên mua tại cửa hàng chính hãng, có bề dày hoạt động lâu đời, sản phẩm rõ ràng, cam kết bảo hành để yên tâm sử dụng.

Liên hệ ngay với https://hoaphatgroup.net để được tư vấn thêm về các sản phẩm lưới chống côn trùng, cửa lưới chống muỗi…tốt nhất. Các loại cửa lưới chúng tôi đang cung cấp gồm: cửa lưới inox, cửa lưới chống muỗi cố định, cửa lưới chống muỗi dạng đóng mở, cửa dạng xếp, cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa chống côn trùng dạng lùa, của chống côn trùng không ray. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm chắn chắn sẽ mang tới cho khách hàng sản phẩm và chế độ dịch vụ tận tâm nhất.


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02147 sec| 1828.25 kb