Bí quyết diệt côn trùng không dùng hóa chất

- Tin tức
Bí quyết diệt côn trùng không dùng hóa chất

Xu hướng chống muỗi đang chuyển sang sử dụng các sản phẩm tự nhiên, như cửa lưới chống côn trùng không dùng hóa chất. Bởi theo nhiều nghiên cứu, các chuyên gia cảnh báo các cách chống muỗi như sử dụng thuốc xịt, miếng dán, đèn, tinh dầu… đều ít nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe. Lựa chọn sản phẩm tự nhiên như cửa lưới chống muỗi được xem là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất để phòng chống bệnh truyền nhiễm do côn trùng, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Tiềm ẩn nguy cơ khi diệt muỗi bằng hóa chất

Các loại hóa chất diệt muỗi thường được chế tạo pha trộn, đóng gọi hoặc dạng xịt… Thông thường chúng có tác dụng rất nhanh với côn trùng nhưng cũng sẽ ảnh hưởng tới con người.

[caption id="attachment_2642" align="aligncenter" width="600"]Diệt muỗi bằng hóa chất không an toàn Diệt muỗi bằng hóa chất không an toàn[/caption]

Cách sử dụng các loại hóa chất cũng cần chú ý. Trên bao bì sản phẩm, đối với dạng xịt, thường được yêu cầu người làm mặc đồ bảo hộ hoặc quần áo dài tay, đeo khẩu trang. Sau khi phun mấy tiếng mới được vào nhà. Với dạng đóng gói cần đeo bao tay hoặc kính mắt… Chỉ cần không chú ý có thể gây mất an toàn, đặc biệt là với trẻ em.

Nguy hiểm hơn, khi thị trường đồ chống muỗi hiện nay nhan nhản các sản phẩm Trung Quốc hàng giả hàng nhái, kém chất lượng, chưa được kiểm tra kiểm định. Một số loại khi sử dụng lâu dài có thể gây các biến chứng, các loại bệnh tật như dị ứng, ung thư ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người dùng.

Cửa lưới chống côn trùng tự nhiên an toàn

Vậy nếu không dùng hóa chất, bí quyết giúp diệt côn trùng tự nhiên an toàn là gì? Cửa lưới chống muỗi là sản phẩm số 1. Đây là loại cửa lưới mắt nhỏ, làm từ sợi thủy tinh hoặc inox.  Được lắp ở nhiều khu vực từ cửa sổ, cửa lớn ra vào, đến các cửa phòng ngủ, cửa thông gió… Khi lắp cửa lưới, 100% côn trùng không thể vào nhà. Không chỉ lưới chắn muỗi mà còn ngăn chặn được cả ruồi, kiến, gián, bướm, thậm chí các loài nguy hiểm như rắn.

[caption id="attachment_2643" align="aligncenter" width="600"]Cửa lưới chống côn trùng - Bí quyết diệt côn trùng không dùng hóa chất Cửa lưới chống côn trùng - Bí quyết diệt côn trùng không dùng hóa chất[/caption]

Cấu tạo của cửa lưới làm từ khung nhôm và lưới an toàn. Cửa gắn cố định vào cửa chính. Trẻ nhỏ thoải mái vui chơi khám phá.

Ngoài ra, nhiều bà nội trợ hiện nay đa rỉ tai nhau các các cách chống muỗi làm từ nguyên liệu tự nhiên như chanh, xả, tỏi. bạc hà, vỏ bưởi, vỏ cam… Các cách chống muỗi này rất dễ làm, nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên. Tuy vậy, chúng chỉ có tác dụng cho một vài khu vực và một thời gian nhất định, không có giá trị lâu dài. Thêm vào đó, mất nhiều thời gian lích kích để chuẩn bị.

Lựa chọn cửa lưới chống côn trùng, lưới chống muỗi là cách hiệu quả nhất để diệt côn trùng mà không dùng hóa chất.


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02162 sec| 1827.922 kb